Hiện nay trên địa phận Hà Nội có không ít nhà tang lễ được mở ra để giao hàng tổ chức tang lễ cho những người đã tắt hơi của fan dân. Trong những đó có Nhà tang lễ căn bệnh viện nhàn nhã nằm trên số 42 phố Thanh Nhàn, phường Thanh Nhàn, quận nhị Bà Trưng, tp Hà Nội. Tiến trình tổ chức tang lễ siêng nghiệp, thủ tục ngắn gọn, máu kiệm thời hạn và giá cả cho mái ấm gia đình nhưng vẫn giữ được đường nét truyền thống.

Bạn đang xem: Nhà tang lễ bệnh viện thanh nhàn

*

Nhà tang lễ khám đa khoa Thanh Nhàn

TỔNG quan lại VỀ NHÀ TANG LỄ THANH NHÀN

Nhà tang lễ khám đa khoa Thanh Nhàn có diện tích s là 802 m2 nằm gọn trong khuôn viên 5449 mét vuông của bệnh dịch viện. Đây được coi là vị trí vô cùng dễ ợt cho việc giao thông vận tải đi lại. Nhà tang lễ cũng dần dần được cải tiến để gửi vào các hoạt động xã hội hóa cùng với quy mô rất lớn lên mang đến 800 - 900 ngôi trường hợp/ năm.

Về loài kiến trúc, không gian của nhà tang lễ bệnh viện thanh nhàn khá hiện đại và nhân tiện nghi. Nơi đây có không thiếu thốn ghế chờ, những phòng ban nghênh tiếp khách, khu nhà bếp, vệ sinh… rất dễ dãi cho thân nhân của tín đồ quá cố và khách đến thăm viếng. Cùng nhà tang lễ ở cơ sở y tế cũng dần biến đổi nơi tổ chức đám tang tống biệt người đã tạ thế tại hà thành về chỗ yên nghỉ ngơi cuối cùng.

Dịch vụ tang lễ tại khám đa khoa Thanh Nhàn

Đơn vị tổ chức tại nhà tang lễ bệnh viện Thanh Nhà bảo đảm an toàn đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm tay nghề lâu năm, chuyên nghiệp, nhân tiện lợi. Góp gia quyến đãi đằng sự mất mát tiếc thương với những người quá cố. Những dịch vụ với danh mục sản phẩm từ phía bên tang lễ cũng rất đa dạng rõ ràng là:

Xe rước hình ảnh Phật vẫn là mẫu xe 4 chỗ bao gồm trang trí ảnh phía trên nóc dành cho tất cả những người theo Phật giáo

Xe chở chuyển tang là loại xe chuyên được dùng có thiết kế đặc biệt quan trọng để chở thi hài người đã khuất

Xe chở khách hàng từ 16 - 29 chỗ rộng rãi, quý phái trọng, thoáng đãng, chỗ ngồi êm

Xe chở vòng hoa có thùng rộng, sát bên có móc treo để chở được rất nhiều hoa

*

Xe rước Phật

Dịch vụ cái đẹp thi hài tự A - Z: rửa ráy rửa vệ sinh, rứa y phục, trang điểm và làm cho đẹp, lễ khâm liệm với nhập quan

Cung cấp không hề thiếu các thiết bị dụng để sắp xếp bàn bái vong, trang phục tang lễ, vật dụng khâm liệm, đá lúc CO2 để bảo vệ thi hài thọ hơn

Đội ship hàng tang lễ chuyên nghiệp, vồ cập cùng cùng với dàn kèn trống cùng kèn đồng cổ truyền,

Bên cạnh này còn có: cỗ áo hỏa thiêu, mai táng, tè quách cải táng, bàn thờ vong với Phật, vòng hoa và lẵng hoa kính viếng vong.

QUY TRÌNH TỔ CHỨC TANG LỄ

Quy trình tổ chức tại nhà tang lễ bệnh dịch viện thảnh thơi gồm 6 cách chính, cụ thể như sau:

Bước 1: đón nhận thi hài

Khi đã gồm giấy báo đi lại thi thể tự phía phòng ban ký hợp đồng hoặc thông tin từ nhân viên trực điện thoại cảm ứng báo. Đội ngũ nhân viên ship hàng tang lễ đã phối phù hợp với lái xe đến đón thi hài tại địa chỉ cửa hàng mà gia quyến đã thông báo trước đó để mang lại nhà lạnh bảo quản.

Xem thêm: Chung Cư Nam Cường Hoàng Quốc Việt, Khu Chung Cư Cao Cấp Ct3

Bước 2: Đại diện gia quyến thống nhất ngày giờ và ký hợp đồng

Lúc này tang chủ sẽ cung ứng đầy đủ tin tức của người mất để Ban giao hàng tang lễ đăng văn bản tin bi lụy trên bảng điện tử ( công đoạn này chỉ được thực hiện sau khi đã ký kết hợp đồng)

Bước 3: trả lời và phối hợp công tác tổ chức triển khai tang lễ

Trong tiến trình này gia chủ và Ban ship hàng tang lễ vẫn thống tốt nhất với nhau quy trình giao hàng tổ chức tang lễ. Ban tổ chức sẽ lí giải tang chủ sẵn sàng các đồ vật dụng khâm liệm và nghi lễ yêu cầu cho tang lễ

*

Đúng chuẩn quy trình

Tang chủ cũng trở thành hợp tác và hỗ trợ đầy đủ thông tin của mái ấm gia đình để Ban ship hàng tang lễ trình làng chương trình lễ kính viếng. Tang chủ cũng trở thành được nhân viên của phòng tang lễ căn bệnh viện nhàn hạ hướng dẫn bày đồ lễ, hoa, hình ảnh của fan mất để đúng nơi quy định.

Bước 4: Khâm liệm

Bắt đầu sẽ là lễ khâm liệm, sau khi dứt linh cữu từ chống liệm sẽ được chuyển lên hội trường tổ chức lễ viếng đúng giờ sẽ quy định.

Bước 5: tổ chức triển khai lễ viếng

Tang chủ sẽ tiến hành hướng dẫn cử bạn đứng vào địa chỉ châm hương và ghi phiếu đăng ký viếng. Khi đến giờ có tác dụng lễ viếng mời tang chủ và khách hàng viếng đứng ổn xác định trí nhằm lễ viếng được bắt đầu. Nhân viên của nhà tang lễ dịch viện rảnh rỗi sẽ giới thiệu chương trình lễ viếng và những đoàn viếng theo đúng thứ trường đoản cú như trong phiếu đăng ký. Chú ý trước giờ truy tìm điệu khoảng tầm 10 phút đề nghị nhắc nhở những đoàn khách không viếng khẩn trương đăng ký viếng cố kỉnh vong.

Bước 6: Lễ tróc nã điệu

Ban giao hàng tang lễ đã mời gia nhà và quang khách vào hội trường hối hả ổn xác định trí. Sau đó thay mặt của đội phục vụ tang lễ đã chia bi thương cùng gia quyến, mặt khác giới thiệu đại diện tang chủ đọc điếu văn và lời cảm tạ.

Khi lễ tầm nã điệu chấm dứt ban giao hàng tang lễ sẽ hướng dẫn khách và tang công ty đi vòng quanh linh cữu. Rồi cử người rước ảnh vong, hoa, trướng… đứng vào vị trí của linh cữu và dịch chuyển ra xe để về, buổi tang lễ chấp nhận kết thúc.

*

Khuôn viên rộng rãi