Phiếm - cực kỳ "phản động". Sau đầy đủ đợt "tấn công cuồng nhiệt" vào vị thủ thướng đáng kính của việt nam như một số trong những blog DLB, QLB, những đại biểu quốc hội đã và đang dè chừng với im lặng. Không có bất kì ai muốn mạo hiểm. Mặc dù nhiên, có một cá nhân "không bình thường" lại "lên án với chụp mũ" thủ tướng tá về các tội danh cực nhọc hiểu. Sau đó là minh chứng.

Bạn đang xem: Báo quốc tế đánh giá 10 năm làm thủ tướng của ông nguyễn tấn dũng


Một đảng viên CSVN sở hữu tên Phan Văn Trung vừa giữ hộ thư cho các quan chức đảng và nhà nước gồm: Nông Đức Mạnh, Nguyễn Minh Triết, Nguyễn Phú Trọng và Nguyễn Tấn lịch sự để tố giác Nguyễn Tấn Dũng một tay tham lam, thủ đoạn đang kéo thân nhân, tay chân bè phái để gớm tài theo kiểu mafia.

Lá thư bao gồm đoạn nói rằng: Giở lại lịch sử Đảng ta có lúc thăng thời gian trầm nhưng họ chưa lúc nào sai lầm như bây giờ.

Chưa lúc nào chúng ta đã sai lạc như khi chọn Nguyễn Tấn Dũng đặt hắn vào ghế Thủ Tướng. Họ chưa khi nào có thủ tướng mạo đầy tham vọng quyền lực và vật chất như hắn. Chưa đầy một năm kể từ khi hắn cầm quyền hắn đã làm cái gi được cho đất nước? giỏi hắn chỉ dở đông đảo thủ đoạn nhằm củng thay quyền lực nhằm tạo thêm đồng chí để triển khai quyết trung khu theo gót Enxin đưa toàn quốc từ công ty nghĩa cùng Sản sang công ty nghĩa bốn bản. Nguyễn Tấn Dũng đã tạo ra được một tổ tư phiên bản dưới trướng và sinh sản mọi đk để team này tóm gọn nền kinh tế tài chính VN từng bước thực hiện âm mưu dơ không sạch của hắn. Gia tài hắn có bây giờ đã chuyển hắn trở thành fan giầu độc nhất Châu Á.

Gia đình Nguyễn Tấn Dũng và mái ấm gia đình vợ hắn sẽ thọc sâu vào vớ cả hoạt động vui chơi của nền khiếp tế,dân gian ước ao làm ăn uống đều nên sợ mọi tên: tư Thắng, Liêm, Chính, Chí. Nguyễn Tấn Dũng còn liều lĩnh khinh thường dư luận lúc hắn cho con gái là Phượng thành lập và hoạt động Quỹ đầu tư Viet Capital, trên đây là vẻ ngoài rửa sạch dấu vết những đồng xu tiền bất minh của gia đình hắn. Nghị nam nhi của Nguyễn Tấn Dũng cũng có thể có một cách ăn tiền hợp pháp là nhận xây đắp các công trình xây dựng lớn.

Dưới trướng Nguyễn Tấn Dũng hiện giờ là cả một mặt đường dây kinh tài hoạt động theo hình trạng mafia mà chỉ nghe thấy tên là không có bất kì ai dám đụng đến như Hội (Bitexco), Trầm Bê (Ngân mặt hàng Phương Nam), tiền (Ngân hàng An Bình), Bắc Hà (Ngân mặt hàng Đầu Tư), Kiên (Ngân hàng Á Châu), Mười Rua (Ngân hàng dùng gòn) Hùng (Lilama), Ngọc Minh (Tổng công ty Hàng ko VN), Don Lâm (Vinacapital), Hùng (Savico), Gia Bình (FPT), chị Lâm (Ngân hàng vn Thương Tín, doanh nghiệp Hoa Lâm), Diệu hiền lành (công ty an toàn Cần Thơ), Nga (công ty Vinh Hạnh) (Vincom). Đây chỉ nên những doanh nghiệp bị lộ còn biết bao nhiêu doanh nghiệp dưới trướng Nguyễn Tấn Dũng mà họ chưa liệt kê được.

Xem thêm: Dàn Tàu Hộ Vệ, Khu Trục, Tuần Dương, Tàu Khu Trục

Tập đoàn Nguyễn Tấn Dũng đang có kế hoạch bỏ ra phối cổ phần những công ty phệ như Dầu khí, điện lực, khoáng sản, sản phẩm không, ngân hàng. Nguyễn Tấn Dũng béo tiếng lôi kéo chống tham nhũng nhưng trung ương hắn tất cả sáng không? Đức hắn tất cả đáng trọng không? Tay hắn tất cả sạch không?”…

Lá thư tố cáo còn kêu gọi những quan chức đảng cùng nhà nước nói trên “… trường hợp còn nghĩ mang lại Đảng, cho Dân. Những Đồng chí phải ngay chớp nhoáng đưa Nguyễn Tấn Dũng ra khỏi ghế thủ tướng trước lúc quá muộn. Nguyễn Tấn Dũng với bản chất tham lam, mưu mô thủ đoạn đang đưa nước ta đi chệch vị trí hướng của Đảng ta, hắn sẽ đi ngựơc lại ích lợi của Đảng để thay đổi một Enxin việt nam với khối gia tài khổng lồ. Trường hợp chần trừ sẽ có được một gia đình Nguyễn Tấn Dũng hay là Enxin VN bỏ ra phối toàn thể cả bao gồm trị và kinh tế tài chính VN. Tài sản và quyền lực hắn gồm là tiết xương của Đồng Chí, Đồng Đội ta, là những giọt mồ hôi nước mắt của Dân ta. Đảng còn xuất xắc mất? Câu vấn đáp là mất, nếu Nguyễn Tấn Dũng còn liên tục là thủ tướng. Thời gian không hề nhiều, tôi hi vọng các Đồng chí sáng sủa suốt loại trừ Nguyễn Tấn Dũng ngay trước khi quá muộn”….

Từ khi toàn nước bịa ra chuyện kê khai tài sản cán bộ chưa ai kể đến chỗ nào mà Thủ tướng mạo Nguyễn Tấn Dũng có không ít tài sản như nhà hàng, khách hàng sạn, khu đất đai, đoàn xe xe taxi vài trăm chiếc, tìm đất, sở hữu nhà, gởi công ty băng nước ngoài.

Nhưng Nguyễn Tấn Dũng hô hào chống tham nhũng “Quyết Liệt”!??

Vậy AI … phòng AI ….khi thực sự là:

Khu đất rộng hơn 3.000 m2 này nơi trưng bày tại đường Nguyễn Trung Trực, phường An Hòa – Rạch Gía , bắt đầu lấy ruộng của dân với mẫu cớ là quy hoạch ….thời anh bố Dũng, còn làm bí thư tỉnh ủy Kiên Giang , ni anh ba thăng tiến thủ tướng đạt thêm nhà new ở SàiGòn ,còn ngôi nhà này cho doanh nghiệp bảo hiểm Bảo Minh mướn lại.

Cây xăng này của bà mẹ ruột Thủ tướng tá Nguyễn Tấn Dũng (cách nhà của anh ba Dũng gần đầy 50m) ngay đầu phía trên cầu Quay – An hòa – Rạch Gía. Đây là cột xăng chỉ bán trá hình giả mạo thôi chứ đích thực là nơi cất xăng cung cấp cho Đòan xe taxi hàng trăm ngàn chiếc của tứ Thắng (em của ba Dũng) và anh ba Dũng đang ngang dọc khắp những nẻo đường Miền Tây.Đoàn xe xe taxi của tập đoàn anh tía Dũng + tứ Thắng xuất hiện khắp các tỉnh miền nam có các tên như Gia Thảo, Phương Trinh, trả Mỹ…. Đậu ngổn ngang chỉ chiếm lòng lề đường trong tp nhưng chẳng tất cả anh công an giao thông nào dám mang lại hỏi thăm như các chiếc xe khác… Đây là hầu hết lợi thế kinh doanh nhờ “Quyền Lực“.

Ông KHAI đang dùng quyền lực tối cao tham nhũng hàng chục tỷ việt nam đồng từ các “phi vụ” sở hữu Tàu hải âu kê khống gía, đục khoét ăn lận trong xây dựng công viên An Hòa Kiên Giang. Ông Khai đang cấu kết với rất nhiều cán cỗ trong tỉnh giấc ủy ngã quãng trường Lạc Hồng để phân phối nền nhà, đồng thời dùng thủ đọan chiếm đọat nhiều nền tất cả vị trí “ngon “ như hình trên. Trong những vụ này đều phải có sự nhúng tay của tứ Thắng (em ruột N.T. DŨNG ). Dư luận khôn xiết phẫn nộ và trông mong đưa vụ án này ra ánh sáng. Nhưng toàn bộ đã được N.T. Dũng về “dàn xếp” ổn thỏa. Cố là vụ án ông Khai bị chìm xuồng ….. Ni ông Khai đã có định cư ngơi nghỉ Mỹ???

Bệnh viện an ninh – Rạch Gía mới được xây thêm lúc đảng viên làm kinh tế tài chính tư nhân?!! Theo tin theo luồng thông tin có sẵn từ nội cỗ trong hội đồng quản lí trị thì tất cả đến 80% người đóng cổ phần là cán bộ cao cấp của tỉnh giấc Kiên Giang tất cả phần hùn không dưới 5 tỷ đồng, như nhị ông : ba Tân 05 tỷ (Phó quản trị Tỉnh ), è Lam 10 tỷ…. ..(Nguyên Phó quản trị Tỉnh )………

Đây là những cơ hội tốt cho những quan rửa tiền.

Bệnh viện có tên an ninh …nhưng bạn bệnh lúc lọt vào đây thì không “bình an” chút nào, vì chưng những toa thuốc do chưng sĩ của khám đa khoa này kê toa cài ở ngoài không tồn tại … chỉ có buôn bán trước cổng căn bệnh viện an ninh mà thôi !!!…. Nói chung tập đoàn Quan tham lập ra cái cơ sở y tế này để hút máu bạn bệnh, từ việc khám trị bệnh cho tới việc chào bán thuốc …

Từ lúc “đảng” được cho phép làm tài chính tư nhân các quan chức của Kiên Giang đang “Rửa Tiền” bằng phương pháp xây bệnh viện tư nhân , nhà hàng , khách sạn , sale bất rượu cồn sản, sale công ty xe pháo tắc xi , tàu biển lớn , xăng dầu ..v.v….. Tiền những quan tham như núi …….Mới đây tất cả vài tờ báo Quốc doanh có tin báo ông túng thiếu thư tỉnh giấc ủy tỉnh Kiên Giang là Trương quốc Tuấn tự tay ký xuất ngân qũy công ty nước cho con mình tới trường nước ngòai hơn 700triệu VNĐ ….nhưng tới thời điểm này ông ta vẫn bình an , ngược lại còn được cán cỗ TW giới thiệu là ứng viên sáng gía làm đại biểu qh khóa 12 cho tới !!!

Thông tin từ nội cỗ chóp bu của thức giấc này cũng cho biết thêm “Anh ba Dũng …mình” đang nâng đỡ vớ cả đàn em Ra hà thành …. để tạo phe phái cho mẫu ghế Thủ tướng tá của ba Dũng vững chắc và kiên cố hơnCác cơ quan media trong với ngòai nước bắt buộc đưa phần đông tin này để fan Dân điểm mặt phần đa tên CSVN tham nhũng ..rửa chi phí …bóc lột đồng bào không thương xót !..