Anh yêu thương à, em cũng là con gái, vẫn muốn được người yêu quan tâm chăm sóc. Em biết anh bận việc tuy nhiên anh ko thể dành riêng cho em một chút thời hạn bé bé dại trong 24h của anh sao? những đêm em nằm chờ tin nhắn của anh ý trong vô vọng cơ mà nước đôi mắt cứ tuôn rơi. (Trần Thị Nhẫn)

Bao tối em khóc thầm vày nhớ anh

Anh yêu à, em cũng là con gái, cũng muốn được tình nhân quan tâm chuyên sóc. Em biết anh bận việc tuy vậy anh ko thể dành cho em một chút thời hạn bé nhỏ trong 24h của anh ý sao? các đêm em nằm hóng tin nhắn của anh ấy trong vô vọng mà nước mắt cứ tuôn rơi. (Trần Thị Nhẫn)

From: è cổ Thị NhẫnSent: Tuesday, September 09, 2008 2:12 AMSubject: Gui toa soan: Den mot luc nao do!

Anh yêu thương à!

Vậy là tôi đã yêu nhau được hơn một năm rồi kia nhỉ! Anh bảo tía năm là thọ lắm, nhưng vừa mới đây thôi giờ đã một năm rồi. 1 năm qua bọn họ đã bao gồm với nhau biết bao kỷ niệm. Có lẽ rằng với anh thì chỉ toàn đều kỷ niệm vui đúng không? Em tin tình yêu mà anh giành cho em là thật lòng, anh mong mỏi chung sống cùng em. Mỗi một khi nghĩ về điều ấy em cảm xúc mình thiệt hạnh phúc.

Bạn đang xem: Nhiều đêm em khóc chỉ vì nhớ anh

Anh biết không từ ngày yêu anh em đã thay đổi rất nhiều, để anh thấy từ hào về em, với anh sẽ không bối rối hay nặng nề xử khi reviews em với những người khác. Anh bao gồm nhận thấy điều ấy không?

Anh đi làm việc rồi nên ít tất cả thời gian, bọn chúng mình lại ở xa nhau nữa bắt buộc không thể âu yếm lẫn nhau. Đó là 1 trong những thiệt thòi của bản thân mình phải ko anh? cùng anh đang bảo em rằng trong tương lai khi ở cùng cả nhà rồi đã bù đắp lẫn nhau sau. Em đã khôn cùng hạnh phúc.

Nhưng anh à! Đâu đề xuất mình anh đi làm, nhiều người dân khác cũng thế mà, dẫu vậy sao họ vẫn cân nhắc người yêu thương họ. Với anh một tin nhắn hay như là 1 cuộc điện thoại cảm ứng lại trở ngại đến vậy? Em đâu có đòi hỏi gì những ở anh đâu một tin nhắn bảo rằng "anh vẫn khỏe, lúc này nhiều vấn đề quá, anh lưu giữ em lắm" là em vui rồi.

Nếu nhàn rỗi máy anh còn chi phí thì gọi cho em còn ko em lại điện thoại tư vấn cho anh vậy nhưng sao ko được? các đêm nằm nhớ anh thấy những người bạn đang buôn chuyện hay đi chơi cùng tình nhân em động lòng lắm chứ. Với em nghĩ rằng ở khu vực đó có thể anh cũng tương tự em vẫn nhớ về em và ước ao được chạm chán em.

Nhưng anh yêu à, em cũng là bé gái, cũng muốn được người yêu quan tâm chuyên sóc. Em biết anh bận việc tuy vậy anh ko thể dành riêng cho em một chút thời gian bé bé dại trong 24h của anh ấy sao? nhiều đêm em nằm hóng tin nhắn của anh trong vô vọng mà lại nước mắt cứ tuôn rơi.

Xem thêm: Top 10 Cầu Thủ Lương Cao Nhất Thế Giới 2022, Top Cầu Thủ Lương Cao Nhất Thế Giới Hiện Nay

Anh yêu à! chưa phải em ích kỷ, chưa hẳn em ko yêu anh. Nhưng bạn ta bảo lúc ở xa nhau thì càng phải liên lạc với nhau các hơn, suy xét nhau nhiều hơn. Trước em suy nghĩ chắc bọn họ vẫn thỉnh thoảng gặp nhau bắt buộc anh không thích gọi điện đến em, nhưng hiện thời khi sinh hoạt xa nhau hàng chục ngàn cây số anh vẫn không đổi?

Em không ngờ vực tình cảm của anh, dẫu vậy em là con gái mà. Em nên lắm đề nghị lắm sự quan tâm của anh, anh tất cả biết không? Đã bao đêm em khóc thầm vì nhớ anh. Anh à, nếu bây giờ chúng ta còn đang yêu đương mà bởi vậy thì sau đây sẽ thế nào đây? Em không đủ can đảm nghĩ. Tuy nhiên mức độ chịu đựng của con người là gồm giới hạn, em lừng chừng nếu kéo dãn dài tình trạng này thì bọn chúng mình đang đi mang lại đâu.

Thực em không muốn đâu bởi vì em khôn cùng yêu anh, yêu bằng tất cả con tim, yêu anh hơn cả bản thân mình. Tuy nhiên mấy từ bây giờ gọi điện cho anh không được, anh tắt vật dụng hay là anh gắng số rồi? Em nhắn tin có tác dụng phiền anh sao? Em chỉ nhắn vào đêm tối thôi mà, ban ngày anh đi làm em bao gồm nhắn đâu? Em phiền lắm sao? Em giỏi nghĩ lăng loàn lắm sao? Em yêu anh thì em mới suy xét anh chứ? bởi thế là sai sao?

Nếu rứa anh cứ bảo với em sao lại tắt máy? Em bi ai lắm anh tất cả biết không. Giờ đồng hồ này ngồi đây mà lại nước đôi mắt em chỉ trực trào ra. Em tủi thân lắm anh có biết không? thử hỏi anh để ý đến em như thế nào? Em không trách anh, em thông cảm cho anh vớ cả, tuy thế bù lại anh cũng suy nghĩ em một chút ít chứ?

Thím em bảo rằng "cháu ơi mày có đôi mắt buồn lắm, thím ko biết sau đây mày đã khổ ráng nào?". Vâng em có đôi mắt buồn, tuổi thơ em đã đề nghị chịu nhiều đắng cay gian khổ rồi không nhẽ bởi vậy chưa đủ? Em không thích mất đi tình thân này đâu. Trường hợp mất nó em sẽ không bao giờ yêu ai nữa đâu anh à.

Em đang chọn cho mình con đường khác, ở kia lòng em đã thanh thản hơn. Trái tim em sẽ không hề thổn thức từng đêm bởi vì nhớ anh và chờ đón anh nữa. Ở đó em chỉ thấy hầu hết điều từ bi lòng bác bỏ ai. Nhưng lại đó không hẳn là cuộc sống thường ngày mà em ước muốn đâu anh? Em ao ước được cùng đi trên con đường hạnh phúc, chúng ta sẽ sở hữu một ngôi nhà hay căn hộ chung cư cao cấp giữa lòng thành phố hà nội để sống và họ sẽ có một nhóm bóng anh nhỉ?

Giờ này em đang bi tráng lắm, gọi điện lại đến anh lần nữa, dẫu vậy vẫn chỉ là phần đa câu vấn đáp của tổng đài. Anh à, nếu tất cả đọc được hầu như dòng trọng tâm sự này thì nên hiểu mang lại em nhé.

Em yêu thương anh các lắm. Chưa lúc nào em nghĩ mình vẫn mất nhau đâu. Hãy giữ gìn sức khỏe và làm việc thật xuất sắc anh nhé. Gửi bộ quà tặng kèm theo anh nụ hôn nồng ấm.