Việc buôn bán trên các trang thương mại điện tử thiệt sự thịnh hành và nó đang giúp ích cho không ít người dân vì thỏa mãn nhu cầu được yêu cầu của bọn họ trong cuộc sống. Mặc dù thì vấn đề sử dụng những tính năng bên trên nền tảng dịch vụ thương mại điện tử vẫn luôn là nỗi nhức đầu của không ít người. Và dĩ nhiên trang thương mại dịch vụ điện tử Sendo cũng không là nước ngoài lệ. Bởi vì thế hôm nay chúng tôi cũng trở thành bạn tìm hiểu về tính năng kiểm tra đơn hàng Sendo sẽ giúp bạn chúng ta quản lý, theo dõi deals của mình tác dụng hơn.

Bạn đang xem: Quản lý đơn hàng sendo


*

Hướng dẫn kiểm tra giao dịch Sendo trên máy vi tính và năng lượng điện thoại


Hướng dẫn kiểm tra deals Sendo trên Website

Đây là phần công ty chúng tôi hướng dẫn khi bạn oder trực tiếp qua trang web Sendo trên máy vi tính hoặc điện thoại, nhưng đa số là trên sản phẩm tính. Vì vậy nếu bạn mua qua laptop thì có thể cùng với chúng tôi cùng quan sát và theo dõi nhé.

Các bước kiểm tra giao dịch trên trang web Sendo.vn:

Khi bạn đã thực hiện mua sắm và chọn lựa và ước ao kiểm tra xem tình trạng đối kháng hàng của bản thân mình để xác minh xem sẽ chuẩn, đã đúng đắn hay không thì rất có thể cùng với công ty chúng tôi cùng làm theo các bước hướng dẫn dưới đây nhé.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản mua hàng

Trước hết muốn làm cái gi trên Sendo thì chúng ta phải truy vấn vào website Sendo.vn với đăng nhập tài khoản mà các bạn đã thiết lập hàng. Có thể phần này cũng không quá khó vì các bạn đã mua hàng, đã tài giỏi khoản thì không cần phải nói nhiều.

Nhưng với những người mới cùng đọc nội dung bài viết này lúc lần đầu tò mò về Sendo thì rất có thể truy cập, đăng ký tài khoản và nhanh nhất là truy vấn thông qua Facebook hoặc Google.

Bước 2: sau đó bạn chỉ cần bấm chuột vào hình đại diện của doanh nghiệp ở phần tài khoản, tiếp đến sẽ gồm phần “Theo dõi 1-1 hàng”, bạn chỉ việc click vào đó rồi tiến hành kiểm tra khu vực đặt hàng của bản thân là được.


*

Hướng dẫn kiểm tra deals Sendo


Bước 3: tiếp sau bạn bấm chuột chọn “Đơn hàng”, màn hình hiển thị sẽ hiển thị thông tin các giao dịch bạn đã đặt mua mua tại Sendo

Bước 4: bạn muốn kiểm tra đơn hãng nào thì click vào Mã đơn hàng -> cụ thể cần bình chọn để theo dõi chi tiết thông tin về tình trang giao dịch bạn đang đặt nhé


*

Hướng dẫn kiểm tra deals Sendo


Cách kiểm tra deals trên Sendo qua phầm mềm điện thoại

Ngoài kiểm tra đơn hàng qua trang web Sendo trên laptop thì chúng ta còn hoàn toàn có thể kiểm tra thông qua App điện thoại nữa đấy.

Nếu bạn chưa thiết đặt App Sendo thì bạn bạn có thể truy cập vào kho áp dụng trên năng lượng điện thoại của chúng ta và tải vận dụng Sendo về máy, sau đó bạn chỉ việc cài đặt và sử dụng. Download AppSendo trên iOS cùng trên Android

Các cách kiểm tra đơn hàng trên tiện ích SendoBước 1:

Mở áp dụng lên nào, kế tiếp tiến hành đăng nhập vào tài khoản của Sendo như cách shop chúng tôi hướng dẫn tựa như như với phương pháp đăng nhập vào trường đoản cú website phía mặt trên.


*

Kiểm tra giao dịch Sendo bên trên App


Bạn chưa xuất hiện tài khoản cho khách hàng thì bấm vào nút đk hoặc có thể đăng nhập qua Facebook hoặc tài khoản thư điện tử cho nhân thể cũng không sao.

Xem thêm: Các Kiểu Tết Tóc Đẹp Đơn Giản Tự Làm Tại Nhà Chỉ Với 5 Phút, 15 Kiểu Tết Tóc Siêu Xinh Cho Cô Nàng Đi Chơi Tết

Bước 2:

Nếu đã đăng nhập thành công xuất sắc rồi thì click vào mục “Tài khoản” ở góc buộc phải dưới nhưng mà hình rồi chọn “Đơn hàng” và sau đó kiểm tra các đơn hàng mà các bạn đã để trước đó nhé.

*

Bước 3:

Khi màn hình hiển thị hiển thị ra các deals bạn vẫn đặt, nếu muốn kiểm tra tình trạng đơn hàng nào thì click lựa chọn nhé.

Bạn có thể áp dụng 2 phương pháp để kiểm tra deals Sendo của mình thông qua những share trên phía trên của chúng tôi. Tiếp tục hiện nay bạn hãy cùng chúng tôi xem cách cách để theo dõi hành trình vận solo nhé.

Các biện pháp theo dõi hành trình vận đơn

Để theo dõi hành trình dài vận đơn chúng ta cũng có thể thực hiện theo phía dẫn dưới đây. Hay thì quy trình mua sắm và chọn lựa của mọi fan trên Sendo đã được chia thành 4 cách sau đây:

Bước 1: Chờ chứng thực đơn hàng

Đây là bước khi chúng ta vừa để hàng xong xuôi và sẽ chờ các chủ shop bán khía cạnh hàng bạn oder xác nhận deals để đóng gói và chuyển vận đi.

Bước 2: Đã xác nhận

Đây là cách chủ siêu thị đã xác nhận hoàn thành đơn hàng của bạn và triển khai đóng gói thành phầm bạn mua, sau đó chờ đón đơn vị vận chuyển giao dịch tới kho lấy hàng và gửi tới cho bạn.

Bước 3: Đang vận chuyển​

Sau lúc đã tiếp nhận đơn hàng, đơn vị chức năng vận chuyển sẽ rước hàng và chuyển đến cho mình trong khoảng thời gian dự kiến phục vụ khi chúng ta đặt hàng.

Bước 4: Đã giao hàng/hủy

Nếu như bạn đã nhận được sản phẩm, người giao hàng chứng thực giao hàng thành công thì khối hệ thống sẽ báo lại giao thành công. Nếu như như khách không nhận hàng hoặc báo hủy hệ thống sẽ hiện lên là diệt hàng.

*

Lời kết

Trên đây đó là những cách kiểm tra đơn hàng trên Sendo, theo dõi hành trình dài vận đơn mà bất kể khách hàng nào lúc theo dõi deals hoặc đặt hàng tại đây sẽ thấy. Công ty chúng tôi hy vọng với những chia sẻ trên đây, các bạn sẽ biết cách để sử dụng anh tài kiểm tra đơn hàng và biết là mình nên làm ra sao để rất có thể kiểm tra được deals hiệu quả.

Nếu có thắc mắc hay trở ngại nào, chúng ta cứ để lại bình luận phía dưới, cửa hàng chúng tôi sẽ tương tác để giải đáp giúp cho bạn nhé. Vui vẻ ghi nguồn https://banvethicong.com.vn khi share bài viết!