Tiếng Anh là ngôn ngữ thường thì của nhạc pop , hầu hết chỉ bởi thế trong Hoa Kỳ. Nhưng điều ấy không tức là bạn quan yếu tìm thấy một số ca khúc hit giờ đồng hồ Tây Ban Nha nếu bạn nhìn xung quanh. Gần một chục bài xích hát bởi vậy đã trở bắt buộc nhấn liệu ở Mỹ tính từ lúc những năm 1950, và do đó có một vài tuy nhiên ngữ người. Đây là nơi bạn có thể tìm thấy chúng:
*

Luis Fonsi xuất hiện thêm tại một trung tâm buôn bán ở San Juan, Puerto Rico, vào khoảng thời gian 2019.

Bạn đang xem: Những bài hát tây ban nha hay nhất

Bạn đã xem: bài xích hát tiếng tây ban nha tuyệt nhất

Gladys Vega / Getty Images

Puerto Rico Luis Fonsi với Daddy Yankee handily làm cho này số 1 quốc tế hit tiếng Tây Ban Nha của rất nhiều thời đại cùng với nó reggaeton nhịp cùng lời bài xích hát đặc sắc trong năm 2017. Nó sẽ hơn một thập kỷ kể từ lúc Macarena đã mở đầu bảng xếp thứ hạng Billboard 100 là Tây ban nha ngôn từ duy nhất, với Despacito làm việc đó trong gần bốn tháng. Một phiên bạn dạng kết phù hợp với Justin Bieber đã nhận được giải Grammy cho bài hát giỏi nhất.


*

Los Lobos hồi phục này ‘chỉnh 50 khiêu vũ, ban đầu là một bạn Mexico bài xích hát dân gian , mà lại cũng trở thành bài hát chủ thể của tập phim La Bamba . Bài hát này là ngay gần như chắc chắn rằng người béo tuổi độc nhất trong danh sách này: phần đông ngày phiên bạn dạng ghi thứ nhất được biết đến 1939. Covers đang được triển khai bởi nhiều khán giả.


*

Ritchie Valens là ngôi sao 5 cánh nhạc rock Mexico-Mỹ trước tiên ở Mỹ, và một số bài hát của bản thân mình (hầu hết trong các họ bằng tiếng Anh) sẽ được phổ biến vào cuối trong thời hạn 1950. Tên thuở đầu của ông là Ricardo Valenzuela, nhưng đại diện của ông ý muốn có một không nhiều tên Mexico nghe.


*

song ngữ này trúng Enrique Iglesias cũng chính là tiêu đề của album greatest-hits 1999 của mình. Như tên gọi của nó cho thấy thêm (nó tức là “Hãy Dance”), đó là một trong những giai điệu hoàn hảo và tuyệt vời nhất để dancing theo, với nó vẫn là một trong những bài hát giờ đồng hồ Tây Ban Nha danh tiếng nhất của bản thân mình cho người theo dõi nói tiếng Anh.

Đây là danh tiếng nhất hit tuy nhiên ngữ do ca sĩ Tejano nữ nổi tiếng nhất bao giờ hết, Selena, giết chết ở tuổi 23 vào thời điểm năm 1995. Tuy vậy Selena thường hát trong giờ đồng hồ Tây Ban Nha, cô bự lên nói bởi tiếng Anh cùng học tiếng Tây Ban Nha để tốt hơn quảng bá phiên bản thân ngơi nghỉ Mexico.

Xem thêm: Giải Đáp: Làm Thế Nào Để Không Bị Cận Thị Ở Tuổi Học Đường, Cách Chăm Sóc Mắt Đúng Đách Khi Bị Cận Thị

Có tức thị “cấm tình yêu,” Amor prohibido là ca khúc chủ thể của Selena nhấn album năm 1994 và chắc hẳn rằng là bài xích hát chéo cánh nổi tiếng duy nhất của thể các loại này Tejano. Các album đã được xếp hạng trong top năm người danh sách album Latin Billboard mang lại gần nhì năm.

Các điệu nhảy Tây Ban Nha của tên này (nó đã làm được ghi nhận trong số hỗn hợp khác nhau của giờ đồng hồ Anh với tiếng Tây Ban Nha) là tất cả các cơn giận dữ vào năm 1996, khi nó được thực hiện tại nhiều sự kiện thể thao và thậm chí còn cả Hội nghị non sông Dân chủ.

Bản cover của bài hát này, được viết một trong những năm 1960 vì Cachao, được thực hiện bởi Santana một thập kỷ tiếp đến và trở thành giữa những hit lớn nhất của ban nhạc đó.


*

Có nghĩa là “bướm nguy hiểm,” bài xích hát này bằng cách ban nhạc Mexico Mana đứng đầu những bảng xếp thứ hạng Mỹ Latin vào năm 2003 và đạt được sự tán thưởng. 

Đây là một hit đến Mocedades vào thời điểm năm 1974. Tuy nhiên tiêu đề có nghĩa là “It Is You”, gồm một phiên bản tiếng Anh của bài xích hát được gọi là “Chạm vào gió.”

Càng nhiều càng tốt bất cứ điều gì, hit tuy vậy ngữ lặp đi tái diễn điều này bằng cách José Feliciano đã tạo nên cụm trường đoản cú “Feliz Navidad” hiểu ngay cả khi Tây Ban Nha chưa phải là. Nó đang trở thành một ngày lễ cổ điển hiện đại.

Đó là chút quá bất ngờ rằng The chim sáo đã chọn bài xích hát này, một 1966 hit cùng ca khúc danh tiếng nhất của họ, cho danh hiệu album tổng hợp lớn số 1 của họ.