Dưới đó là những minh chứng được chỉ ra rằng củng nạm thêm ý thức của bọn họ về sự trường thọ của UFO và fan ngoài hành tinh.

Bạn đang xem: Những khám phá nổi bật về người ngoài hành tinh trong năm 2021*

*

Cuộc va trán xẩy ra trong một cuộc tập trận chiến đấu thực hiện ở thái bình Dương xa bờ bờ đại dương phía phái mạnh California. Phi công của 6 loại tiêm kích F/A-18 Super Hornets report phát hiện nay "một sản phẩm công nghệ gì đó" thân không trung, với trên radar của các tàu thủy quân Mỹ cùng như các tiêm kích không giống trong khu vực cũng xuất hiện "vật thể bay" này.
*

Sau khi sự khiếu nại USS Nimitz UFO incident xảy ra thì Lầu Năm Góc ban đầu "vào việc". Năm 2007, bộ Quốc phòng Mỹ (DoD) đã bí mật thiết lập một đối chọi vị mang tên là công tác Nhận dạng tác hại Hàng không Vũ trụ tiên tiến (AATIP).
*

5 năm sau khi tiến hành kín đáo AATIP, vào khoảng thời gian 2017 chính phủ mới tiết lộ về dự án này, cùng dưới sức xay của công chúng, Mỹ buộc phải công khai minh bạch hơn 30 phân tích của AATIP về UFO trong thời điểm tháng 1/2019. Từ thời điểm năm 2007 cho 2012, chính phủ nước nhà Mỹ đã chi 22 triệu USD đến AATIP.
*

Vào tháng 11 năm 1944, một số trong những thành viên của Lực lượng không quân Mỹ đã nhìn thấy thứ sẽ tiến hành gọi là "Foo Fighters". Thuật ngữ này được phi công quân Đồng Minh sử dụng trong Chiến tranh trái đất thứ nhì để mô tả về UFO hay lắp thêm bay bí mật phát sáng color đỏ, xuất hiện trên khung trời tại châu Âu và tỉnh thái bình Dương.
Người đầu tiên phát hiện ra ánh nắng kỳ kỳ lạ là Trung úy Fred Ringwald khi anh đang ngồi trên loại tiêm kích cất cánh qua Thung lũng Rhine. đầy đủ người chứng kiến cho thấy, họ nhận thấy 8 mang đến 10 cái máy bay kỳ quái xếp thành một hàng. Cho tới nay, bí mật những máy cất cánh kỳ kỳ lạ trên bầu trời châu Âu cùng Thái bình dương thời vậy chiến II vẫn không một ai giải đáp được.

Xem thêm: 6 Bài Thuốc Nam Chữa Xuất Tinh Sớm Hiệu Quả Được Tin Dùng, Điều Trị Xuất Tinh Sớm Bằng Thuốc Nam


NASA đã xác nhận số lượng hành tinh ko kể Hệ phương diện Trời (ngoại hành tinh) lên tới con số hàng ngàn và bạn có thể mong đợi số lượng đó sẽ liên tục tăng lên khi bọn họ cải tiến công nghệ vũ trụ hoàn toàn có thể đi vào những vùng khác của không gian.
Điều này mở ra ý nghĩa là: Có hàng chục ngàn hành tinh sẽ biết chưa được tìm hiểu trong thời hạn dài; và một số hành tinh khác đang ngóng khám phá rất có thể ở vào các môi trường thiên nhiên có khả năng duy trì sự sống.
Viện tìm kiếm Trí thông minh ngoài Trái Đất (SETI) được thành lập và hoạt động bởi Carl Sagan với Jill Tarter, hai bên thiên văn học tập Mỹ tin rằng có rất nhiều sự sinh sống liên trái đất hơn họ nghĩ.
Đúng như vậy, một tổ chức công nghệ tìm kiếm sự sống thông minh khác trong vũ trụ thực sự đang tồn tại trên Trái Đất. Đó là bởi chứng chính xác nhất cho biết con fan Trái Đất để ý đến "người quanh đó hành tinh" nghiêm túc như nắm nào.
Avi Loeb, một bên khoa học tài năng từng huấn luyện tại Đại học tập Harvard cho thấy tiểu thế giới Oumuamua thực sự là mảnh vỡ không khí từ một cấu trúc của người ngoài trái đất hoặc một tàu ngoài hành tinh của người vũ trụ đã từng tồn tại.
Theo Giáo sư, chủ yếu quỹ đạo cùng tốc độ dị thường của tiểu hành tinh này khiến cho ông nhận định rằng nó đang tiến hành nhiệm vụ viếng thăm Trái Đất. Oumuamua cất cánh theo một quỹ đạo hình hyperbol hoàn hảo nhất để rời đi sau khoản thời gian đạt đến "điểm cận nhật". Tốc độc nó đạt 94.800 km/giờ, đầy đủ sức hạn chế lại từ trường khỏe khoắn của mặt Trời.