bổ dưỡng - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa phái nam khoa làm đẹp - giảm cân phòng mạch online Ăn sạch sẽ sống khỏe khoắn
Thiên hạ vẫn nói rằng bọn ông nước ngoài tình thì còn, nhưng bọn bà ngoại tình thì mất, thậm chí là là mất hết. 

Thế nhưng, ít nhiều người phụ nữ vẫn đi ngoại tình. Hợp lí vì họ muốn gửi đi một thông điệp gì đấy thông qua chuyện nước ngoài tình của mình?

Chuyện chị Diễm nước ngoài tình, đòi ly hôn mang đến tai hai bên nội, nước ngoài và các bạn bè, ai ai cũng ngã ngửa vì ngạc nhiên. Ngạc nhiên cũng đề xuất thôi bởi vì trong mắt rất nhiều người, chị là người bầy bà chủng loại mực nhất trong những những người lũ bà mẫu mực.

Bạn đang xem: Phụ nữ và gia đình chuyện đàn bà

Năm chị vừa tròn 25 tuổi, ông xã chị bị tai nạn thương tâm lao cồn liệt cả nhị chân. Ngót nghét 5 năm trời chị phục vụ anh bên trên giường bệnh từ chuyện ăn uống tính đến chuyện vệ sinh, vệ sinh rửa. Chú ý chị vẫn tuổi xuân mà tí hon rộc đi, hốc hác, cả phụ huynh đẻ lẫn cha mẹ chồng hầu như thương.

Bố chị em đẻ khuyên răn chị: “Đời bé còn lâu năm lắm, con không thể sống mãi cụ này được. Chịu đựng từng ấy thời gian cũng là quá đủ rồi, chẳng ai có thể trách móc gì bé cả. Hãy nghĩ về tới niềm hạnh phúc của riêng rẽ mình”. Bố mẹ chồng chị nói thẳng: “Con hãy để chồng con lại cho ba mẹ, đi cách nữa mà kiếm đứa con, kẻo cuộc đời đàn bà ngắn lắm”.

Mặc ai nói ra nói vào chị vẫn thông thường thủy với người chồng nằm liệt, ngày ngày chú tâm anh từng bữa ăn, giấc mộng như con mọn.

Thế rồi, một ngày ck chị nhờ chạm mặt được ông thầy lang giỏi chữa trị phải đã túc tắc chuyển động được. Chuyên cần uống thuốc tập luyện, chẳng mấy chốc anh sinh hoạt quay trở lại như bạn bình thường. Chục năm kế tiếp vợ ck chị tất cả với nhau nhì mặt con và doanh nghiệp của chồng làm ăn uống rất phân phát đạt.

Mọi người ai cũng mừng cho niềm hạnh phúc của chị với bảo nhau rằng: “Cái Diễm và đúng là ở hiền gặp gỡ lành đề nghị trời thương. Giờ thì cứ vui mắt mà tận hưởng thôi”.

Thế nhưng, gặp gỡ lại chị thời gian gần đây, ai ai cũng giật mình bởi vì nét mặt gian khổ của chị. Thời xưa chăm ông xã liệt nệm mặt chị cũng chẳng bi ai đến thế, mà lúc bấy giờ nỗi u sầu trùm kín gương mặt. “Thời xưa chăm ông xã vất vả thật tuy vậy vợ ck vẫn tất cả nhau. Có những tối tôi vừa bóp tay, bóp chân cho chồng vừa truyện trò với nhau mang lại khuya. Anh ấy nghe bản thân nói với nói cho doanh nghiệp nghe thiệt vui. Giờ thì anh ấy đi trong cả từ sáng sủa đến về tối mịt new về. Mâm cơm trắng lúc làm sao cũng nóng sốt chỉ gồm ba mẹ con. Nệm lúc nào thì cũng sặc hương thơm bia rượu ông xã mang về từ các quán nhậu.

Nói chuyện với ông xã thì anh ấy trừng mắt lên quát tháo vợ: “Tôi đề nghị bù lại trong thời điểm tháng ở liệt chứ. Tôi tạo cho mẹ bé cô chứ làm cho ai. Cô chỉ bài toán ngồi không hưởng sướng thôi nhưng cũng không biết cách mà hưởng”.

Xem thêm:

Chị bi thảm trước những lời nói phũ phàng của anh. Là vợ ông chồng với nhau bao năm mà anh thiếu hiểu biết chị. Xa xưa khó khăn là vậy nhưng chị còn chẳng một lời than vãn thì ni chị đâu có yên cầu vật hóa học gì. Dòng mà chị yêu cầu là tình cảm vợ chồng mà anh vì lý do công việc đã bỏ quên.

Thế rồi, nỗi u sầu kéo dài, thiếu người chia sẻ, chị Diễm bửa vào vòng đeo tay người bàn sinh hoạt cũ chị chạm chán lại trong cuộc họp lớp thời gian nào không hay…


*

“Cú thúc lưng” khiến thiếu nữ ngoại tình

Xưa nay, khi nói đến chuyện ngoại tình, mọi bạn thường nghĩ mang đến người ông xã hơn là vợ. Vày thế, thường bắt gặp những “tấm gương” những bà vợ giữ chồng, quản lý chồng bởi vì sợ ông chồng ngoại tình rộng là những ông ông xã tìm giải pháp giữ vợ. Vì sao lại như thế, hợp lý và phải chăng vì thiếu phụ tử tế hơn?

Thực tế thì chưa hẳn vậy, như đang nói ở bài báo trước theo con số điều tra, có khoảng 60% đàn ông cùng 40% thiếu nữ có tình yêu ngoài hôn nhân ít tuyệt nhất một lần. Nhưng mà các chuyên gia tâm lý phần đa cho rằng con số này còn rất có thể cao không dừng lại ở đó bởi thực tế, chuyện chồng hay vợ ngoại tình đều khó phát hiện và chuyển ra con số chính xác.

Hay nói bí quyết khác, đứng về mặt giới tính bầy ông nếu muốn ngoại tình phải tất cả sức cuốn hút nhất định. Nhưng đàn bà thì không giống như vậy. Một khi thanh nữ đã muốn ngoại tình thì sẽ thuận tiện thực hiện tại được bởi ở đời “có mèo nào chê mỡ”. Gắng nên, tỷ lệ lũ ông ngoại tình và thiếu nữ ngoại tình là tương đương và rất có thể trong sau này sẽ nhiều hơn.

Một nghiên cứu và phân tích của chuyên viên tâm lý bạn Mỹ cho thấy thêm phát hiện khá bất thần rằng, những bà bà xã nhiều khả năng phản bội lời thề hôn nhân gia đình trước những ông chồng. Nếu như các người đàn ông không bình thường thủy thường ban đầu cuộc nước ngoài tình đầu tiên sau khoảng 6 năm phổ biến sống thì trung bình khoảng thời hạn này ở các bà vk ngoại tình chỉ là 5 năm.

Lý giải về việc “ngắn ngày” này, chuyên viên tâm lý Trịnh th-nc cho rằng: “Sau khi kết duyên người lũ ông có vk không khác mấy trước lúc có vợ. Tuy vậy người thiếu phụ sau lúc kết hôn có tương đối nhiều bất ngờ. Người bầy ông trước đây mà người ta biết hấp dẫn, yêu thương biết bao thì giờ anh ta không giống hẳn, phương pháp cư xử cũng khác. Người đàn bà hẫng hụt bi quan và tuyệt vọng dẫn mang đến ngoại tình”.

Nhiều người cho rằng, ngày xưa đàn bà không dám nước ngoài tình do họ che khuất trong gia đình xã hội, nhưng ngày nay khi buôn bản hội ngày càng đạt được tiêu chí bình đẳng giới, số đàn bà đi làm, gia nhập các vận động xã hội, gồm quyền cao chức trọng ngày càng các thì nguy hại ngoại tình đối với họ càng cao.

Bình luận về vấn đề này, ông Trịnh trung hòa - nhân chính cho rằng tuy vì sao người thanh nữ ngoại tình không đơn giản và rất khác nhau ở tất cả mọi người nhưng đa phần phụ con gái ngoại tình là mong muốn muốn được chia sẻ khi chúng ta cảm thấy đơn độc trong gia đình, không hề hài lòng về người lũ ông của mình.

“Khi vợ ck khó khăn, thiếu thốn đủ đường người bầy ông thương vợ hơn, nhưng lại khi phong lưu lên người lũ ông do mải mê với nhiều mối bận lòng nên thường xuyên không bắt gặp nỗi khổ do không được đầy đủ tình cảm của bạn phụ nữ. Và vô hình trung đẩy người thiếu nữ đứng mấp mé sinh sống ngưỡng cửa ngõ ngoại tình…” - ông Trịnh trung hòa nhấn mạnh./.