Tạp chí 19Fortyfive, chuyên trang về quân sự chiến lược của Mỹ, đã xác minh được 5 một số loại vũ khí nguy hại nhất của Nga.

Bạn đang xem: Top 7 loại khí tài quân sự lợi hại nhất trong kho vũ khí của mỹ


1. Ngư lôi hạt nhân Poseidon

Vũ khí thứ nhất được tạp chí 19Fortyfive của Mỹ đề cập cho là phương tiện đi lại không người lái dưới nước Poseidon. Chuyên trang trình bày vũ khí này là một trong siêu ngư lôi hạt nhân kích cỡ tương đương dòng xe buýt với tầm chuyển động rất lớn.

“Loại thiết bị này rất đáng để sợ bởi nó rất có thể nhằm vào các thành phố ven biển của Mỹ. Nga có kế hoạch phóng Poseidon tự tàu ngầm K-329 Belgorod”, 19Fortyfive đến biết.

Tạp chí này nhận định, trường hợp Poseidon dịch rời rất chậm thì sẽ khá khó phân phát hiện. Ngư lôi phân tử nhân cũng có thể được phóng xuất phát từ 1 thùng cất đặt mặt dưới biển.

*
*
*
*
Tổ thích hợp tên lửa S-400 Triumph đảm bảo vùng trời Moscow và các khoanh vùng công nghiệp quan trọng đặc biệt của Nga. Ảnh: RIA Novosti 

2. Tổ hợp tên lửa S-400 Triumph

Tổ hợp tên lửa phòng không S-400 Triumph cũng gây ấn tượng mạnh cùng với tác giả nội dung bài viết về sức khỏe hủy diệt. “Nó ko chỉ có thể tiêu diệt máy cất cánh có người lái và máy cất cánh không người điều khiển của đối phương, ngoại giả được áp dụng để chống lại tên lửa hành trình dài và thương hiệu lửa đạn đạo ở khoảng cách lên cho tới 400km. S-400 là một biến thể của tổng hợp tên lửa nắm hệ mới”, tạp chí 19Fortyfive viết.

Xem thêm: Thời Điểm Nào Đẹp Nhất Khi Đi Du Lịch Nha Trang Mùa Nào Đẹp Nhất ?

3. Tổng hợp pháo-tên lửa Pantsir S-1

Trang tin chuyên về quân sự của Mỹ cũng nêu bật tổng hợp tên lửa-pháo phòng không tự hành Pantsir S-1 của Nga, được sản phẩm tên lửa cùng pháo chống không. “Ngoài đồ vật bay, Pantsir rất có thể tiêu khử tên lửa hành trình và đạn đạo đang bay tới, cũng như những quả đạn pháo tất cả độ chính xác cao”, tác giả nội dung bài viết nhận định.

4. Trực thăng tiến công Mi-28NM

Theo tập san Mỹ, trong những những thành phầm quân sự “chết chóc” độc nhất vô nhị của Nga còn tồn tại trực thăng tiến công Mi-28NM, có khả năng tấn công vào ban đêm và đạt vận tốc bay lên tới 300 km/giờ. Trong lúc đó, theo người sáng tác bài viết, bộ máy này “được trang bị mang lại tận răng”. Đặc biệt, nó cài đặt nhiều các loại tên lửa không giống nhau, tên lửa kháng tăng với pháo cỡ nòng 30mm. Trực thăng có thể được áp dụng trong bất kỳ điều kiện khí hậu nào và tuyệt vời nhất để sử dụng trên những vùng sa mạc sống Trung Đông. Mi-28NM còn liên quan với những đơn vị mặt khu đất để phát hiện nay mục tiêu giỏi hơn.

5. Thương hiệu lửa đạn đạo RS-24 Yars

Cuối cùng, tạp chí 19Fortyfive đề cập cho tên lửa đạn đạo liên lục địa RS-24 Yars. Loại tên lửa này có theo một trong những đầu đạn, hoàn toàn có thể được phóng từ những hầm cất hoặc từ khối hệ thống tên lửa di động. Nó rất nặng nề bị phạt hiện và chỉ mất 7 phút mang đến khâu chuẩn bị phóng.