Nguyễn Cao Kỳ Duyên trung khu sự, nhiều người nhìn vào chuyện tình cảm giữa cô với chúng ta trai yếu 8 tuổi hiện giờ và cho rằng đó không phải tình yêu, tuy vậy cô không nghĩ vậy.

Bạn đang xem: Nguyễn cao kỳ duyên chuyện tình yêu

Bạn vẫn xem: Nguyễn Cao Kỳ Duyên Chuyện Tình Yêu

Từng có thời gian 10 năm lắp bó với nhau, mặc dù không đăng ký kết hôn tuy nhiên tình yêu thân MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và bạn trai vẫn được xem như là một trong những mối tình đẹp nhất showbiz Việt. Các bạn trai của bạn nữ MC dễ thương tên David Duy Hân, yếu cô 8 tuổi. Tuy vậy chuyện tình đẹp của cặp "trai tài gái sắc" bấy lâu rơi vào tin đồn thổi rạn nứt với tan vỡ. Lúc được hỏi, Duy Hân đến biết, anh chưa thể vấn đáp ở thời khắc này, tuy vậy với anh thì Kỳ Duyên là một người khôn cùng hoàn hảo, thông minh cùng anh tìm thấy hạnh phúc cũng tương tự học được rất nhiều điều ở cô lúc cả 2 bên nhau xuyên suốt một thập kỷ qua.

Về phía mình, Kỳ Duyên mới đây đã lên tiếng share về quan hệ thực sự thân cô cùng Duy Hân. Theo đó, bạn nữ MC có nhan sắc đẹp không tuổi trọng tâm sự, không ít người dân nhìn vào chuyện tình cảm giữa cô với Duy Hân hiện thời và cho rằng đó chưa phải tình yêu, tuy vậy cô không cho là vậy.

Theo Kỳ Duyên, cả cô và Duy Hân hồ hết là bạn từng trải, không còn trẻ với ngay từ bỏ đầu khi tới với nhau đã có chung cách nhìn "không còn nhìn tình yêu thương như ý kiến thông thường, có nghĩa là phải sở hữu hay download mà hằng ngày bên nhau là 1 trong những ngày hạnh phúc". Cũng vì thế nên cả nhì đạt đến "cảnh giới" cách nhau chừng thì ko bao giờ băn khoăn hay suy nghĩ ngợi xem địch thủ đang làm gì.

"Mình là người trong cuộc, rộng ai không còn mình hiểu rất có thể tình yêu nóng phỏng đôi lứa không hề nhưng còn trung thành và tình thân, mà tới mức ấy thì tín đồ kia làm cái gi hạnh phúc thì mình cũng hạnh phúc cho họ, trong cả khi niềm hạnh phúc của anh ấy không tồn tại mình trong đó. Cả hai còn và yêu cầu tình nghĩa cùng với nhau." – Kỳ Duyên bộc bạch.

Nói thêm về mối quan hệ với Duy Hân, Kỳ Duyên mang đến biết, cả hai vẫn là bạn tri kỷ cùng vẫn duy trì liên lạc với nhau. Nhìn trong suốt 10 năm qua, dòng hay tốt nhất trong quan hệ này như lời Kỳ Duyên nói, chính là cô cùng Duy Hân không một ai giữ chân ai cả, ai cũng cho đối thủ quyền tự do, ko ràng buộc nhau. Chính vì thế cả nhì vẫn nói vui mà rất thực lòng với nhau, đưa sử anh có gặp gỡ ai khác cơ mà cảm thấy có tình cảm thì cứ việc đi chơi và cô cũng vậy.


*

Cách trên đây không lâu, Kỳ Duyên từng đăng cài bức ảnh chụp với dòng nhẫn mà lại cô tiết lộ là gồm giá lên đến 1,8 triệu USD (khoảng 41 tỷ đồng) khiến cho người ái mộ không khỏi tò mò và hiếu kỳ và xôn xao. Ngay chớp nhoáng có tin đồn thổi đó là món tiến thưởng đắt giá nhưng mà cô được một người đặc biệt tặng. Tuy vậy tiết lộ thực sự về mẫu nhẫn này, Kỳ Duyên cười và đến biết, kia là chiếc nhẫn cơ mà cô được người ta nhờ đeo nhằm quảng cáo trong lần dẫn một show diễn.

Xem thêm: Nguyễn Xuân Anh Phó Bí Thư Đà Nẵng, Đà Nẵng: Ông Nguyễn Xuân Anh Mất Hết Mọi Chức Vụ

Hỏi Kỳ Duyên về món rubi đắt giá bán nhất nhưng cô từng được nhận từ chúng ta trai, Kỳ Duyên không e dè chia sẻ, đó không hẳn là khuyến mãi vật cơ mà là mọi chuyến đi.

"Hồi nhỏ dại mình thích khác, béo lên khác. Thay vì mua mang lại tôi một chiếc ví, cái nhẫn xuất xắc món đồ nào đó đắt tiền, tôi yêu thích được gửi đi du lịch ở một chỗ nào đó và với mọi người trong nhà ôn lại lưu niệm hơn. Đồ đồ dùng thì 1, 2 tuần hoặc thuộc lắm là một trong tháng là bản thân chán. Trong cả cầm một cái ví mấy nghìn đô tuy nhiên suy mang đến cùng, quan sát lại thì ví này cũng giống như ví kia. Mặc dù nhìn lại một tờ hình mình đã cùng nhau đi ở phần nọ, khu vực kia thì nhớ nhiều hơn." – Kỳ Duyên trải lòng.


*

Chia sẻ về Tuấn Vũ, phụ nữ MC kỹ năng tâm sự, cùng với cô thì giọng ca "Người yêu thương cô đơn" là trong số những ca sĩ đáng yêu nhất trong giới nghệ sĩ, rất là chân chất, đúng hình dáng ở trên sân khấu cố nào thì ở ko kể đời hệt nhau vậy.

"Bạn bè người nghệ sỹ chưa lúc nào có ai kêu than gì về anh cả. Bản thân anh suốt mấy chục năm qua cũng không bao giờ biết nói xấu hay chơi kém một ai, lúc nào cũng cười, tếu và kể chuyện hài đem về tiếng cười cợt cho đa số người." – Kỳ Duyên hào hứng khi nhắc đến Tuấn Vũ.

Cũng theo Kỳ Duyên, ở Tuấn Vũ hoàn toàn không gồm "cái tôi" cá nhân, vậy nên cả khi đang là người danh tiếng nhưng anh ko mắc dịch "ngôi sao" mà luôn luôn dễ tính, nhịn nhường nhịn với đa số người xung quanh, kể cả đồng nghiệp. Đó là vì sao anh gia nhập hát sống sân khấu nào thì cũng vậy, không lúc nào quan trọng việc mình hát trước giỏi hát sau, ảnh của mình trên băng rôn mập hay bé dại mà chỉ suy nghĩ đơn giản: "Đặt sinh hoạt đâu, tôi hát làm việc đó". Điều này khiến Tuấn Vũ được không ít đồng nghiệp và người theo dõi yêu mến một phương pháp chân thành với bền bỉ.

Tiết lộ về liveshow diễn ra vào tối 10-3 cho tới của Tuấn Vũ, Kỳ Duyên phân chia sẻ, cô sẽ giúp người anh tốt bụng với kiệm lời của chính mình kết nối với khán giả, nhất là mang mang đến những câu chuyện thú vị ngoài music về anh. Cùng với Kỳ Duyên, chương trình còn tồn tại sự đồng hành của rất nhiều giọng ca danh tiếng và thân thiện với Tuấn Vũ như: Giao Linh, Thanh Tuyền, Như Quỳnh, ngôi trường Vũ, Phi Nhung, quang quẻ Lê.