Chào chưng sĩ! Hôm vừa rồi sau khoản thời gian cháu gồm quan hệ với chúng ta trai thì tôi thấy bản thân ra khí hỏng màu nâu.

Bạn đang xem: Quan hệ xong ra dịch màu nâu

Bác bỏ sĩ cho con cháu hỏi hiện tượng lạ này có bình thường không? Liệu cháu có hiện giờ đang bị bệnh gì không? Cảm ơn bác sĩ! ( Phương Uyên, 22 tuổi, Hiệp Hòa, Bắc Giang)

Chào bạn! Tình trạng sau khoản thời gian quan hệ ra khí lỗi màu nâu thường xuyên khá thông dụng và hoàn toàn có thể xảy ra ở ngẫu nhiên ai. Vì sao gây ra triệu chứng này cũng khá đa dạng. Để nắm rõ hơn về triệu chứng này mời bạn theo dõi những share của các bác sĩ thuộc cơ sở y tế Đa khoa Thành Đô trong nội dung bài viết dưới đây nhé!


Mục lục


Ra khí hư màu nâu sau khoản thời gian quan hệ là vì đâu?

Khí lỗi màu nâu thường là do có tiết lẫn với khí hư. Nguyên nhân khiến cho bạn sau khi quan hệ ra khí hư màu nâu thường là do:

Quan hệ ngay sát ngày hành kinh

Khí hư không bình thường có color nâu rất có thể là tín hiệu báo bạn gái đang sẵn sàng đến ngày hành kinh.

Xem thêm: Địa Chỉ Tra Cứu Điểm Thi Tốt Nghiệp Thpt Năm 2021 Sở Gd&Đt An Giang Chính Xác

Bình thường máu kinh đang có red color thẫm, tình trạng có màu nâu đỏ hoàn toàn có thể là do chúng ta bị căng thẳng mệt mỏi hoặc xôn xao nội tiết tố gây nên. 

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bạn có thể qua phòng khám đa khoa Thành Đô tỉnh bắc ninh có địa chỉ tại số 248 trằn Hưng Đạo, tiền An, thành phố bắc ninh để được chưng sĩ khám trực tiếp. Phòng khám tất cả chuyên khoa phụ khoa vừa đi khám điều trị bệnh lý vừa kiểm tra chăm sóc sức khỏe mạnh sinh sản.

Tại đây các bạn sẽ được kiểm tra đúng chuẩn mình gồm đang sở hữu thai hay mắc bệnh dịch phụ khoa nào tuyệt không. Trường hợp bao gồm bệnh shop chúng tôi sẽ trực tiếp khám chữa bệnh xong điểm mang đến bạn. 

Sau khi dục tình ra khí hư màu nâu có thể là hiện tượng kỳ lạ sinh lý bình thường nhưng cũng có thể là do bệnh án gây nên. Hy vọng qua bài viết đã góp chị em hiểu rõ hơn về tình trạng bệnh tật này. Giả dụ có vướng mắc hãy liên hệ với shop chúng tôi để chuyên viên tư vấn miễn chi phí cho bạn.