Huỳnh Duy Linh là điển hình của các thằng dê gái nhất trái đất được dân Quảng Ngãi bình chọn . =))


*

*

*

3. Warren Buffett — 82,5 tỷ USDDù khối gia sản sụt bớt 1,5 tỷ USD, kiểu của nhà chi tiêu huyền thoại Warren búp phê vẫn không đổi khác so với năm 2018. đại gia Buffett đang quản lý và điều hành Berkshire Hathaway, tập đoàn đầu tư sở hữu rộng 60 công ty, trong số ấy có Geico, Duracell, Dairy Queen. Ông vẫn hứa sẽ đến đi 99% gia tài của mình. Năm 2018, triệu phú 88 tuổi quyên góp 3,8 tỷ USD, phần đông trong số này là mang đến quỹ trường đoản cú thiện của vợ ông chồng Bill Gates. Ảnh: Washington Post.Bạn vẫn xem: rất nhiều thằng dở người nhất trái đất 2014

4. Bernard Arnault và gia đình — 76 tỷ USD4 vị trí trước tiên trong danh sách những người dân giàu nhất trái đất năm 2019 không tồn tại biến rượu cồn so cùng với năm trước. Đứng ở phần thứ tư là triệu phú người Pháp Bernard Arnault, quản trị tập đoàn hàng xa xỉ béo nhất quả đât LVMH. Tập đoàn lớn LVMH hiện cài 70 uy tín thời trang nổi tiếng nhân loại như Louis Vuitton, Sephora, Givenchy, Hublot. Khối gia tài của đại gia 70 tuổi tăng thêm 4 tỷ USD so với năm 2018. Ảnh: Getty.

Bạn đang xem: Nhung Thang Ngu Nhat Trong Lich Su Bong Da

5. Carlos Slim Helu và mái ấm gia đình — 64 tỷ USDSo cùng với bảng xếp hạng năm trước, ông quấn viễn thông tín đồ Mexico tăng nhị bậc, xếp tại đoạn thứ năm. Tuy nhiên, khối gia tài của Carlos Slim Helu đã giảm 3,1 tỷ USD sau 12 tháng. Triệu phú 79 tuổi cùng mái ấm gia đình đang kiểm soát và điều hành America Movil, công ty lớn viễn thông di động lớn nhất quanh vùng Mỹ Latinh. đại gia Carlos Slim Helu hiện cũng có thể có cổ phần trong nhiều công ty bất tỉnh sản, xây dựng, khai khoáng, hàng chi tiêu và sử dụng ở Mexico với tờ báo thành phố new york Times. Ảnh: BI.

7. Larry Ellison — 62,5 tỷ USDTỷ phú Ellison có một năm ấn tượng khi tăng 3 bậc nằm trong bảng xếp hạng và tiếp thu thêm 4 tỷ USD. đại gia Larry Ellison thành lập và hoạt động Oracle năm 1977. Ngày nay, Oracle là trong số những công ty công nghệ lớn nhất thế giới về cung ứng phần mượt cho quý khách doanh nghiệp. Tỷ phú 74 tuổi từ chức CEO trên Oracle năm năm trước nhưng hiện vẫn giữ lại vị trí quản trị và giám đốc công nghệ của công ty. Ảnh: Bloomberg/Getty.

Xem thêm: Tâm Lý Đàn Ông Ngoại Tình Có Yêu Người Tình Không? ? Đàn Ông Ngoại Tình Có Yêu Thật Lòng Không

8. Mark Zuckerberg — 62,3 tỷ USDMột năm đầy bê bối của Facebook khiến khối tài sản của Mark Zuckerberg bị “thổi bay” 8,7 tỷ USD cùng đánh tụt ông chủ Facebook 4 bậc trong bảng xếp thứ hạng của Forbes. Mon 4/2018, Mark Zuckerberg đề xuất điều è trước quốc hội Mỹ vì chưng scandal lộ thông tin người dùng Cambridge Analytica. Còn quý giá vốn hóa Facebook “bốc hơi” 120 tỷ USD vào một ngày vào 3 tháng sau đó. đại gia 34 tuổi hiện nắm 17% cp của Facebook. Ảnh: Bloomberg/Getty.

9. Michael Bloomberg — 55,5 tỷ USDMột vào hai khuôn mặt mới trong top 10 tín đồ giàu nhất nắm giới năm nay là triệu phú Michael Bloomberg. Ông sáng sủa lập công ty tài chính, dữ liệu, phần mềm, media Bloomberg LP năm 1981 với hiện duy trì 88% cổ phần doanh nghiệp. Công ty của đại gia 77 tuổi có lợi nhuận khoảng 9 tỷ USD mỗi năm. Xung quanh vai trò doanh nhân, tỷ phú Bloomberg còn là 1 chính trị gia lúc từng giữ chức thị trưởng thành phố new york và đang có kế hoạch chi tối thiểu 500 triệu USD để tranh cử tổng thống Mỹ năm 2020. Ảnh: Bloomberg.

10. Larry Page — giá chỉ trị gia sản ròng 50,8 tỷ USDĐứng cuối cùng trong vị trí cao nhất 10 cũng chính là một khuôn mặt mới so với list năm 2018 — Larry Page. Tỷ phú 45 tuổi người Mỹ đồng gây dựng Google cùng người chúng ta học tiến sỹ tại Đại học Stanford, Sergey Brin, vào thời điểm năm 1998. Larry Page cũng chính là CEO thứ nhất của Google cho đến 2001. Năm 2011, Larry Page quay trở lại vị trí giám đốc điều hành quản lý của Google và 4 năm sau đảm nhận vai trò CEO của Alphabet, doanh nghiệp mẹ của Google. Ảnh: Elijah Nouvelage/Reuters.