Quán quân "Gương mặt không còn xa lạ 2016" nhận định rằng anh giành thành công chương trình mà lại không có bất kỳ sự can thiệp làm sao từ giám khảo.

Bạn đang xem: Bạch công khanh đăng quang 'gương mặt thân quen 2016' nhờ giả nsnd bạch tuyết

- cảm giác của anh nỗ lực nào khi giành được giải quán quân chương trình "Gương mặt thân quen" mùa thiết bị tư?

-Tôi rất bất thần với thành công này. Giải nhấtGương mặt rất gần gũi là một bước nâng tầm trong sự nghiệp nghệ thuật. Tôi hy vọng khán giả biết đến tên tuổi cùng công nhận tài năng của tôi. Tôi nghĩ chiến thắng này tất cả yếu tố may mắn vì đứng đầu 4 ai cũng tài năng.Sự cùng hưởng của khán giả trong đêm khiến tiết mục của tôi xuất sắc hơn so với lúc luyện tập. Giả dụ nói chiến thắng hoàn toàn do năng lực thì mọi người nghĩ tôi là trường đoản cú cao, nếu nhận định rằng nó như mong muốn thì tác dụng này chưa phải do sự nỗ lực cố gắng của tôi. Cũng chính vì vậy, tôi nghĩ khán giả tự tất cả câu vấn đáp vì sao tôi lại giành được ngôi vị tiệm quân.

*

Bạch Công Khanh nhận giải quán quân "Gương mặt thân quen 2016".

- vày sao anh lại lựa chọn hóa thân vào mẫu nghệ sĩ Bạch Tuyết?

-Tôi xuất thân là ca sĩ và diễn viên nên muốn kết hợp vừa diễn vừa hát trên sân khấu. Ở Việt Nam, tôi thấy chỉ có cải lương là có thể kết vừa lòng cả nhì yếu tố trên. Tôi lựa chọn mẫu nghệ sĩ Bạch Tuyết trước tiên vị cô ấy bao gồm cùng chúng ta với tôi. Điều đó khiến tôi nghĩ mang lại tên cô ngay khi nảy ra ý tưởng. Thời điểm tôi giả nữ, nếu đầy đủ độ điệu đà thì hội đồng giám khảo sẽ thích cùng có cảm tình hơn.

- Trước nhận định anh diễn hình mẫu Bạch Tuyết không đạt, nhất là uốn éo quá lố, anh suy nghĩ sao?

- Theo tôi, một người phái nữ uốn éo độ năm lần thôi sẽ là vượt lố rồi. Tôi là nam, giả dụ tôi uốn éo thông thường thì chỉ là một người phái mạnh trong đường nét trang điểm, mặc áo quần của nữ. Điều này đồng nghĩa tất cả thí sinh phái nam giả người vợ trong chương trình đề nghị làm lố đi một chút để tạo cảm nhận là đã xem một bạn nữ. Trường hợp tôi chỉ diễn tại mức mà cô Bạch Tuyết từng diễn thì tiết mục của tôi dễ thành một huyết mục hài.

Cả lịch trình tôi đưa gái cho hơn một nửa. Điều này tôi không chủ động mà là bấm hốt nhiên khi ban tổ chức cho bốc thăm test thách.Tôi không tồn tại ý định thường xuyên hình ảnh giả gái khi đứng trên sân khấu âm nhạc. Nếu như được người theo dõi yêu cầu, tôi đã diễn nhưng vẫn chỉ nên hóa thân trong những hình tượng của khuôn mặt thân quen.

- quan hệ của anh với Hoài Linh nắm nào lúc nam giám khảo dành cho anh những lời khen trong những tập thi, đặc trưng đêm tầm thường kết?

- Tôi gồm dịp đóng góp chung video Thần tài cùng với anh Hoài Linh và nghĩ đó là 1 cuộc chạm chán gỡ định mệnh. Khi chạm chán tiền bối, tôi có nhiều chia sẻ về công việc và nghề nghiệp để được anh góp ý. Đó là lần độc nhất tôi nhận được sự chia sẻ của anh. Đến với khuôn mặt thân quen, tôi hầu như không gặp gỡ được Hoài Linh phía bên ngoài sân khấu chương trình vì không tồn tại cơ hội. Không ít người nói anh ấy ưu ái tôi, điều đó không hề có.

Xem thêm:


Nam giám khảo là 1 người giận dữ và tốt "soi". Cũng chính vì vậy, các lần nhận được lời động viên của anh ấy, tôi siêu vui và cảm xúc hưng phấn.Anh Hoài Linh tất cả khen tôi nhưng chưa hẳn khen là được điểm cao. Có khá nhiều lúc tôi được khen nhiều mà chỉ cảm nhận 7 điểm.

*

Bạch Công Khanh.

- thương hiệu tuổi của anh ý chưa được nhiều người biết đến nên có chủ ý cho rằng việc tham gia cuộc thi để giới thiệu bản thân mình. Anh nghĩ về sao?

- trước khi tham gia khuôn mặt thân quen, tôi thi rất nhiều chương trình ca hát béo nhỏ. Tôi từng hoạt động nghệ thuật nhưng gồm một thời hạn giải nghệ. Bây giờ tôi quay trở lại trong lúc thị trường âm nhạc phong phú đa dạng, cái thương hiệu Bạch Công Khanh chưa nhiều người biết đến. Tôi tham gia cuộc thi cũng là cách để mọi người nghe biết tôi.

- Có thời hạn anh giải nghệ, vì chưng sao vậy?

- các bước của tôi không được tốt, gia đình gặp mặt chuyện bi lụy nên tôi tuyệt vọng và không muốn tiếp tục quá trình nghệ thuật. Trong thời gian thất nghiệp, tôi sống dựa vào sự cung ứng của ba mẹ. Mặc dù nhiên, đắm đuối nghệ thuật luôn luôn âm ỷ trong tôi. Gia đình, bằng hữu nhìn thấy đã động viên tôi rất nhiều để quay lại nghề nghiệp.

- Sau "Gương khía cạnh thân quen", anh có dự định gì?

-Tôi đã ra một đĩa đối chọi đã lên kế hoạch từ trước cũng giống như làm nhóm trưởng mang đến chương trình hero tí hon.