Phần trước hồ nước Tiên đã share đến bạn cách đeo nhẫn phong thủy mệnh Thổ sao cho thu hút được may mắn. Vậy ở nội dung bài viết này chúng tôi sẽ cho những biết biện pháp đeo nhẫn phong thủy mệnh Thủy làm sao cho tài lộc, tình yêu, sự nghiệp phần lớn đến “nườm nượp”. Thuộc theo dõi nhé!


Bạn đang xem: Nhẫn phong thủy nam mệnh thủy

*

Nhẫn Tỳ Hưu Aquamarine mang đến mệnh Thủy


Đặc điểm của bạn mệnh Thủy

Những fan mệnh Thủy sinh vào trong thời gian sau: 

Bính Tý: sinh vào năm 1936, 1996Quý Tỵ: sinh vào năm 1953, 2013Nhâm Tuất : sinh năm 1922, 1982Đinh Sửu : sinh vào năm 1937, 1997Bính Ngọ: sinh vào năm 1966Quý Hợi: sinh năm 1923, 1983Giáp thân: sinh vào năm 1944, 2004Đinh Mùi: sinh năm 1967Ất Dậu: sinh năm 1945, 2005Giáp Dần: sinh năm 1974Nhâm Thìn: sinh vào năm 1952, 2012Ất Mão: sinh năm 1975

Người mệnh Thủy rất tốt ăn nói cũng chính vì họ thường là phần lớn người có tài năng trong giao tiếp, biết xử lý khéo léo và ứng xử phù hợp, tinh tế. Bọn họ cũng biết cách đàm phán và nắm bắt tâm lý đối phương. Bên cạnh đó thì chúng ta còn biết lắng nghe, và đồng cảm với nỗi ai oán của bạn khác. 

Người mệnh Thủy như dòng nước cũng chính vì vậy cơ mà rất nhanh nhẹn, hoạt bát. Họ biết cách thích ứng nhanh cộng với câu hỏi có sự nhậy bén và tầm chú ý xa nên rất giản đơn thành công vào sự nghiệp. 

Tuy nhiên họ lại sở hữu một số điểm yếu là thiếu kiên trì và tương đối nhạy cảm. Trong các bước thì bạn mệnh Thủy có nhiều sáng kiến, đa tài với thích những thứ, dẫu vậy họ chỉ bồng bột thuở đầu và dễ dàng nản lòng, hay không kiên định đến cùng và dễ dàng từ bỏ nếu việc không đi theo chiều hướng tốt. 

Bên cạnh đó mặc dù phía bên ngoài người mệnh Thủy tỏ ra hồ hởi, vui tươi nhưng sâu bên phía trong thì chúng ta lại hết sức yếu lòng, nhẹ dạ với dễ bị tổn thương.

Nên đeo nhẫn phong thủy mệnh Thủy màu sắc gì

Cũng giống như các cung mệnh không giống thì việc đeo nhẫn tử vi phong thủy cho mệnh Thủy cần để ý đến màu sắc, các nguyên tắc tương hợp, tương sinh, tương khắc, tương khắc chế. 

Đối với màu sắc tương sinh, vì chưng Kim sinh Thủy cho nên vì thế đeo nhẫn tử vi phong thủy mệnh Thủy phù hợp với màu white hoặc bạch kim. Cùng với 2 color này thì chọn những loại đá có màu trắng tinh khôi hoặc kim cương sẽ rất phù hợp, gồm khả năng thay đổi vận mệnh của bạn.


*

Nhẫn ví tiền Moonstone đá mệnh Thủy


Xem thêm:

Hoặc rất có thể đeo nhẫn tử vi mệnh Thủy color đen. Đây là màu biểu lộ sự bạo gan mẽ, quyết liệt của tín đồ mệnh Thủy, cũng chính là màu của bản mệnh phải sẽ khôn cùng hợp. 

Một số màu sắc nên kị là: 

Đỏ, cam, tím, hồng: đấy là những màu sắc thuộc mệnh Hỏa nhưng mà Thủy tương khắc Hỏa phải tránh không đeo. Vàng, nâu đất, nâu nhạt: 3 màu sắc này thay mặt yếu tố Thổ nhưng Thổ cũng kìm hãm với Thủy nên cũng cần được tránh. Xanh lá cây: Thủy chăm sóc Mộc là mối quan hệ tương sinh nhưng lại Thủy đang mất đi tương đối nhiều năng lượng nhằm hỗ trợ. Cũng chính vì vậy cơ mà cũng không nên chọn greed color lá khi treo nhẫn tử vi phong thủy mệnh Thủy nếu không muốn bị tiêu tốn năng lượng. 

Nên treo nhẫn tử vi mệnh Thủy ngón nào

Nhẫn tử vi phong thủy nữ mệnh Thủy

Đối với phụ nữ chưa lập gia đình thì phải đeo nhẫn phong thủy mệnh Thủy làm việc ngón út. Ngón út là ngón tích tụ được nhiều linh khí bao gồm lợi, nữ cô quạnh đeo làm việc ngón này sẽ giúp đỡ thu hút được không ít vận may. 

Nếu là tín đồ đã lập mái ấm gia đình thì đề xuất đeo nhẫn phong thủy mệnh Thủy ở ngón áp út, nhằm làm cho sự kết nối bền chặt vào gia đình. Người phụ nữ sẽ nhận được rất nhiều sự yêu thương của mọi người thân trong gia đình. 

Nhẫn phong thủy nam mệnh Thủy

Đối với những người dân chưa lập gia đình thì đề nghị đeo nhẫn tử vi phong thủy mệnh Thủy sinh hoạt ngón trỏ. Không chỉ thu hút được vận khí xuất sắc mà nó còn khiến những người có thiên hướng chỉ huy được bạn khác nể trọng, tôn vinh được tính uy quyền. Ngoài ra thì câu hỏi đeo nhẫn ngón trỏ cũng chứng tỏ được bạn chưa xuất hiện chủ, ra dấu hiệu cho kẻ thù tiến tới. 

Hướng dẫn chọn cài nhẫn tử vi phong thủy mệnh Thủy

Về color sắc

Theo nguyên tắc color trên thì bạn nên chọn lựa những color như trắng, bạch kim hoặc black để giúp thuận lợi hơn cùng thu hút được rất nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. 

Về thiết kế

Người mệnh Thủy có thể tương xứng với toàn bộ loại nhẫn khác nhau nên bạn cũng có thể chọn cho doanh nghiệp mẫu ngưỡng mộ nhất, bên cạnh đó có thể gạn lọc nhẫn đính kèm đá để tăng thêm tính thẩm mỹ. Mặc dù nhiên để ý nguyên tắc màu sắc mà hồ Tiên đã share ở trên. 

Về chất lượng

Chất lượng nhẫn rất cần được được đảm bảo. Vì trong tử vi chỉ khi bạn sử dụng đúng cấu tạo từ chất đá tự nhiên và thoải mái hoặc vàng, bạc… thì mới rất có thể phát huy được hết chức năng phong thủy của nó. 

Một số chủng loại nhẫn tử vi mệnh Thủy đến bạn


*

Đeo nhẫn phong thủy mệnh Thủy nhẫn hoa mẫu đơn thạch anh tóc đen


*

Nhẫn yêu tinh Aquamarine cho những người mệnh Thủy


*

Nhẫn hồ ly tinh thạch anh tóc đen


Đeo nhẫn tử vi mệnh Thủy nên chú ý những điều cơ mà Hồ Tiên vừa chia sẻ với bạn. Nó sẽ giúp bạn thu hút được không ít vận khí tốt, loại bỏ được hầu như điều xui rủi, giúp cuộc sống được lặng bình và thuận buồm xuôi gió hơn. Nếu rất cần được tư vấn về bài toán đeo những trang sức phong thủy thì hãy tương tác đến ngay lập tức với hồ Tiên nhé.