Vẻ đẹp mắt của thiên nhiên được lộ diện với phần nhiều cảnh tượng hết sức thực, những không gian như thiên con đường và hầu hết tán lá xanh mướt của Gardens by the Bay.


*

Lối phong cách thiết kế siêu thực, vút cao, phần đông khu vườn nhiều mẫu mã và đa số lùm cây tinh khôi của Gardens by the bay thực sự khiến cho nơi đây là một vị trí đáng tham quan.Bạn đang xem: Nước gì không có trên bạn dạng đồ


*

Supertree Grove có những cấu trúc nổi tiếng duy nhất của Gardens by the cất cánh và là một địa điểm tuyệt vời với đầy đủ khung cảnh đáng nhớ.Bạn đã xem: Nước gì không tồn tại trên bạn dạng đồ


*

Bạn sẽ rất có thể dành cả một ngày để tìm hiểu những kỳ quan thiên nhiên cùng gia đình mình sinh hoạt Gardens by the Bay.

Bạn đang xem: Nước gì không có trên bản đồ

Nằm gần Mặt biển lớn của Vịnh Marina ngay trọng tâm Singapore, Gardens by the Bay là 1 thiên đường cho tất cả những người yêu thiên nhiên và những người yêu thích các bước làm vườn sẽ rèn giũa.

Gồm cha không gian đơn nhất trải rộng lớn trên 101 nghìn mét vuông – bay South Garden, cất cánh East Garden và bay Central Garden – ốc đảo của những tán lá xanh mướt này vẫn giành những danh hiệu kể từ thời điểm mở cửa lần đầu vào thời điểm năm 2012.

Những danh hiệu này bao hàm ‘Giải thưởng phong cảnh’ (‘Landscape Award’) của World Architecture News vào thời điểm năm 2013, ‘Điểm đến xuất sắc tuyệt nhất ở châu Á thái bình Dương’ (‘Best Attraction in Asia Pacific’) của Travel Weekly vào năm năm ngoái và ‘Trải nghiệm điểm đến chọn lựa xuất nhan sắc nhất’ (‘Best Attraction Experience’) trên lễ trao giải Singapore Tourism Awards 2019.

Flower Dome
*

Dù chắc hẳn rằng là 1 trong những điểm đến chọn lựa ngoạn mục nhất của Gardens by the Bay, Flower Dome trọn vẹn không đề xuất là thiên con đường hoa độc nhất đón đợi du khách.

Xem thêm: Danh Sách Các Trường Được Cấp Chứng Chỉ Tiếng Anh 6 Bậc, Trung Tâm Luyện Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh A2

Floral Fantasy
*

Trong thời điểm thong thả tìm hiểu Gardens by the Bay, hãy nhớ chăm chú Floral Fantasy.

Nhà kính sản phẩm công nghệ hai trong ba nhà kính trong nhà đất của Gardens đi sâu vào lĩnh vực lịch sử dân tộc và tưởng tượng. Mỗi quần thể trong tứ khu riêng biệt ở đây lấy cảm giác từ những câu chuyện cổ tích cùng Vườn treo Babylon những tầng, với những không gian trũng sâu, đa số tác phẩm điêu khắc bằng gỗ tuyệt hảo và số đông tác phẩm hoa đầy nghệ thuật.

Cloud Forest

Nhà kính thứ cha của Gardens by the bay - với cái brand name Cloud Forest (khu rừng trên mây) - là một không khí phủ đầy sương có những loài thực vật hiếm chạm mặt và những cảnh sắc khác lạ.

Đứng sừng sững trên rất nhiều cây dương xỉ cùng cây nắp ấm là Cloud Mountain, một công trình xây dựng cao 35 mét phủ mờ sương và rậm rạp những loài cây xanh um tùm. Trí tưởng tượng của bạn chắc chắn sẽ vút bay khi bạn lên dần dần theo chiều cao của thác, và mày mò đời sống thực thứ ở các cao nguyên nhiệt độ đới.

Supertree Grove

Kết thúc trọn vẹn chuyến thăm cho tới Gardens by the Bay của người tiêu dùng bằng một cảnh hoàng hôn bắt buộc nào quên ở bay East Garden. Thảm cỏ rộng lớn mở xanh rì và phương diện nước tuyệt rất đẹp sẽ cho mình ngắm con đường chân trời Singapore mà không trở nên cản trở tầm mắt.