Như đã cung cấp tin từ những nội dung bài viết trước về vụ giết bạn ở Nhật Bản, hung thủ tiếp giáp hại nạn nhân Nguyễn Văn Đức 22 tuổi cùng nghi phạm là các bạn cùng chống N.C.Minh 21 tuổi.

Bạn đang xem: Nguyễn văn đức bị sát hại ở nhật


*
Hung thủ sát hại Nguyễn Văn Đức.

Ngày 3/4, nàn nhân Đức mất tích một cách bí ẩn, đồ đạc còn nguyên nhưng chăn và thảm trải nhà lại biến mất.


Ngày 5/5, 1 tháng 3 ngày sau report mất tích, thi thể nàn nhân được một đội tìm tìm tự phát người việt nam tìm thấy ngay sát nhà. Sau đó cảnh sát Nhật new vào cuộc, khám nghiệm tử thi cho thấy thêm nguyên nhân tử vong bởi bị đâm nhiều nhát vào cổ và bụng. Những tình tiết phần nhiều dẫn cho tới nghi can là bạn cùng phòng N.C.Minh là nguyên nhân giết bạn cùng phòng ở Nhật, lập tức bị tập trung điều tra. Tuy nhiên nghi phạm Minh đã sử dụng quyền im lặng, không hề tiết lộ bất cứ thông tin nào.

Mãi đến ngày 11/5, khi một người chúng ta của nàn nhân (sống tại Hàn Quốc) cung cấp một số thông tin, phối hợp với công dụng khám xét hiện nay trường phát hiện thêm bên trên thảm trải sàn (khác với vật chứng tìm được ngoài bờ sông) cùng vách tường. Trong đơn vị còn lốt máu của nạn nhân, thì nghi phạm Minh mới chính thức mình có liên quan, với rằng bản thân sẽ lên chiến lược gây án từ bỏ trước, xác định bị tạm giam. Và các phiên bản tin Yahoo News, TV Toyama tiếp nối cũng đã gửi tin.

Tuy nhiên mang lại 13/5, theo những nguồn tin mới từ Toyama, nghi phạm Minh bên dưới sự có mặt của cách thức sư riêng đã phản cung, chấp thuận hành vi đậy xác dẫu vậy không thừa nhận hành vi giết tín đồ vì cảnh sát chưa tìm kiếm được hung khí vụ án. Tại sao phản cung là vì trước đó quá hoảng loạn nên sẽ “khai nhầm”, hiện tại Minh thường xuyên sử dụng quyền lặng lặng.

Xem thêm:

Đáng chú ý là, gia đình nghi phạm rất lập cập tìm được luật sư riêng ngay tại Nhật, yêu cầu chuyển đổi phiên dịch người việt Nam thường xuyên và thực hiện tối nhiều “quyền yên ổn lặng”.

Thêm vào đó, nhân chứng (bạn nữ tại HQ kể trên) và gia đình nạn nhân hiện nay đang bị nạt doạ bằng nhiều phương pháp (như ảnh).

Bản thân công ty chúng tôi sau khi đăng bài cũng có những bình luận mạt sát, thậm chí là thành viên ban chỉnh sửa cũng nhận điện thoại cảm ứng nặc danh “răn đe”.

Trong khi những trang tin khác tại Nhật khá dè dặt hóng tin phán quyết new lên tiếng, thì team TAIHEN tuyệt vời không dung bí cho hành vi phạm luật tội, đi kèm theo đe dọa coi trời bởi vung như vậy. Đặc biệt là lúc vụ án rất có thể sẽ đi theo khunh hướng bất công mang lại nạn nhân đen đủi nếu không ai dám lên tiếng.

Những tin nhắn bắt nạt dọa mái ấm gia đình nạn nhân vụ giết fan ở Nhật bạn dạng như ảnh bên dưới.