Theo bảng xếp hạng mới nhất của trang BoxRec, danh sách 10 võ sĩ quyền anh giỏi nhất đều thời đại không mang tên của Mike Tyson. Fan xếp đầu tiên là Floyd Mayweather.Bạn sẽ xem: đều trận đấu quyền anh tốt nhất

Bạn sẽ xem: những trận quyền anh xuất xắc nhất quả đât

*

Floyd Mayweather dứt sự nghiệp quyền anh cùng với kỷ lục 50 trận toàn chiến hạ và vô địch thế giới 5 hạng cân khác nhau. Anh cũng là trong những võ sĩ quyền anh kiếm được rất nhiều tiền nhất. Theo Forbes, ngôi sao người Mỹ là chuyển vận viên bao gồm thu nhập cao nhất thế giới từ năm 2012 mang lại 2015. Ảnh: Getty Images.

Bạn đang xem: Những trận đấu quyền anh hay nhất


*

Manny Pacquiao xếp địa điểm thứ 2. Lịch sử một thời người Philippines giữ kỷ lục 8 lần vô địch nhân loại ở 7 hạng cân khác nhau. Sau 71 trận thượng đài, Pacquiao giành 62 chiến thắng. Ở tuổi 41, Pacquiao vẫn có kế hoạch trở lại sàn đấu trong thời điểm thích hợp. Ảnh: AP.


*

Cái tên tiếp theo là Carlos Monzon. Chũm võ sĩ fan Argentina là bên vô địch tầm trung trong 7 năm và thống trị tất cả kẻ thù trong quy trình tiến độ 1960-1970. Sau 100 lần thượng đài, Monzon giành 87 chiến thắng và gồm đến 59 trận win knock-out. Ảnh: Ring TV.


*

Người xếp thứ 4 là Muhammad Ali. Lịch sử một thời người Mỹ từng 3 lần vô địch hạng nặng quả đât và một lần chiếm huy chương xoàn Olympic. Năm 1999, ông được tạp chí thể thao Sports Illustrated và BBC vinh danh là "Vận khích lệ của cố kỉnh kỷ". Sau 61 lần thượng đài vào sự ngiệp, Ali giành 56 thắng lợi và bao gồm 37 trận chiến hạ knock-out. Ảnh: Getty Images.


*

Vị trí trang bị 5 thuộc về Sugar Ray Robinson. Lịch sử một thời người Mỹ tranh tài quyền anh chuyên nghiệp từ năm 1940 mang đến 1965. Những màn trình diễn của ông nghỉ ngơi hạng cân chào bán trung và tầm trung là nguồn cảm giác tạo ra bảng xếp thứ hạng "pound for pound". Vào 200 trận thượng đài, Robinson giành 172 thắng lợi và tất cả đến 109 trận chiến hạ knock-out. Ảnh: The Birmingham Times.

Cái tên tiếp sau là Bernard Hopkins. Cựu võ sư 55 tuổi thi đấu từ thời điểm năm 1988 mang lại 2016. Ông từng nhiều lần vô địch thế giới ở 2 hạng cân, bao gồm danh hiệu hạng trung từ thời điểm năm 2004 mang đến 2005 với hạng dưới nặng từ năm 2011 cho 2012. Sau 67 lần thượng đài vào sự nghiệp, Hopkins giành 55 thành công và tất cả 32 trận knock-out. Ảnh: Ring TV.

Vị trí đồ vật 9 nằm trong về Oscar De La Hoya. Cựu võ sư 47 tuổi được giới media đặt biệt danh "Cậu bé vàng" lúc tham thế lực vận hội ngày hè 1992 với giành được huy chương vàng ở hạng nhẹ. Anh từng nhiều lần vô địch quả đât ở 6 hạng cân khác nhau. Sau khi giải nghệ, La Hoya phát triển thành nhà quảng bá quyền anh với MMA. Ảnh: Sports.ONE.

Xem thêm: Các Phong Cách Thời Trang Trên Thế Giới, Các Phong Cách Thời Trang Cơ Bản Bạn Nên Biết

Cái tên cuối cùng là Julio Cesar Chavez. Cựu võ sĩ tín đồ Mexico từng vô địch trái đất nhiều lần ở 3 hạng cân nặng khác nhau. Ông giữ kỷ lục khi bao gồm số lần bảo đảm an toàn thành công danh hiệu nhiều nhất quả đât với 27 lần. Sau 115 trận thượng đài, Chavez giành 107 chiến thắng và gồm đến 86 trận thắng knock-out. Ảnh: Fox News.

Canelo Alvarez với 10 võ sĩ bình dân hay độc nhất hiện nay

Bảng xếp hạng các võ sĩ quyền anh tầm trung hay duy nhất của tập san The Ring tính mang lại tháng 5/2020 được reviews theo nhiều chuyên viên trên khắp ráng giới.

Tyson trượt đứng top 10 võ sư quyền anh hay nhất đều thời đại

Theo đánh giá của trang BoxRec, lịch sử một thời quyền anh Mike Tyson không có tên trong list 10 võ sĩ xuất xắc nhất phần nhiều thời đại. Trong những lúc đó, Floyd Mayweather là đứng thứ nhất.

lời giải các hình xăm của McGregor

0

Không chỉ là ngôi sao 5 cánh kiếm tiền những nhất tại UFC, Conor McGregor còn được nghe biết với quá trình chuyển đổi diện mạo bằng nhiều hình xăm bên trên cơ thể.

10 võ sĩ quyền anh hạng khôn xiết nhẹ bậc nhất nước Anh

0

Trong đông đảo võ sĩ tranh tài ở những hạng vô cùng nhẹ, 10 tay đấm hay tuyệt nhất được chọn dựa theo reviews của WBA, WBO, WBC, IBO, IBF, cùng tạp chí The Ring.

Mayweather và Pacquiao - ai có sự nghiệp xuất sắc hơn?

0

Dù từ biệt sàn đấu quyền anh với 50 trận toàn thắng, Floyd Mayweather vẫn bị nhận xét không có sự nghiệp tuyệt vời nhất như lịch sử một thời Manny Pacquiao.

Chuyên mục: quả đât Game tiên tiến nhất Xem nhiều #1 #2 #3 #4 #5 Nhà mẫu THABETNhà dòng KUBETGame bài đổi thưởng RikVip mua go88 ios liên kết vào sv88