Tại tập 11 Ơn giời cậu đây rồi, Phi Nhung cho biết người cô yêu thương nhiều năm qua là Hoài Linh.

Bạn đang xem: Ơn giời cậu đây rồi


Tập 11 lịch trình Ơn giời cậu đây rồi có sự tham gia của 3 khách mời Khánh Ngọc, BB Trần với Phi Nhung. Vào phòng của trường Giang, Phi Nhung bao gồm chút bối rối. Chị thú thừa nhận chưa sẵn sàng tinh thần khi đối lập với trưởng phòng nhiều chiêu trò.

Hóa thân thành cô con gái của trưởng phòng khó tính Trường Giang, Phi Nhung bị bố ép cần sớm đem chồng. Để thúc giục bé gái, người thân phụ giả vờ ốm, chuyển lá thư của người vợ quá núm cho cô đọc. Phi Nhung vẫn từ bỏ tin xác định "ế để cho thiên hạ thèm chơi".

*
Trường Giang bất thần khi Phi Nhung bật mí yêu Hoài Linh.

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ mỗi ngày đi xuống đường đều tự thấy bản thân đẹp yêu cầu không đề xuất lập gia đình để kiêng vướng bận. Đặc biệt, Phi Nhung nhiều lần nhắc tới người yêu đương của mình đó là Hoài Linh. Lý do khiến cô mê say Hoài Linh do anh là người xuất sắc bụng, luôn giúp sức người khác. Ngôi trường Giang bất ngờ, liên tiếp hỏi trêu nàng ca sĩ.

Đây không hẳn là lần đầu tiên Phi Nhung bật mý tình cảm với phái nam danh hài tại Ơn giời. Trong tập 7, Ơn giời mùa 4, cô gái ca sĩ đã kể chuyện được ba người mẹ Hoài Linh yêu thương thương, anh đưa đường từ khi new vào nghề. Sau đó, Phi Nhung còn chủ động đến chạm chán ba mẹ Hoài Linh để đòi cưới anh.

Giành cúpƠn giời tuần này là ca sĩ Khánh Ngọc. Ít kinh nghiệm diễn xuất đối với BB Trần, Phi Nhung nhưng phái nữ ca sĩ vẫn thuyết phục được giám khảo Hoài Linh lúc xử lý trường hợp trưởng chống Tự Long gửi ra.

*
Khánh Ngọc giành húi Ơn giời.

Xem thêm: Các Trận Đấu Ngoại Hạng Anh Tối Nay 11/12, Lịch Thi Đấu Ngoại Hạng Anh Tối Nay

Vào vai người vợ của từ Long, Khánh Ngọc phải đối diện với tình huống chồng bị ung thư và ao ước cô từ bỏ nghề ca hát. Mặc dù cô đã nhạy bén phát hiện nay mưu thứ đằng sau đó của người chồng. Hóa ra, anh chỉ dàn cảnh để đậy đậy bí mật khi gán vợ cho người đàn ông khác nhằm trả nợ. Thực sự là người chồng đã mắc ung thư.

Cuối cùng, cô vẫnở lại bên ông xã để âu yếm và tranh đấu với căn bệnh ung thư tai ác ác. Giám khảo Hoài Linh reviews cao biện pháp xử lý tình huống nhẹ nhàng, đầy cảm tình của thiếu phụ ca sĩ. Từ Long bất ngờ vì Khánh Ngọc nhạy bén với tình huống kịch.

BB trần lại mang lại Ơn giời color khác hẳn. Là trong những diễn viên hài trẻ nổi tiếng nhất hiện nay, anh không gặp gỡ nhiều trở ngại khi vào chống của Trấn Thành. Anh kết phù hợp với trưởng phòng tạo nên nhiều tình huống hài hước cho khán giả.

*
BB è hoạt ngôn, xử lý nhanh lúc vào phòng Trấn Thành.

Cả hai hóa thân thành nhị tên cướp. Bị quan liêu bắt giữ, cả hai phải thường xuyên hóa trang, đưa chính sách gỡ rối. Hoài Linh cho rằng những trường hợp mà Trấn Thành chỉ dẫn BB Trần phần đông xử lý tốt. Tuy nhiên, anh vẫn thấy sự an toàn với phần lớn gì đã quen thuộc với BB Trần.


Hoài Linh xúc động khi Long Nhật diễn tình cảm mái ấm gia đình ở Ơn giời

Xử lý trường hợp thuyết phục, xúc cảm ca sĩ Long Nhật vẫn giành hớt tóc Ơn giời trong tập 10.


Phi Nhung yêu Hoài Linh danh hài trấn thành Phi Nhung trường Giang Tập 11 Ơn giời cậu đây rồi Phi Nhung yêu Hoài Linh Phi Nhung

Trấn Thành

*

Hoài Linh xúc động khi Long Nhật diễn tình cảm mái ấm gia đình ở Ơn giời

0 1330

Xử lý tình huống thuyết phục, cảm hứng ca sĩ Long Nhật sẽ giành húi Ơn giời vào tập 10.

*

Fan thất vọng với nhan đề phim ‘Nhiệm vụ bất khả thi’

0

Sau khi nhan đề nhì phần phim đồ vật 7 và 8 của chữ tín “Mission: Impossible” được công bố, người ngưỡng mộ đã phân trần sự không đồng tình với cách đặt tên này.

*

Phim của Triệu Lộ tư bị tố đạo nhái

0

"Thả thí thiên hạ" bị tố vi phạm phiên bản quyền một bộ phim khác là "Hạc Lệ Hoa Đình".

Bài viết liên quan