Dù chưa từng lên giờ về tin đồn gặp gỡ và hẹn hò đồng giới cơ mà Thiên Minh và Quang Đại lại khá dễ chịu và thoải mái khi xuất hiện cạnh nhau.


Mới đây, cựu người mẫu chân dài Ngọc Quyên sẽ đăng ảnh tụ họp cùng với nhóm bạn thân tại Mỹ. Bà mẹ đối kháng thân khoe dung nhan trẻ trung, tươi đẹp đáng ngưỡng mộ bên cạnh hội chúng ta toàn nam.

Bạn đang xem: Quang đại và người yêu

Tuy nhiên, nhì nhân thiết bị gây chú ý nhất bức ảnh lại là cặp đôi bạn trẻ tin đồn Thiên Minh - quang đãng Đại. Cho dù không đứng cạnh nhau nhưng lộ diện chung trong một khung hình của hội chúng ta chứng tỏ hai bạn trẻ trai đẹp mắt đã thuộc nhau cất cánh sang Mỹ.

Xem thêm: Top 14+ Những Ảnh Đẹp Của Ronaldo Mới Nhất 2022, Hình Ảnh Cr7

Bên cạnh đó, khuôn mặt điển trai của đấng mày râu nhiếp hình ảnh gia và đàn ông mẫu soái ca khiến cho không ít tín đồ nữ ngất ngây vì chưng quá đẹp, thừa nổi bật.

*

Quang Đại với Thiên Minh khá nổi bật một góc hình ảnh khi đứng cạnh nhau

*

*


Cặp đôi sẽ cùng cất cánh sang Mỹ cùng tụ họp với chúng ta bè

*

Thiên Minh và Quang Đại bị đồn thổi thương đồng giới từ khá nhiều năm nay. Cả hai có chung sở thích là đi du lịch và chụp ảnh. Cư dân mạng không chỉ soi được những cụ thể trùng hợp cho thấy thêm hai người thường xuyên đi du lịch chung ngoài ra nhiều lần bắt gặp Thiên Minh và Quang Đại đi cùng nhau, thậm chí có đa số cử chỉ thân mật.Theo Eri/Trí thức trẻ (Tổ Quốc)
*

Link báo gốc:

*
Copy links


http://ttvn.toquoc.vn/phim-anh/soai-ca-quang-dai-va-nguoi-yeu-tin-don-cung-nhau-sang-my-thoai-mai-chup-anh-chung-voi-ban-be-2220206294519662.htm


*
trở lại
*
Thiên Minh quang đãng Đại fan yêu lời đồn thổi

*

Đọc các
link hữu ích
HOA HỒNG GIẤY review PHIM trò chơi BẮN SÚNG SINH TỒN BADLANDERS (BL) FILM HOT TRÊN KÊNH SCTV6 - FIM360 MẸ VẮNG NHÀ cha LÀ SIÊU NHÂN
*
trang tin tổng hợp giới trẻ.