Không nhằm mục tiêu mục đích khích lệ sự mê tín dị đoan, trải qua bài thủ thỉ giữa nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng và loại tộc chúng ta Phan, shop chúng tôi một đợt nữa muốn khuyên nhủ với chúng ta sơ cơ rằng chết không hẳn là hết. Đạo Phật vốn chú trọng điều khoản nhân quả cơ mà phảng phất trong các câu chuyện của cô Hằng họ càng dấn rõ hơn về vụ việc này: gieo nhân làm sao ắt gặp quả nấy. Như trong câu chuyện bà lão khi còn sống ham mê lừa người làm cho ăn phân trâu, cho đến lúc nhắm mắt tro cốt khi tìm thấy lại bên trong giữa bến bãi phân trâu. Hay câu chuyện khi sinh thời bạn dì cho đứa con cháu nuôi ăn cơm cùng với phân gián trong tương lai chết đi hồn quay trở lại đòi ăn uống cơm trộn lẫn phân gián… phần đông gì nhà ngoại cảm Bích Hằng “nhìn thấy” và kể lại giúp họ có câu vấn đáp về những khúc mắc mà xưa nay chúng ta thường tự hỏi như chuyện bái cúng, tập tục đốt quà mã… Qua đó, người thật lòng tu đạo hãy lo tích phước lũy thiện tức thì từ giờ phút này chớ để khi lâm thông thường e rằng quá muộn màng vì phải chịu quả báo thống khổ ở đa số đời sau.

Bạn đang xem: Nhà ngoại cảm bích hằng nói về cõi âm

Bạn đã xem: nhà ngoại cảm bích hằng nói đến cõi âm

 

Các bài xích Pháp Liên Quan:❏ Triệt Ngộ Đại Sư Thị chúng phần 1/2❏ Niệm Phật Công Đức phần 2❏ Niệm Phật Công Đức phần 3❏ tư Yếu Tố làm chủ Số Phận con Người
*

Kính nhờ cất hộ cô hằng. Con cháu đã nghe cùng xem không ít video, băng đĩa… nói về cô. Cháu rất mếm mộ và hết sức khao khát được gặp cô 1 lần trong đời. Cô ơi, cháu tất cả một chuyện rất ước ao hỏi cô với nhờ cô đáp án giúp cháu với ạ. Ba cháu new mất, lúc còn sống bố cháu bị bệnh hạch di căn hết sức đau đớn, giờ bố cháu mất, con cháu cũng đi điện thoại tư vấn hồn thấy ba cháu bảo vẫn còn đó đau lắm, con cháu rất thương ba cháu, các đêm con cháu mất ngủ với tìm đọc bài viết của cô về cõi âm. Cháu cầu xin cô hãy giúp con cháu và đưa ra cho con cháu biết là cháu cần làm mọi gì để bố cháu vị trí cõi âm không phải đau đớn, thảnh thản hả cô. Kính mong muốn cô hồi âm. Cháu mong đợi hồi âm của cô ạ.

Hồi Âm
*

Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng hiện đã không còn giúp ngoại cảm nữa , chị đã chuyển sang sale bất đụng sản, tại sao thì ko rõ nhưng rất có thể là kĩ năng ngoại cảm không còn.


*

Gửi các bạn Trần Thị Thuyết!Bạn bắt buộc xem video Nhà nước ngoài Cảm Nguyễn Văn Nhã nói về Cõi Âm thì sẽ sở hữu câu trả lời cụ thể dành cho thắc mắc của bạn. Nếu khách hàng có thời gian rảnh rỗi hãy lên miếu tụng kinh, niệm Phật hoặc thực hành hạnh ba thí, phóng sanh và hồi phía công đức kia cho cha của bạn. Người có chức năng giúp đỡ tốt nhất có thể cho bố bạn thoát khỏi cảnh khổ nơi cõi âm đó là bạn đó.

Cún Con


*

Hồi Âm
*

co hang oi ,nguoi yeu chau vua moi mat vi tu tu.chau rat thuong nho nguoi ay,co co the cho chau biet khi chet vi tu tu thi linh hon se di dau khong co.chau muon gap lai linh hon nguoi ay du chi 1 lan thoi thi phai lam sao day co?

Cô Hằng thân mến ! cháu nghe cô nói chuyện không ít và cháu rất khâm phục tài năng của cô.Cô ơi con cháu nghe cô nói rằng về những người dân theo phật thì tới các ngày dỗ thì cần đốt quần ,áo và những vật dụng hàng ngày .Nhưng cô ơi cháu theo đạo gia tô ,cháu thấy đến ngày dỗ ông bà tuyệt dỗ cầm cố thì ko thấy bố mẹ hay các cụ đốt vàng mã hay quần áo cho các cụ ông cụ bà ,vậy cô cho cháu hỏi mặt cháu theo đạo thiên chúa thì có rất cần được đốt xoàn mã và xống áo cho cụ công cụ bà hay ko ? Hay chỉ việc thắp nến hương thơm và nguyện cầu thôi ạ ? cháu rất do dự về điều này ,mong cô trả lời giúp cháu ,cháu rất cảm ơn cô !

Hồi Âm

chị hằng thân quí em cũng là fan con của tỉnh ninh bình nhưng em sẽ vào Tây Nguyên lập nghiệp. Vị Điều kiện khó khăn em dã yêu cầu bỏ đứa con thứ nhị khi bé xíu gần 5 tuần tuổi em mong mỏi cầu vô cùng cho bé xíu nhưng nhà ck em lại có đạo thiên chúa ko cúng lễ cho những người đã chết thật chỉ gọi kinh nguyện cầu thôi em đo đắn phải làm những gì cho con em mình được khôn cùng thoát chị bao gồm cách gì giúp em với. Gồm phải những người theo đạo ko được thờ lễ thì ở cõi âm khổ lắm cần không chị.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Mở Hà Nội 2021, Điểm Chuẩn Viện Đại Học Mở Hà Nội 2021

Hồi Âm

Qua hầu như gì chúng ta kể thì tín đồ nhà rất cần phải tụng gớm niệm Phật hồi hướng cho Ông càng nhanh càng tốt.Tụng gớm thì tụng gớm Địa Tạng, hằng ngày tụng 1 cuốn hoặc chí ít một tuần 1 cuốn + niệm A Di Đà Phật với làm những việc trường đoản cú thiện khác, chứ đốt giấy tiền vàng bội nghĩa là vô ích, công đức so với vấn đề tụng khiếp niệm Phật thì yếu quá xa…Cho đề nghị tụng tởm niệm Phật với tâm thực lòng là phương pháp giúp đỡ tín đồ mất có ích nhất.

Nam tế bào A Di Đà Phật.

kính giữ hộ cô bích hằngcháu trong năm này 18 tuổi, nhưng vị tuổi trẻ con cháu đã tiến công mất bản thân và với thai một đứa con 12 tuần tuổi. Vì hoàn cảnh bắt buộc ko ai được cho phép giữ lại cháu đã cần bỏ đứa con của cháu. Con cháu rất muốn chôn cất con cháu cảnh giác nhưng vì chưng mệt cháu không có tác dụng được gì,cháu rất mong muốn tìm lại nhỏ cháu dù không biết chỗ nào nhưng cháu chần chờ tìm lại giải pháp nào. Vậy cháu xin hỏi cô làm cầm nào để con cháu không ân oán hận cháu,cháu ước ao đón bé cháu về nhằm hương khói ung dung như một người thân của cháu. Xin cô góp cháucháu xin tình thực cảm ơn!

Hồi Âm

mẹ cháu bị ma hành, đi xem cô đồng nói bạn nhà nhà cháu nhập vào đề nghị nói là bị vong theo. Nhà con cháu cũng làm lễ. Bà mẹ cháu cũng đỡ. Nhưng mà giờ người mẹ cháu không được như trước, chậm chạp lắm. Gia đinh khổ lắm. 2 trong năm này rồi chạy chữa hết rất nhiều tiền. Mà lại nhà cháu cũng nghèo. Con cháu chỉ nói sơ qua một chút mong muốn cô nói chuyện với con cháu qua yaoo hoăc email….

Hồi Âm

Co hằng ơi con cháu đa đuợc đọc không hề ít chuyện về cô,cô cho con cháu hỏi cơ hội nào thì ma mở ra và tại sao nó lại chống những người yếu vía cô giải đáp giúp cháu bao gồm đuợc không

Để Lại Phúc Đáp ❌ Bấm để huỷ hồi âm.

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *