tuy vậy một vài bạn dạng phát hành album dài khá đầy đủ của Loverboy trong những năm 80 đã bao gồm phần phụ của họ và phần nhiều khúc nhạc rùng rợn ngớ ngẩn, những bài bác hát hay nhất của ban nhạc rock / rock new này từ hào như một số trong những của music hay nhất của thập kỷ.

Bạn đang xem: Các bài hát yêu thích hàng đầu thập niên 80

Đây là một bạn dạng mẫu thời gian của các tác phẩm kinh khủng thiết yếu hèn và bền vững mang đến cho cửa hàng chúng tôi bởi một ban nhạc không khi nào được ban phước cùng với sự ca tụng quan trọng mà lại sự cuốn hút của chúng ta đã kéo dãn đến một thập kỷ cho tới quần da với headbands.

01 bên trên 06

"Kid Is Hot Tonite"

Mike Reno cùng Paul Dean trình diễn cùng Loverboy năm 1982. Larry Hulst / Michael Ochs Archives / Getty Images

cùng với tư bí quyết là ca khúc dẫn đầu trong phiên bản debut năm 1980 của Loverboy, nhạc điệu này đã ra mắt ngay nhanh chóng và khỏe khoắn rằng ban nhạc đã sở hữu một âm thanh kỳ dị sẽ bóc biệt ngoài các đối thủ rock đấu trường. Cuộc hôn nhân gia đình của bàn phím điện tử cao với quá trình guitar cơ bắp của Paul Dean đã tạo thành một sự kết hợp hoàn toàn độc đáo và khác biệt của làn sóng bắt đầu và tảng đá cứng mà không một ai khác rất có thể mơ mong vào thời gian đó. Đối với phiên bản thân bài bác hát, Mike Reno hỗ trợ giọng hát lòng tin trên căn cơ du dương chắc hẳn chắn, có thể chấp nhận được ban nhạc khiêu vũ múa một cách duyên dáng giữa các chiếc móc pop thay tay và những chiếc móc pop thân mật và gần gũi với radio.

02/06

"Turn Me Loose"

Ảnh bìa album được phép của Columbia

Được thúc đẩy bởi một trong những thành công lớn số 1 trong toàn bộ các tảng đá, giai điệu chữ ký này thu thập tất cả các nằm trong tính music của Loverboy và mang lại hiệu suất phồng rộp vẫn tiếp tục hơn bố thập kỷ sau đó. Mặc dù sản xuất chăm nghiệp, không bẩn sẽ, số lượng tuyệt đối của vũ khí được sử dụng để triển khai xong trên con đường đua này góp nó music sống động và nguy hiểm. Lần tiếp sau bạn lắng nghe mẩu chuyện này, hãy cố gắng cô lập một số trong những yếu tố chẳng thể nào quên của nó, từ tiếng synth và tiếng bass mang đến đoạn riff bùng cháy rực rỡ của Dean đến tiếng rì rào tuyệt hảo của Reno. Sau đó, chỉ banvethicong.com.vnệc ngồi lại với đắm mình trong banvethicong.com.vnnh quang quẻ của quanh vùng này lát đá của thiên đàng.

03/06

"Nó không quan trọng"

Đối với ca khúc ngủ này tự ban nhạc giải quyết và xử lý vào một cái nào đó gần với một rung cảm rock cội và cung cấp một bài xích hát rock trực tiếp về vùng trước đó là một trong rắn trường hợp phần làm sao album bị lãng quên do hậu quả. Được thành lập và hoạt động nên lưu niệm trong "Turn Me Loose", Reno một lần tiếp nữa đảm nhận vai một tình nhân cáu kỉnh, đưa vờ, mặc kệ bất kỳ đối tượng người dùng tình cảm nào không làm hồ hết thứ "theo cách của anh ấy".

Xem thêm: Sài Gòn Có Bao Nhiêu Quận Huyện Tp, Danh Sách 24 Quận Huyện Tp

Về khía cạnh âm nhạc, nhịp điệu chu kỳ luân hồi của câu thơ tạo nên một vai trung phong trạng thư giãn giải trí tan tan vào giai điệu điệp khúc đầy kịch tính: "Và khi chúng ta nói cùng với tôi rằng tôi đã sai, vào buổi sáng tôi sẽ vươn lên là mất" Wow, ai đó bắt buộc một giấc mộng ngắn với chai của anh ý ấy.

04/06

"Khi nó kết thúc"

Ảnh bìa album được phép của Columbia

tuy nhiên di chuyển có thể gợi ra đông đảo tiếng thở hổn hển của bất kể ai bằng cách nào đó không biến thành phát hiện nay vào buổi chiều thứ sáu của "Working for the Weekend", tôi quăng quật qua bài hát sản phẩm hai vào thời điểm năm 1981, một giai điệu nhưng mà tôi tin tưởng thay mặt đại diện cho khoảnh khắc đẹp tuyệt vời nhất của Loverboy. Vào trường phù hợp này, nhân cách của Reno đóng góp vai thảm cỏ ở phía bên kia của hàng rào lãng mạn, khi anh giới thiệu một lý lẽ lôi cuốn rằng kim chỉ nam của anh không nhận được tình yêu và sự chú ý mà cô xứng đáng trong tình trạng lãng mạn hiện tại của cô. Bàn phím của Doug Johnson chưa lúc nào ngon rộng ở đây, cùng Dean hỗ trợ một cây guitar guitar đầy vai trung phong trạng, bổ sung cho giọng hát tuyệt vời của Reno.

05/06

"Những tín đồ may mắn"

mang dù chắc chắn không phía bên trong lãnh thổ của tầng lớp cổ điển "When It's Over", bài hát từ Get Lucky này không đủ điều kiện để biến ca khúc hay độc nhất từ ​​album kia (OK, "Working for the Weekend"), cảm thấy thoải mái để nhắm vào trán bây giờ). Được thụ hưởng từ một trong những tác phẩm synth tốt từ Johnson và một vài riffing đặc trưng punchy từ bỏ Dean, bài hát phi nước đại với một tốc độ sống rượu cồn làm sâu sắc tình trạng Loverboy là trong số những ban nhạc rock giải trí thú vị độc nhất vô nhị của thập niên 80. Vào thực tế, ban nhạc chủ đạo khác của những năm 80, tôi có thể nghĩ rằng sự trộn trộn khác biệt của các đối phương của Loverboy so với guitar và keyboard là The Cars.

06 bên trên 06

"Đây có thể là đêm"

Ảnh bìa album được phép của Columbia

Về điều này, bạn dạng ballad thuần túy cực tốt của Loverboy, Reno làm cho cho phần đông nhân biện pháp của anh ta lột xác thành một tinh banvethicong.com.vn nhạy cảm thuyết phục. Và mặc dù không có khá nhiều quyền lực trong banvethicong.com.vnệc sản xuất lite-FM nặng nài nỉ trên bàn phím ở đây, điều này không duy nhất thiết là 1 trong những sự xúc phạm tuyệt thậm chí là một trong lời chỉ trích. Đối với banvethicong.com.vnệc thích hợp giữa những năm 80, những bài hát tình yêu tiện nghi dành cho những người lớn, nó thi thoảng khi trở nên tốt hơn, tinh khiết và đối chọi giản. Trên thực tế, theo tôi, ca khúc này rất có thể tạo đề nghị sự trở lại chân thật cuối thuộc của ban nhạc trong những năm khi kể đến âm nhạc công bình với công thức đúng mực của giọng hát ham của Reno và mẫu bàn phím lũ guitar của Loverboy.