Món ăn đa dạng, hương vị như cơm trắng nhà, kia là vì sao dù mỗi phần ăn uống ở đầy đủ quán cơm dân dã này hoàn toàn có thể từ 50 mang lại 100 ngàn hoặc hơn nhưng nhiều người vẫn ao ước ăn.

Bạn đang xem: Quán cơm bình dân ngon ở hà nội


Hashtag#Trưa nay nạp năng lượng gì?#Quán ngon sinh sống Hà Nội#Ẩm thực Hà Nội#Quán ăn ngon Hà Nội#Đặc sản Hà Nội#Trải nghiệm #Ăn sung uống sướng

Cơm Vinh Thu

Đối với những người dân sành ăn, cơm Vinh Thu chưa phải là cái brand name quá xa lạ. Dù không gian không thừa rộng, chỉ dễ dàng là vài bộ bàn ghế nhựa hay thậm chí, thỉnh thoảng quán đông, thực khách hàng vẫn vui vẻ mà lại đứng đợi hoặc ngồi kẹ ở vỉa hè. Toàn bộ là vày cơm Vinh Thu đã tạo nên một vết ấn trong khẩu vị của khá nhiều người.

Vẫn là hầu hết món ăn bình dân như: chả cốm, thịt bác mắm tép, cá diếc kho… nhưng lại được chế tao cầu kỳ. Vậy đề xuất dù không khí khá bình dân nhưng cơm trắng Vinh Thu được nhận xét là “đắt xắt ra miếng”, đi 2 người cũng mất khoảng tầm 100.000 đồng mang lại 150.000 đồng.

Ảnh:
eat.withjoy.

Thời gian mở cửa: 10h30 - 21h00.

Mức giá chỉ trung bình: 50.000 đồng - 100.000 đồng/ người.

Cơm Quế

Phần khủng những tiệm cơm dân dã “đắt xắt ra miếng” nghỉ ngơi Hà Nội đều có tuổi đời hơi lâu. Điển bên cạnh đó cơm Quế sẽ tồn tại hơn 30 năm, giao hàng hàng triệu bữa ăn ngon mang đến thực khách. Hiện nay nay, cơm Quế là trong số những quán cơm dân gian nổi giờ và luôn luôn hút khách trên con phố Đinh Liệt. Thực đối kháng đa dạng, cơm dẻo ngon, nhân viên phục vụ nhanh nhẹn. Nếu có điểm trừ thì có lẽ là mức giá cho một trong những phần cơm dân gian khá cao, dao động từ 70.000 đồng/ người. 

Ảnh: Nhung Nguyễn. quán cơm dân gian này đã tồn tại rộng 30 năm.

Thời gian mở cửa: 9h00 - 21h00.

Xem thêm: Bật Mí 12 Cách Làm Gì Để Hết Đau Bụng Kinh Nhanh Chóng, 11 Cách Giúp Giảm Đau Bụng Kinh Tại Nhà

Mức giá chỉ trung bình: 60.000 đồng - 100.000 đồng/ người.
Cơm New Day

Nhắc đến các quán cơm dân gian “đắt xắt ra miếng” thì không thể nào bỏ qua cơm trắng New Day (cơm Một Ngày Mới). Nơi trưng bày tại góc phố Mã Mây giao với hàng Buồm, cơm New Day lúc nào thì cũng đông khách, tốt nhất là vào phần nhiều ngày vào ngày cuối tuần dù giá thành không thừa rẻ. Một số món buộc phải thử tại phía trên gồm: gỏi bòng gà, kho bôi chấm rau quả luộc, khoai tây xào, sườn xào chua ngọt…

Thời gian mở cửa: 9h00 - 23h00.

Mức giá trung bình: 50.000 đồng - 100.000 đồng/ người.

Cơm Mai Anh

Dãy phố Đình Ngang mặc dù vừa nhỏ, vừa ngắn nhưng lại lại là nơi quy tụ nhiều vị trí ăn uống được giới sành ăn review cao. Từ cơm trắng gà xối mỡ, cơm trắng niêu cho đến cơm tấm sườn suy bì chả, cơm trắng gà Hải Nam… muốn nạp năng lượng cơm gì đều phải sở hữu món cơm đó. Tuy nhiên, nếu nói đến cơm dân dã thì chắc hẳn rằng cơm Mai Anh đang là tuyển lựa đầu tiên. Không gian quán không quá rộng dẫu vậy bù lại, thực 1-1 rất nhiều mẫu mã và món ăn uống lúc nào cũng nóng sốt. Có lẽ rằng đó cũng chính là lý do dù mức ngân sách chẳng hề rẻ một chút nào nhưng thực khách vẫn luôn yêu thích cơm Mai Anh. 

Ảnh: Pham Hai. các món ăn uống lúc nào thì cũng nóng sốt.

Thời gian mở cửa: 11h00 - 20h30.

Mức giá chỉ trung bình: 60.000 đồng - 100.000 đồng.
*FacebookTiktokTwitterYoutubeGoogle News