Táo quân năm 2016 là chương trình có tương đối nhiều phát ngôn ấn tượng nhất và khán giả vẫn ghi nhớ cho tới bây giờ.


*
Trong chương trình chạm chán nhau thời điểm cuối năm 2016, hãng apple Xã hội Chí Trung là người có khá nhiều câu nói hài hước nhất. Trong số những phát ngôn mà khán giả nằm lòng là "Giàu thì nó ghét, đói lạnh lẽo thì nó khinh, sáng ý thì nó tìm giải pháp tiêu diệt".

Bạn đang xem: Những câu nói hay trong táo quân 2016

*
Trong buổi lên chầu ở thiên đình, apple Xã hội còn lý luận: "Nước vào thì không có cá, người giỏi quá thì không ai chơi".
*
Khi report tình hình tài chính xã hội bên dưới hạ giới cùng với Ngọc Hoàng, táo bị cắn Xã hội phát biểu "nghèo bền vững, tham nhũng giữ ở tại mức ổn định".
*
Đề cập mang lại tình trạng hoa màu bẩn tại mức báo động, apple Xã hội dùng những các từ như "cá urê, rau dầu nhớt, trà phân lân".
*
Nghệ sĩ Vân Dung không còn xa lạ với khán giả truyền hình qua vai táo bị cắn Giáo dục. Năm ngoái, cô tất cả màn tung hứng ấn tượng với Táo kinh tế tài chính qua phần nhiều câu thoại "Nó đề nghị là con cha nó, thì giọng nó bắt đầu đanh thép như vậy được".
*
Cô Đẩu Công Lý có phát ngôn bom tấn khi chê bai "nhan sắc" của Thiên Lôi.

Xem thêm: Một Số Mẹo Giúp Trẻ Mọc Răng Không Bị Sốt Có Thể Mẹ Chưa Biết

*
Nam Tào dặn dò Bắc Đẩu: "Trước mình đề nghị một nơi đứng, hiện thời mình phải đứng đúng khu vực đó".
*
Một lời nói gây cười cợt khác của phái nam Tào vào chương trình hãng apple quân năm 2016 là "Bưởi, lê, táo bị cắn dở rồi cũng thành mướp. Chỉ bao gồm bánh giầy vẫn mãi là bánh giầy thôi".
*
Quốc Khánh gắn bó với công tác từ gần như ngày đầu tiên. Trong táo bị cắn quân 2017, sẵn sàng lên sóng vào buổi tối 30 Tết, vai diễn Ngọc Hoàng nghiêm nhặt hơn từng mùa trước.
*
Táo kinh tế tài chính Quang chiến thắng được khán giả nhớ duy nhất với câu "Con gà bao gồm trước hay quả trứng có trước, mày đề xuất đi hỏi bé gà, sao lại hỏi tao?".

Công Lý gây cười cợt với phục trang linh hoạt giới tính

"Cô Đẩu" khiến khán giả ở trường quay hãng apple quân 2017 cần thiết nhịn cười khi ăn diện trang phục vùng phía đằng trước là hình tượng chuẩn men, phía sau là đầm công chúa điệu đà, tóc buộc hoa.


Phượng Nguyễn - bố Lan


Táo quân 2017 táo quân táo quân gặp nhau cuối năm Xuân Bắc từ Long Vân Dung Chí Trung


Đọc tiếp


*

Những nhảy mí đầu tiên trong buổi ghi hình táo quân 2017

2 2 2701

Nhân vật rất gần gũi của Công Lý vào “Gặp nhau cuối năm” gồm diện mạo new tại lịch trình phát sóng tối 30 đầu năm Âm định kỳ năm nay.

*

táo bị cắn quân 2017: Chọn người tài, ko chọn người nhà

2 2 0 79

Đây là thông điệp chủ yếu mà chương trình hãng apple quân trong năm này muốn truyền tải tương quan đến việc bổ nhiệm cán bộ, quan liêu chức.

*

Công Lý gây cười với xiêm y linh hoạt giới tính

6 1 5 468

"Cô Đẩu" khiến người theo dõi ở trường quay táo bị cắn dở quân 2017 cần thiết nhịn cười khi mặc trang phục phía đằng trước là hình tượng chuẩn men, phía sau là đầm công chúa điệu đà, tóc buộc hoa.


Bạn hoàn toàn có thể quan tâm


XEM NHIỀU*

Bài viết liên quan