Yêu 24/7 Nếu sau đây em là vợ anh…Em sẽ chuyên sóc, hiếu hạnh với bố mẹ anh như với cha mẹ em sinh hoạt nhà. Em đã cảm ơn cha mẹ anh bởi vì họ đã hình thành và tặng ngay cho em một người ông xã tuyệt vời là anh.Em đang học một khóa nấu ăn vì em nấu ăn uống không được khéo mang lại lắm. Sau đó, em đã nấu phần nhiều món ngon cho anh, tạo nên những bữa ăn bớt solo điệu. Chắc hẳn rằng anh sẽ khá vui. Liệu có còn gì khác hạnh phúc hơn khi được ăn những món ăn do chính người mình ngọt ngào nấu, nên không anh?

Bạn đang xem: Sau này em sẽ là vợ anh: tiểu thuyết

*

Em sẽ thức dậy mau chóng thay vì ngủ nướng để chuẩn bị cho anh những bữa sáng thật ngon và đủ hóa học dinh dưỡng, nạp đầy tích điện cho anh để sẵn sàng một ngày thao tác hiệu quả.Mỗi sáng trước khi hai đứa đi làm em đã hôn anh nhé. Dù đang là vợ ông chồng thì cũng vẫn đề nghị vun đắp và nuôi dưỡng tình yêu chứ nhỉ.Những chiều tung sở em cũng chẳng long dong cùng chúng các bạn như thời sinh viên. Em sẽ trở về quê hương thật nhanh, dọn dẹp và sắp xếp nhà cửa ngõ và chuẩn bị bữa tối thật tươm vớ để khi trở về tới nhà anh sẽ bắt buộc trầm trồ ngợi khen: “Vợ anh cáng đáng quá”. Em sẽ rất hạnh phúc lúc mình đang nấu cơm, xoay ra phòng khách thấy anh và bé đang chơi đùa vui vẻ. Với sẽ càng tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn nếu như anh và bé cùng vào nhà bếp phụ em một tay, gia đình mình sẽ nấu một bữa tiệc với gia vị là tình yêu thương và sự hạnh phúc. Em sẽ dậy con học bài, cả trong sách vở và vào cuộc sống. Em sẽ dạy con về nhân, lễ, nghĩa, trí, tín để con có đủ hành trang đầy niềm tin bước trên tuyến đường đời. Gần như ngày cuối tuần chúng ta sẽ cùng dọn dẹp vệ sinh nhà cửa, sau đó quốc bộ phố, tới đầy đủ chỗ thân quen của hai đứa hoặc đơn giản là cùng về lại quê hương và cùng làm bữa tối. Rồi bọn họ sẽ tất cả những giây phút hạnh phúc mặt nhau. Mong muốn 365 ngày của năm đông đảo là những dịp lễ Tình nhân và ngọt ngào của nhì đứa mình.
*

Xem thêm:

Khi chúng ta bất đồng quan tiền điểm, em sẽ chẳng bào chữa nhau cùng với anh đâu bởi vì cả anh cùng em phần nhiều ngang bướng, đôi co sẽ càng làm tình hình căng thẳng thêm cơ mà thôi. Anh đoán coi em sẽ làm gì? Em sẽ viết một bức thư cùng nhét vào túi áo anh, nói hết lưu ý đến của mình. Sáng sủa ngày mai lúc anh nguôi giận, anh đọc được thư em anh sẽ hiểu em hơn. Gia đình nào rồi cũng sẽ có những lúc bất hòa, đặc trưng là bọn họ giải quyết cầm cố nào nhằm “sóng yên biển cả lặng” thôi anh nhỉ? Nếu một ngày chúng ta có hầu hết đổ tan vỡ tưởng chừng quan yếu hàn đính nổi, em sẽ lục tung đa số kỉ niệm ngày bản thân yêu nhau, để bọn chúng cựa quậy thức tỉnh con tim yêu vị trí anh cùng em. Em tin tưởng rằng bão tung rồi bầu trời sẽ quang quẻ trở lại, có ai mong mỏi thấy ước vồng mà không phải mong chờ cơn mưa đâu anh. Em sẽ nỗ lực xây đắp cho tổ nóng của bọn chúng mình luôn tràn ngập hạnh phúc và yêu thương, em mong muốn anh đi tới đâu cũng nhớ với tự hào về mái ấm gia đình - địa điểm đó bao gồm em và bé đang ngóng anhVà anh ơi, lúc anh hiểu được lá thư này hãy viết lại mang lại em, nói mang lại em biết quan tâm đến của anh anh nhé.Gửi anh - ông xã tương lai của em. Hôn anh. Yêu anh! (Thân tặng ngay D.T.Đ) Gửi từ: Aren Dương - Để những mẩu truyện và trọng tâm sự, phản hồi của doanh nghiệp đến với các thính trả của Blog Radio cũng tương tự các thể loại đặc nhan sắc khác của Blog Việt và Nhạc Việt Plus bạn hãy nhờ rằng duy nhất địa chỉ cửa hàng email blogviet
*

Click nhằm tham gia và cập nhật những thông tin mới nhất, cùng share cảm xúc bất kỳ lúc nào bạn có nhu cầu với những người dân cùng yêu dấu Blog Việt nhé!