Cách phía trên ít ngày, một thanh nữ sinh tại trường Đại học technology Thông tin Nam kinh (Trung Quốc) vẫn tá hỏa khi chạm chán "biến thái" trong nhà dọn dẹp nữ khiến cho cô không khỏi ám ảnh.

Bạn đang xem: 'Quay Len Bị Phat Hiện' Search


Được đồng nghiệp cũ tặng kèm chiếc gương "xịn", cô nàng bàng hoàng phát hiển thị thủ đoạn của kẻ vươn lên là thái


Xôn xao vụ phụ nữ sinh bị sàm sỡ bên trên xe buýt, bất ngờ đối tượng là nam giới sinh một trường đh lớn làm việc TP.HCM


Theo Sohu, Meimei (tên nhân đồ dùng trong bài xích đã được chũm đổi) đề cập lại, khi vẫn đi dọn dẹp và sắp xếp như bình thường, bạn nữ sinh này có cảm giác bị một người đàn ông quan sát lén qua khe cửa.


Dù hoảng sợ tuy nhiên, nữ giới sinh vẫn bình tâm lấy điện thoại cảm ứng di động, phía phần camera qua khe hở của nhà vệ sinh chụp hình ảnh tên "biến thái" kia. Qua hình ảnh được ghi lại hoàn toàn có thể thấy, người lũ ông với tứ thế đầu kỳ lạ, dường như đang ước ao lén lút chú ý trộm phút giây nhạy cảm của các nữ sinh.

Xem thêm: Xem Điểm Chuẩn Đại Học Y Thái Nguyên 2018, Điểm Chuẩn Đại Học Y Dược


*

Người đàn ông với tư thế đầu kỳ lạ, ngó nghiêng vào phía bên trong nhà vệ sinhKhi biết mình bị thanh nữ sinh phát hiện, người lũ ông đã hối hả rụt đầu lại cùng chạy ngay đi. Nữ sinh cũng khỏe khoắn đuổi theo người lũ ông cùng thật bất thần khi gã bọn ông này lại là 1 trong những giảng viên vào trường. Đối tượng này tên Liu Mouying, là một Phó giáo sư, đang đào tạo và giảng dạy bộ môn Toán với Thống kê. 


Trước cơn tức giận của bạn nữ sinh Meimei, ông Liu Mouying vẫn khăng khăng bạn dạng thân chỉ gồm ý định buộc dây giày, chứ chưa hẳn đang nhìn trộm vào trong nhà vệ sinh.

Không chấp nhận được lời giải thích của nam giảng viên này, người vợ sinh đến chạm mặt phía chỉ huy nhà trường cùng yêu cầu nắm rõ vụ việc.

Trên thực tế, vụ việc những nữ sinh bị quan sát lén, quay lén trong nhà vệ sinh vốn chưa phải chuyện hi hữu gặp. Lần nào những mẩu chuyện này được share cũng khiến dư luận bức xúc.

Trước đó, hồi tháng 8/2021, một đoạn video được quay trở về trong một nhà vệ sinh công cộng tại tp Mậu Danh, thức giấc Quảng Đông, china đã lôi cuốn sự chú ý của dư luận nước này. 

*

BÌNH LUẬN


*

*

Được người cùng cơ quan cũ bộ quà tặng kèm theo chiếc gương "xịn", cô gái bàng hoàng phát hiện ra thủ đoạn của kẻ biến thái


*