những sự kiện ra mắt trong năm nay có thể là điều bất ngờ với nhiều người Mỹ, song một nhà công nghệ 10 năm ngoái đã dự báo chính xác những bất ổn của nền tài chính lớn nhất cụ giới.

Bạn đang xem: 3 nhà tiên tri hé lộ về "thế giới mới" trong năm 2022Các sự kiện ra mắt trong năm nay có thể là điều bất ngờ với nhiều người Mỹ, tuy vậy một nhà công nghệ 10 thời gian trước đã dự báo đúng đắn những bất ổn của nền kinh tế tài chính lớn nhất núm giới.đoán trước sốc về năm 2020 ở trong nhà tiên tri Nostradamus

Lời tiên tri của ông Trump về bầu cử Tổng thống Mỹ 2020
*


Tổng thống Mỹ Donald Trump dự báo, ông sẽ đối mặt với Thượng nghị viên bang Vermont Bernie Sanders hoặc cựu Phó tổng thống Joe Biden trong cuộc bầu cử năm 2020.


Trước trận tứ kết thân tuyển vn và tuyển chọn Nhật Bản, chú mèo Cass lừng danh đã giới thiệu dự đoán của chính bản thân mình về kết quả cuộc so tài.


Một con mèo hoang sống tại Bảo tàng cầm cung Bắc ghê đã chết vào hôm 2/7 sau khoản thời gian trở thành một hiện tượng lạ trên mạng nhờ dự kiến đúng tác dụng của 6 trận đấu tại World Cup 2018.

Xem thêm: Những Vật Dụng Cần Thiết Khi Đi Sinh, Chuẩn Bị Giỏ Đồ Đi Sinh Đầy Đủ Từ A


Ngoài chăm chú dõi theo các pha ghi bàn rất đẹp mắt, người mến mộ World Cup cũng hồi hộp chờ xem màn dự đoán hiệu quả trận đấu của các "nhà tiên tri" này.


Một vào hai dự kiến trong năm cho tới của bà là việc khởi nhan sắc của nền kinh tế Trung Quốc. Công ty tiên tri này dự đoán trung hoa sẽ đổi mới “siêu cường” tiếp theo sau của thế giới – thậm chí còn vượt Mỹ.


Các bên tiên tri, các nhà dự báo cho rằng thế giới có thể bị diệt trừ trong năm 2018 theo những cách sau.


Một nhân đồ vật thần bí, người từng dự kiến đúng việc ông Trump thắng cử Tổng thống Mỹ, trận chiến ở Syria, tuyên tía Thế chiến 3 sắp bùng nổ và thấu hiểu ngày nó sẽ xảy ra.


các nhà phân tích đến trường đoản cú Đại học Oxford (Anh) đã trình bày một báo cáo trong đó gồm nêu ba tác hại lớn so với hành tinh với nhân loại.
phần nhiều lời tiên tri của Vanga về Mỹ và china năm 2017 được niềm nở nhất tuần qua trên chuyên mục công nghệ của báo banvethicong.com.vn, theo Google.
Trang Ancient-code đã cập nhật những lời đoán trước về tương lai Mỹ và china trong năm 2017 được nhiều người nhận xét là rất có thể trở thành sự thật.
bài toán phỏng đoán và ngăn ngừa thành công các tội ác trước cả khi chúngxảy ra, y hệt như trong tập phim trinh thám viễn tưởng Minority Report,sắp trở thành hiện thực nhờ một trong những phần mềm trí thông minh nhân tạo (AI)mới ra mắt ở Dubai.
Hai bên tiên tri Vanga cùng Nostradamus đa số đề cập cho tới một bạn đànông tự Nga sẽ giúp lập lại trơ khấc tự nghỉ ngơi Syria. Các chuyên gia cho rằng, tín đồ đó đó là ông Putin.
Tiên tri của Vanga với Nostradamus về năm 2017 là thông tin được quantâm tuyệt nhất tuần qua trên thể loại công nghệ của banvethicong.com.vn, theo Google.
nhà tiên tri Nostradamous lừng danh vì dự báo những sự kiện to trên thếgiới hàng cầm kỷ trước lúc nó xảy ra.
đơn vị tiên tri Vanga vẫn từng khiến cho cả cố kỉnh giới ngạc nhiên với phần đông lời tiên đoán đúng đắn đến ko ngờ.
giữa những trợ tá cao cấp của Hillary Clinton đã chỉ dẫn nhận xét được biết cực kỳ chính xác về vì sao bà thất cử.
rất nhiều ngày cuối cùng trước lúc mất, Vanga được cho phép một bạn quen của mình, nhà tâm lý học cùng nhà báo Boyka Tsvetkova viết một cuốn sách về mình...