Để có một chuyến đi tuyệt vời, hạn chế tối đa những sự gắng phát sinh tốt nhất là với đa số ai lần đầu đi máy cất cánh thì việc sẵn sàng cho mình các “hành trang” kỹ năng và kiến thức là điều vô cùng đề nghị thiết. Cùng update ngay 5 thông tin đặc trưng về sân cất cánh quốc nội Tân tô Nhất qua bài viết dưới phía trên trước khi bước đầu chuyến hành trình của chính mình nhé! 

1. Trường bay quốc nội Tân Sơn duy nhất ở đâu?

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Khu vực phòng chờ của sân bay Tân tô Nhất chủ yếu là dành cho khách hạng thương lái hoặc có thẻ thành viên. Tuy nhiên bạn vẫn có thể trả phí để vào phòng chờ và có khá nhiều hơn một chống chờ cho bạn lựa chọn.

Bạn đang xem: Sân bay quốc nội tân sơn nhất

Đóng gói hành lý:

Để đảm bảo hành lý của bạn, bạn có thể sử dụng dịch vụ thương mại này tại khu vực D2, A, B cùng gần thang máy ở trong nhà ga T1.

Phòng hút thuốc:

Ở những khoanh vùng công cộng, hút thuốc lá sẽ bị cấm. Chúng ta cũng có thể sử dụng chống hút thuốc đối lập cổng 14 trong sảnh lên đường tại nhà ga T1.

Xem thêm: Cho Thuê Nhà Chung Cư Giá Rẻ Tphcm Giá Rẻ Tháng 10/2021, Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Tại Tp Hồ Chí Minh 2021

Spa:

Dịch vụ massage nằm đối lập cổng 10 ở trong nhà ga nội địa

Nước uống (miễn phí):

Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy nước uống miễn phí gần cổng 5, 10 và 16 trong sảnh xuất hành của sân bay quốc nội.

Sạc smartphone (miễn phí):

Nếu chúng ta để cỗ sạc trong hành lý ký gửi, đừng lo lắng vì có những khu vực sạc điện thoại cảm ứng di đụng miễn giá thành gần ki-ốt check-in của nhà ga nội địa.

Dịch vụ y tế: 

Tất cả những phòng trực y tế đều làm việc 24h sản phẩm ngày. Chống trực y tế của nhà ga quốc nội nằm ở vị trí sảnh thân ga đi và đến, gần cửa D2.

Trên phía trên là tổng thể những thông tin cần thiết và cụ thể nhất về sân bay quốc nội Tân tô Nhất. Chắc chắn là rằng sẽ giúp đỡ ích cho chính mình trong một vài ba trường thích hợp đấy. Nếu mong muốn đặt xe pháo taxi trường bay đừng quên tương tác ngay tới số hotline 1900 6022 để được hỗ trợ nhanh tốt nhất nhé! Đi tầm thường chúc các bạn có cuộc thám hiểm ý nghĩa!