Lưu ý:  shop chúng tôi muốn cung cấp cho chính mình nội dung trợ giúp tiên tiến nhất ở chính ngôn từ của bạn, sớm nhất có thể. Trang này được dịch tự động hóa nên rất có thể chứa những lỗi về ngữ pháp hoặc câu chữ không thiết yếu xác. Mục tiêu của cửa hàng chúng tôi là khiến cho nội dung này trở phải hữu ích với bạn. Vui mắt cho chúng tôi biết ở chân trang này rằng tin tức có có ích với các bạn không? tiếp sau đây là bài viết bằng tiếng Anh nhằm bạn xem thêm dễ hơn.


Dùng thiết lập hiển thị để kiểm soát vẻ ngoài của list thư, chống đọc cùng dạng coi hội thoại.

Bạn đang xem: Outlook không hiển thị nội dung mail

Trong trình chăm chút web, đăng nhập vào Outlook Web ứng dụng bằng URL bởi người cai quản email mang đến tổ chức của chúng ta cung cấp. Nhập tên người dùng và password của bạn, rồi lựa chọn Đăng nhập.

Trong thanh dẫn hướng ở phía bên trên cùng, chọn thư, sau đó chọn thiết đặt

*
> thiết để hiển thị.

Chọn nhân tài mà bạn muốn chọn cho thiết đặt hiển thị và chọn các cài đặt mà mình thích. Lựa chọn

*
OK để lưu các thay đổi của chúng ta hoặc
*
Hủy để quay lại thư nhưng mà không đề xuất thực hiện ngẫu nhiên thay thay đổi nào.

Xem thêm: Những Câu Đố Hay Nhất Co Dap An, Tổng Hợp Những Câu Đố Mẹo Hại Não Có Đáp Án

Thiết để hiển thị là:

Danh sách thư bình thường Outlook Web tiện ích Hiển thị tía dòng thông tin cho từng thư trong vỏ hộp thư đến của bạn: người gửi, chủ đề và một trong những phần của dòng thứ nhất của văn bản. áp dụng tùy chọn này để hiển thị fan gửi hoặc chủ thể trên cùng, và hiện hoặc ẩn đường bạn dạng xem trước.

Hội thoại Hiển thị thư tiên tiến nhất hoặc trường đoản cú cũ độc nhất vô nhị trên cùng, và hiện hoặc ẩn các mục đã xóa.

Ngăn đọc Chọn các tùy chọn mang đến các thao tác sau:

Đọc chống vị trí (bên phải, bên dưới cùng, hoặc ẩn trả toàn)

Những gì để lựa chọn khi Outlook Web ứng dụng mở (tin nhắn đầu tiên, hoặc bạn chọn thư)

Chọn vỏ hộp kiểm áp dụng cho toàn bộ thư mục nếu bạn có nhu cầu lựa chọn của khách hàng cho chống đọc để áp dụng cho tất cả thư mục.

Phiên bản Outlook website App chúng ta có thể chuyển đổi giữa những tiêu chuẩn chỉnh và phiên bạn dạng rút gọn gàng của Outlook web App. Nếu khách hàng có liên kết băng thông hẹp, phiên phiên bản bình thường rất có thể là một lựa chọn giỏi hơn đối với phiên bạn dạng chuẩn của Outlook web App. Ngoài ra, phiên phiên bản rút gọn của Outlook web App chuyển động tốt rộng với các technology hỗ trợ chẳng hạn như bộ phát âm màn hình. Phiên phiên bản rút gọn gàng cũng chuyển động với trình duyệt không cung ứng phiên phiên bản chuẩn của Outlook website App.