Khi sống chung, bao nhiêu tật xấu của những đôi trẻ bắt đầu dần phơi bày. Thôi thì yêu mà, cứ cùng cả nhà "ngớ ngẩn" thôi.


*
Cho kẻ thù "ngửi" hương thơm cơ thể: Mùi cơ thể đối phương đôi khi quyến rũ thật đấy, tuy thế lúc nào thì cũng dí vào mũi vậy nên thì thật cần yếu sống nổi mà. Các anh bớt tự tin cùng hành hạ cánh phụ nữ đi.

Bạn đang xem: Ở trong chăn mới biết chăn có rận

*
Ăn trong tinh thần "nude":Đi về nóng và đói quá thì cứ túa hết áo quần rồi ăn đã. Không mặc áo xống cũng kệ! Nghe thì dường như ngớ ngẩn, nhưng những cặp yêu nhau gồm chắc là trước đó chưa từng trải nghiệm không?
*
Hội thi "ợ": Khi yêu thương nhau, bao nhiêu tật xấu cứ vậy mà lộ ra. Ở đi ngoài đường trai xinh gái đẹp mắt thần thái biết bao nhiêu, về cho nhà thì hỡi ơi, chính xác là ở vào chăn bắt đầu biết chăn bao gồm rận!
*
Chụp ảnh dìm nhau:Anh cứ việc ngủ đi, chụp ảnh dìm và cho cả thế giới xem cứ nhằm em lo. Không nghe biết một ngày điện thoại cảm ứng thông minh bị hack, từng nào thói hư tật xấu sẽ lòi ra đây?
*
Thích được che chở: Nhiều lúc những chàng có muốn thử cảm xúc được nhõng nhẽo trong vòng tay bạn gái. Trông thiệt kỳ viên nhưng cũng rất đáng yêu đề nghị không?
*
"Tám" xuyên lục địa trong WC: Ở cùng nhà thì dùng tầm thường WC là chuyện bình thường. Bao nhiêu thứ ở ngoài không nói, đến lúc vào WC mớinghìn lẻ một chuyện đề cập mãi ko hết. Từ chuyện công ty, chuyện sản phẩm xóm... Tất tần tật phần nhiều được khơi gợi trong loại WC nhỏ bé.
*
Dính như sam bất kể thời tiết: Trời thì oi bức nhưng cứ thích kết dính người yêu. Mồ hôi thì nhễ nhại nhưng lại bất chấp, vui trước đã, rửa mặt rửa tính sau đi!
*
Đến lúc mùa đông lạnh ngắt thì cảm giác này thật tuyệt! cùng nhau đắp phổ biến chiếc chăn, kể đông đảo chuyện bi lụy vui và chìm vào giấc ngủ mang đến tận sáng sủa hôm sau.

Xem thêm: Vạch Kẻ Đường Dành Cho Người Đi Bộ Trong Giao Thông Đường Bộ

*
Khao khát nuôi con: nhiều khi thèm thuồng được bế trẻ con quá nhưng bởi một số tại sao như điều kiện tài chính chưa đến phép, chưa có anh dũng đón tiếp thành viên mới thì thiết bị nuôi vào nhà đổi mới những người con bất đắc dĩ. Các bạn có vậy không, bằng lòng đi chớ trốn kị nữa!
*
Chen chúc trong bồn tắm: Lúc new yêu, những đôi thích xúc cảm này lắm! cùng cả nhà đùa giỡn, chìm trong xà phòng nhằm rồi giận nhau vì... Cay đôi mắt quá, chơi dai quá. Cuộc sống vốn không tiện lợi mà!

Cách Mr. đề nghị Trô trường đoản cú chối cô nàng mình không thích Chàng cảnh sát trong phim "Ngày ấy mình đã yêu" do nam diễn viên trẻ em Xuân Nghị thủ vai đang chỉ chiếm "spotlight" bên trên mạng số đông ngày qua.

Nắng 37 độ C, hội chị em quảng ninh đất mỏ mặc "đồ ninja" đi đám cưới

Bức hình ảnh cô dâu tạo dáng vẻ bên dàn nữ giới mặc áo kháng nắng, bịt kín từ đầu mang lại chân hiện phát triển thành tâm điểm chăm chú trên mạng.

Bài viết liên quan