Ngày doanh nhân nước ta sắp tới và để vinh danh và chúc mừng phần đông người doanh nhân thành đạt hiện tại nay, Blog Adayroi giới thiệu đến bạn top 11 nữ người kinh doanh thành đạt 9x – là niềm cảm xúc bất tận mang lại giới trẻ.

1.

Bạn đang xem: Nữ doanh nhân trẻ nhất việt nam

Dương Quỳnh Phương (30 tuổi), Phó quản trị NSI Ventures

Trong danh sách những nữ doanh nhân trẻ thành đạt, cần yếu không nói đến chị Dương Quỳnh Phương. Chị là giữa những người trẻ được xếp hạng trong top 30 Under 30 được bình chọn bởi tạp chí Forbes việt nam vào năm 2021. Chị duy trì chức Phó chủ tịch của NSI Venture. Đây là 1 trong quỹ chi tiêu rót vốn vào vòng A/B cho các startup có mô hình marketing được minh chứng và đã có được doanh thu. Tại Việt Nam, dự án mà chị phụ trách rất nổi bật gồm gồm Topica.

Xem thêm: Phương Pháp Dạy Con Chăm Chỉ Học Hành Mà Bố Mẹ Cần Biết, Muốn Con Chăm Học, Hãy Để Con Đói Học

Quanh đó ra, chị còn phụ trách khoản đầu tư chi tiêu vào một công ty về công nghệ hoạt động trong nghành du lịch, giao thông vận tải đường bộ tại Myanmar, sở hữu tên Oway. Ngoại trừ ra, nữ doanh nhân thành đạt 9x này còn là cố vấn cấp cho cao cho những dự án startup. Chị là 1 trong trong ba người gây dựng của SheVC. Đây là một cộng đồng của hơn 100 thiếu nữ nhà đầu tư tại khoanh vùng châu Á, được thành lập vào thời điểm tháng 4 của năm 2021.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Như vậy, bạn đã biết về 11 cái thương hiệu nữ doanh nhân xuất sắc nhất hiện nay. Sắp tới ngày Doanh nhân nước ta để vinh danh sự góp sức và thành tích khá nổi bật của những người dân làm gớm doanh, chúng ta có thể mua chuẩn bị những món quà ý nghĩa độc đáo, phần nhiều tấm thiệp handmade xinh xắn, hay hồ hết lẵng hoa đẹp mắt kèm lời chúc thật ý nghĩa sâu sắc tới những người sếp, fan thân đồng đội quen biết nhân ngày ý nghĩa sâu sắc này. Hi vọng rằng, bài viết này đã cung ứng được cho chính mình đọc loài kiến thức hữu ích về đa số nữ người kinh doanh thành đạt 9x năm 2021 hiện nay. Tìm hiểu thêm ý tưởng về 22 món quà đến sếp nàng kèm lời chúc ý nghĩa nữa nhé