Kể từ thời điểm ngày 1.1.2022, ngân hàng TMCP ngoại thương nước ta (Vietcombank) sẽ miễn toàn thể phí giao dịch chuyển tiền và phí duy trì dịch vụ trên ngân hàng ngoại thương vietcombank Digibank.

Bạn đang xem: Phí chuyển tiền khác ngân hàng vietcombank


Chính sách bắt đầu này vừa được Vietcombank ra mắt vào sáng nay 28.12. Núm thể, Vietcombank sẽ miễn phí cho rất nhiều giao dịch rời tiền trong và ngoài khối hệ thống Vietcombank (bao có cả chuyển khoản qua số thông tin tài khoản và chuyển khoản qua số thẻ) trên vcb Digibank, người tiêu dùng thực hiện giao dịch chuyển tiền là được miễn phí mà ko cần đăng ký gói dịch vụ, không yêu mong số dư tối thiểu.

Bên cạnh đó, Vietcombank cũng miễn cục bộ các nhiều loại phí quản lý và bảo trì dịch vụ bao gồm: phí bảo trì dịch vụ vcb Digibank (mức giá tiền trước đây là 10.000 đồng/tháng), với phí thống trị 1 thông tin tài khoản mặc định đăng ký VCB Digibank (mức chi phí trước đó là 2.000 đồng/tháng).

Xem thêm: Lãi Suất Ngân Hàng Nào Thấp Nhất 10 Năm Qua, Lãi Suất Cho Vay Ngân Hàng Nào Thấp Nhất T8/2021

*

Kể từ 1.1.2022, Vietcombank miễn toàn thể phí giao dịch chuyển tiền trong cùng ngoài hệ thống


Ngoài ra, cũng từ thời điểm ngày 1.1.2022, Vietcombank đồng ý dừng đăng ký mới những gói tài khoản giành cho khách hàng cá nhân bao gồm: ngân hàng ngoại thương Eco, ngân hàng ngoại thương vcb Plus, ngân hàng ngoại thương vietcombank Pro và vcb Advanced. Đối với người tiêu dùng đang sử dụng những gói tài khoản, Vietcombank tiếp tục đáp ứng dịch vụ, bên cạnh đó áp dụng cơ chế miễn giá tiền gói thông tin tài khoản (mức mức giá trước đây là từ 12.000 VND/tháng mang đến 45.000 VND/tháng) với không yêu cầu số dư về tối thiểu trên thông tin tài khoản thanh toán.


Bà Nguyễn Thị Kim Oanh, Phó tổng giám đốc Vietcombank, cho thấy thêm với vấn đề miễn toàn bộ các một số loại phí duy trì, phí giao dịch thường xuyên, hàng ngày của người tiêu dùng trên kênh số cơ mà không gửi ra ngẫu nhiên yêu mong nào về đăng ký dịch vụ theo nhóm hay bảo trì số dư tối thiểu, Vietcombank mong muốn muốn đưa đến cho người sử dụng sự đơn giản, tiện lợi và thuận tiện nhất khi giao dịch thanh toán trên ngân hàng số vietcombank Digibank.

VCB Digibank là kênh ngân hàng số 24/7 dành riêng cho khách mặt hàng cá nhân, giúp quý khách thực hiện tại giao dịch bất kỳ lúc nào, tại bất kỳ nơi đâu, trên rất nhiều thiết bị có kết nối internet. Bank số vcb Digibank gồm 2 hình thức: vận dụng (app) trên các thiết bị áp dụng hệ điều hành quản lý iOS/Android cùng trên trình để mắt web.

Khách hàng có thể đăng ký ngân hàng ngoại thương vcb Digibank hoàn toàn trực tuyến đường chỉ trong một vài ba phút bằng cách tải ứng dụng ngân hàng ngoại thương vietcombank Digibank trên những chợ vận dụng và tiến hành đăng ký kết thông qua technology định danh trực tuyến eKYC mà không cần phải đến ngân hàng.


#vietcombank #miễn giá thành #VCB Digibank #Ngân sản phẩm số vietcombank Digibank #chuyền tiền #dịch covid-19

Tiêu dùng - Dịch vụ


EVN khánh thành trường phân phối trú 15 tỉ đồng cho thị trấn Phong Thổ

Hello Bacsi Pro: chuyển đổi dịch vụ y tế theo hướng hiện đại và nhân tiện lợi

tín đồ trẻ đối phó hậu Covid-19: bảo đảm sức khỏe không hề là tương lai

Tiềm năng thương mại đắt giá bán của căn hộ đa chức năng Elitez by Astral city

Biến bệnh thai sản, nguy cơ sinh non - phân phát hiện đúng chuẩn để xử lý an toàn

Thanh Long cất cánh ‘đánh thức’ thiên đường nghỉ dưỡng - vui chơi và giải trí - vui chơi giải trí Bình Thuận

VIETCOCO tiếp tế nước dừa cùng sữa dừa đóng hộp, gặp gỡ gỡ founder Nguyễn Trang tại thẩm mỹ viện KAMY