công an Thái Lan đã phải tổ chức họp báo gắn chính tin tức về một shop chay chế biến thịt bạn đang lan truyền chóng khía cạnh trên phương tiện truyền thông media quốc tế hầu như ngày qua.


Ngày 2/11, tại trụ sở thiết yếu của Cảnh cạnh bên hoàng gia Thái Lan, ông Surachate Hakparn, Phó trưởng Cảnh ngay cạnh Du lịch đã tổ chức cuộc họp báo về vụ truyền thông nước ngoại trừ đưa tin về một quán đồ chay ở vùng Lat Krabang có tác dụng thức ăn gồm “thịt người”.

Bạn đang xem: Thái lan: thực khách kinh hoàng phát hiện thịt người trong bát mì chay của nhà hàng

Ông Surachate mang đến biết Cảnh tiếp giáp Thái Lan không tồn tại thông tin cũng như chưa thấy báo cáo về vụ án được coi là kinh hoàng này từ cảnh liền kề địa phương tại Bangkok.

“Để xác thực cũng như không gây hoang sở hữu dư luận, shop chúng tôi đang mang lại điều tra liệu bao gồm thực một vụ án như vậy xảy ra trên địa bàn thủ đô bangkok hay không”, ông Surachate, người đồng thời đang giữ quyền Cảnh tiếp giáp trưởng vương quốc của nụ cười nói với truyền thông.

Ông cũng nói thêm rằng ko loại trừ khả năng đây là tin thất thiệt và nếu vậy thì nguồn tung tin bị xem như là vi phạm qui định về an ninh mạng cùng truyền bá thông tin trên internet.


*

"Thông tin về thịt người trong cửa hàng chay ở Bangkok" được đăng bên trên Newsweek.

Xem thêm: Cô Gái Dân Tộc Nùng Trở Thành Hoa Hậu Các Dân Tộc Việt Nam 2014


Trước đó, theo tin tức đăng tải bên trên tờ Newsweek dẫn lại từ Asia One mang đến biết, một số thực khách hàng ở Bangkok, đất nước xinh đẹp thái lan đã kiếm tìm thấy miếng thịt băm nhỏ được cho là thịt người trong chén mỳ của họ lúc đang ăn tại một nhà hàng chay trên đường Romklao 25/6.

Tờ báo này cho biết thêm lúc tiến hành điều tra, cảnh giáp phát hiện sự thật rùng rợn là món ăn được chế biến từ thịt của một thực khách 61 tuổi, sau thời điểm phát hiện loại xác không nguyên vẹn trong công ty bếp.

Nạn nhân được xác định là Prasit Inpathom cùng một số nhân chứng đến biết gồm thấy ông ta đến nhậu tại đây vào ngày 21/10. Tin tức ban đầu đến hay Prasit thiệt mang vị đánh nhau với chủ quán.

Chủ cửa hàng không nêu thương hiệu sau đó quyết định cần sử dụng thịt nạn nhân để phục vụ thực khách nhằm phi tang chứng cứ phạm tội.