Bảo Anh ơi chấm dứt chưa? là gì?

Bảo Anh ơi hoàn thành chưa? là câu nói mở đầu của đoạn phim quảng cáo “Gì cũng có, sở hữu hết sinh sống Shopee”, được triển khai bởi trang dịch vụ thương mại điện tử Shopee Việt Nam. Trong đoạn video, lời nói gây ám hình ảnh cho dân mạng này là của thủ thành Bùi Tiến Dũng, lúc ấy đang là ngôi sao 5 cánh của nhóm tuyển U23 Việt Nam.


Bạn đang xem: Quảng cáo shopee bảo anh

Nguồn gốc*

Xem thêm: Đại Học Sư Phạm 1 Điểm Chuẩn, Điểm Chuẩn Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2

*

Trước đó từ thời điểm tháng 4/2018, Shopee đã sẵn sàng cho chiến dịch này bằng phương pháp tạo tin đồn cả 2 đang tán tỉnh và hẹn hò với nhau trải qua những lần bị phát hiện mặc thứ đôi, quan sát và theo dõi nhau trên Instagram xuất xắc lén lút tìm chạm chán nhau.

Sự lan truyền

Đoạn nhạc cực kỳ đơn giản, vui tai thuộc giai điệu lặp lại dễ khiến ám ảnh được Shopee tủ sóng tràn trề khắp những trang báo, mạng buôn bản hội, trang video, coi phim… lại để cho những cộng đồng mạng cảm thấy bị khắc chế và giận dữ vì chạm chán phải nó chen ngang làm việc khắp đa số nơi. Lập tức, đoạn quảng cáo này bị dân mạng gán cho mẫu mác nhạt nhẽo, nhảm nhí, cùng diễn xuất của Bùi Tiến Dũng với lời nói Bảo Anh ơi kết thúc chưa? bị chê là thô cứng, không tồn tại cảm xúc.
*
*
*
*
*
*
*