Chiều ngày30.07.2020 phụng hoàng Lửa xuất hiện thêm khi khía cạnh trời lặn ngay ở sài Gòn. Giả dụ nhìn góc nhìn khoa học tập đây chỉ là hình ảnh vô tình của đám mây hình bé chim phụng hoàng được khía cạnh trời thắp sáng nhưng khía cạnh tâm linh thì hình tượng này có phải là điềm báo gì không?


*

Phượng hoàng xuất hiện khoảng 2-3 phút rồi tung ra cả khung trời chìm vào nhẵn đêm.Bạn đã xem: phụng hoàng lửa ở sài gòn

Theo hình hình ảnh mà các cộng đồng mạng chia sẻ, ánh khía cạnh trời hắt lên mây tạo ra thành một chú chim màu sắc cam vô cùng đẹp. Trông đám mây hệt như chú chim lửa đang cất cánh lượn thân không trung, cực kỳ rực rỡ. Mặc dù không một ai lí giải được hiện tượng lạ này và có thể đây chỉ là sự việc trùng vừa lòng của chị em thiên nhiên, mặc dù thế hình ảnh này vẫn khiến rất nhiều người yêu thích và buôn dưa lê sôi nổi.

Bạn đang xem: Phượng hoàng lửa xuất hiện ở sài gòn

Rất nhiều người dân thắc mắc: với hiện nay tượng xuất hiện thêm đám mây phụng hoàng lửa tại thành phố sài thành thì gồm điềm báo gì không? Điềm lành giỏi điềm dữ?... Hãy cùng banvethicong.com.vn tìm hiểu qua bài bác phân tích của một tác giả có phân tích về ghê dịch. (Mọi thông tin tiếp tiếp sau đây chỉ mang tính tham khảo)

Nếu xét về phong thủy dịch học thì phía trên là hình tượng chim phụng hoàng lửa trong thần thoại cổ xưa từng xuất hiện ít độc nhất vô nhị 03 lần ở vn gần đây, sẽ là năm 1955, 1994 với năm nay.

Thông số của ngày 30.07.2020

Trước khi so sánh sâu hơn nữa thì lấy thông số kỹ thuật của ngày mở ra đám mây phượng hoàngnhư sau:

1) Ngày 30.07.2020là ngày sát Tuất, mon Quý Mùi, năm Canh Tý nhằm mục tiêu ngày 10.06 âm lịch là ngày Bạch Hổ Đầu (ngày Hổ Trắng). Hành sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi).2) Giờ xuất hiện thêm rơi vào giờ Dậu cũng là giờ Hỏa thuộc cung Ly.3) tp sài gòn nằm hướng phía nam nên cũng là cung Ly.4) trong 04 hướng cung trời Đông tây-nam Bắc thì (Rùa Đen Huyền Vũ nằm phía Bắc, Phuợng Hoàng Lửa nằm hướng Nam, Hổ trắng hướng phía tây và dragon Xanh hướng Đông). Coi ra phượng hoàng lửa lộ diện đúng vị trí rồi.

Ý nghĩa của phượng hoàng lửa

Trong truyền thống cuội nguồn Á Đông, chim phượng được xem là có “cái mỏ của con kê mái, cổ của rắn, trán của chim én, sống lưng của rùa và đuôi của cá”. Làcon vật không tồn tại thực cơ mà chim phượng được xem như là hội tụ vẻ đẹp, sức khỏe của một số trong những loài chim và những loài khác để tôn sùng đặc thù linh thiêng. Nó “trở thành biểu tượng của tầng trên/bầu trời, của mối cung cấp sinh lực thiêng liêng, hiện thân của thánh nhân/người tài… là biểu lộ cho ước vọng của người việt trong quan hệ với thần linh với với cầu vọng ước phúc”.Nếu như rồng được xem như là đứng đầu trong các loài trườn sát, biểu tượng của sự sinh sôi, của phương Đông, của mùa xuân thì chim phượng được vinh danh là thiếu nữ hoàng của những loài lông vũ, là biểu tượng của khía cạnh trời, lửa, phương Nam, mùa hạ. Chỉ xuất hiện thêm vào thời bình cực thịnh và ẩn bản thân khi tất cả loạn lạc, cho nên chim là biểu tượng cho sự bảo đảm an toàn thái bình. Cũng chính vì thế hình ảnh chim phượng nghỉ ngơi hoàng cung còn như là sự tán dương chế tạo niềm kiêu hãnh của vị hoàng đế. Ý rằng, thời hoàng kim yên ổn bình nên gồm chim phượng xuất hiện. Chim phượng thường xuyên được bộc lộ đứng trên phần nhiều cuộn sóng đại dương đầy uy lực vô cùng nhiên.

Trong Tứ Linh (Long, Lân, Quy, Phượng) mặc dù Phượng hoàng đứng cuối nhưng quyền lực thì lại chỉ thua cuộc Rồng. Nếu Long là sự việc THIẾT LẬP, Lân là sự việc PHÁT TRIỂN, Quy là việc BỀN VỮNG, thì Phượng là việc TÁI SINH.

Chúng thực hiện thần thông của bản thân để tạo nên ngũ hành (kim, mộc, thủy, hỏa và thổ), tạo ra 5 mùa (xuân, hạ, thu, đông, với cuối hạ) và chia nhân loại thành 5 khu (bắc, nam, đông, tây với trung tâm).

Xem thêm: Lỗi Chìa Khóa Thông Minh Xe Sh, Hệ Thống Chống Trộm Xe Honda Sh Bị Lỗi

Mỗi sinh đồ gia dụng trong Tứ Linh này này phụ trách đối với một trong những phần năm tạo hóa, trong đó chim phượng hoàng cai quản lửa (hỏa), mùa hạ và phía nam. để ý là 05 mùa chứ không phải 4 và chủ yếu Phượng Hoàng Lửa là sinh vật phân tách mùa Hạ làm cho đôi Hạ (đốt cháy) và cuối Hạ (tái sinh).PHƯỢNG HOÀNG LỬA là biểu tượng hồi sinh từ gò tro tàn.

Trong truyền thuyết thần thoại thì chủng loại phượng hoàng này có tuổi lâu 500 năm với bất tử bởi cái TÁI SINH. Cho nên Phượng Hoàng Lửa là sinh vật bất tử. Vòng đời của bọn chúng không lúc nào kết thúc. Lúc bị thương nặng nề hoặc cảm giác mình thừa già yếu hèn (không bên dưới 500 tuổi), phượng hoàng đã tự xây một cái tổ bằng lông của mình, rồi trường đoản cú thiêu bởi chính nguồn nhiệt của bản thân. Và, từ vào đám tro tàn, nó vẫn tái sinh dưới hình trạng một cánh chim rực lửa đang cất cánh lên. Vì khả năng tái sinh này nhưng mà phượng hoàng là hình tượng của cả cuộc sống và dòng chết...

Điềm báo từ hiện tượng kỳ lạ đám mây phượng hoàng lửa xuất hiện thêm tại sài Gòn

Với kỹ năng Phong thủy cùng Kinh dịch hạn chế của mình thì tín đồ viết hoàn toàn có thể khẳng định rằng: MỌI THỨ SẼ BÌNH YÊN VÀ TIỀN HUNG HẬU KIẾT khi hình tượng may mắn cùng tái sinh lộ diện đúng thời gian dịch bệnh căng thẳng.

Các bạn cũng có thể tin hoặc hoài nghi cho sự kiện này. Nhưng hóng xem vì Phượng hoàng lửa là sinh vật lắp thêm 4, cung Ly là cung trang bị 4, Phương phái mạnh là phương sản phẩm công nghệ 4. đến nên:

1) Sau đúng 03 ngày sẽ có một tin tốt.2) Sau đúng 03 mon sẽ có một tin hay.3) Sau đúng 03 năm sẽ có 1 chuyển biến mới.4) Sau đúng 30 năm sẽ sở hữu một nước nam giới hùng cường..

Tác giả: nai lưng Nguyễn Bảo Nhân / Trạng Tèo

******************************

Cũng tất cả nhữngý kiến khác mang đến rằng

"Phượng hoàng hình tượng tái sinh là đúng. Tuy vậy cơ trời hủy diệt, thời mạt pháp mới chỉ bắt đầu. Đây là hình tượng của chết, chút hơi tàn cuối cùng của phượng hoàng, 50 năm sau mới tái sinh. Biến động dịch bệnh, chiến tranh, thiên tai bây chừ trên quả đât là điều cụ thể nhất, sự diệt trừ chỉ new bắt đầu. Lần này phượng hoàng lộ diện vào thời điểm hoàng hôn chính là chút khá tàn nhưng thôi." - Nguyễn Bảo Ý

"Nếu thiệt sự là Khổng tước xuất hiện thì nó là Thần cuộc chiến tranh đấy các bạn ạ. Đừng mộng ảo mà vui vẻ vớ vẩn. Đã thiên tai, bệnh dịch lây lan lại còn chiến tranh thì chỉ tín đồ dân là khổ đầu tiên ! Hãy vững vàng tin vào chính phủ. Họ vẫn đang kiểm soát điều hành tốt !" - Nguyễn Anh Tuấn

"Đây là khí chu tước. Khí dương ở mặt đất bốc lên trời, khí dương mất thì khí âm thịnh (corona), chu tước đoạt là hoả khí bị không đủ thì thuỷ khí sẽ về. Tới đây cảnh giác đồng đội lụt, dịch bệnh và chiến tranh. Chỉ cần mỗi người họ đồng lòng, đoàn kết, bao gồm ý thức tự phòng dịch và có tác dụng nhiều câu hỏi thiện, tu tập thì cũng có thể hóa giải phần nào." - trằn Thanh Tâm

"Đừng hi vọng vào phượng hoàng lửa vì bao gồm ta đề nghị cháy thành tro bụi nó bắt đầu xuất hiện. Chỉ cần bảo đảm an toàn mình và xung quanh; trợ giúp khi làm được; chia sẻ nếu bao gồm thể; thuộc nhau, bạn có thể vượt qua, thậm chí rất có thể bay cao & giỏi đẹp như 1 cánh người tình câu mà không nhất thiết phải cháy rụi lông như người mẹ phượng hoàng. Hãy để kẻ tạo ra truyền thuyết phượng hoàng & cuộc chiến với Covidnày cháy trụi thành tro cùngnó rồi mọc lại hay mất tích luôn, kệ m*nó đi ha." - Vi Nguyễn

"Ráng mỡ gà, có nhà thì giữ".Ở bên dưới quê nhưng mà thấy vậy những ông bà toàn bảobão to sắp tới tới. Vậy nên các gia đình, quánh biệtvùng ven biển phải cẩn thận, khéo sắp có bão khổng lồ ngập lụtđấy ạ" - Tài Trương

"Ôi trời, mọi bạn giờ thấy cố gắng đã kêu là phượng hoàng, chứ dịp mình còn nhỏ sống ngơi nghỉ quê ngày như thế nào trên trời chả có các đám mây vần vũ đủ màu, đủ hình thù những con vật, dường như này cũng đầy ra. Chỉ là 1 trong hiện tượng vạn vật thiên nhiên kỳ thú với trùng hợp đột nhiên thôi chứ tất cả gì mà bắt buộc mừng với sợ. Cứ bình tâm đi các bạn ạ." - Trung Thanh

**********************

.....Tuy nhiên, tất cả những nhận định và đánh giá trên phần đông chỉ mang ý nghĩa chất tham khảo,mọi người vẫn ko ngừngthích thú với xôn xao bàn tán.