Bài viết : lựa chọn quà khuyến mãi đối tác china cần lưu ý những gì?Ngày ni trong bối cảnh thế giới hóa, nước ta và trung hoa có mối quan hệ hợp tác và ký kết chặt chẽ. Bây chừ có nhiều người kinh doanh và chuyên gia Trung Quốc đang sống và thao tác làm việc tại nước ta.

Bạn đang xem: Người trung quốc thích được tặng quà gì

Vì vậy, yêu cầu biếu khuyến mãi quà tặng đối tác china cũng tăng cao. Để có thể khuyến mãi những món quà đẹp lòng vừa ý đối tác doanh nghiệp quan trọng. Danh nghiệp càn chú trọng đến văn hóa quà tặng ngay của nước bạn. Sau đó chọn lựa những món quà tiện lợi được kẻ thù yêu thích. Thiếu nữ Yến bao gồm một vài ba gợi ý nhỏ dành đến bạn!

*
nhu ước biếu khuyến mãi ngay quà tặng đối tác trung hoa cũng tăng cao

Thói quen tặng kèm quà và nhận kim cương của tín đồ Trung Quốc


Mục lục

Thói quen khuyến mãi quà cùng nhận rubi của tín đồ Trung QuốcNhững món rubi “kỵ” trong văn hóa truyền thống Trung QuốcNgười trung hoa thích rubi gì của Việt Nam?Top 5+ quà bộ quà tặng kèm theo đối tác trung hoa ý nghĩa

Tặng quà cho nhau là truyền thống được nhìn nhận trọng ngơi nghỉ Trung Quốc

Trung Hoa là non sông có bề dày văn hóa truyền thống lịch sử kéo dài hàng nghìn năm. Văn hóa tặng kèm quà của người Hoa vô cùng được yêu thích, được mệnh danh và chú trọng. Với những người Hoa, họ quan trọng đặc biệt việc “có đi tất cả lại”. Khi nhận được một món quà tặng ngay từ người khác, khăng khăng phải bao gồm một món kim cương đáp lễ.

Đối với người Trung Quốc, việc khuyến mãi quà không chỉ có là lý lẽ cơ bạn dạng trong làm ăn uống kinh doanh. Bên cạnh đó thể hiện tại đạo lý truyền thống cuội nguồn xa xưa của dân tộc họ. Quà tặng xuất vạc từ sự biết ơn, vì thế món quà thể hiện cho sự tôn trọng dành cho người nhận.

Trong ghê doanh, quà khuyến mãi ngay đối tác diễn tả sức mạnh, tiềm năng của người tặng ngay quà. Đồng thời biểu đạt sự tôn trọng so với người dìm quà. Bởi vậy, chọn quà tặng kèm đối tác trung hoa nhất định ko được qua loa.

*
chọn quà tặng ngay đối tác china nhất định không được qua loa

Điểm thú vui trong văn hóa truyền thống quà tặng ngay của fan Hoa

Có một điều thích thú trong văn hóa nhận xoàn của fan Trung Hoa. Đó là bọn họ coi việc khước từ món rubi 1 – 3 lần trước lúc nhận là vấn đề hết sức bình thường. Vày vậy, khi mới khuyến mãi ngay quà cho doanh nhân Trung Quốc nhưng mà bị trường đoản cú chối. Các bạn hãy bình tĩnh, kiên nhẫn theo đuổi kim chỉ nam nhé.

Người Hoa cũng xem việc mở gói đá quý ngay trước mặt mọi fan là hành vi bất lịch sự.

Họ cũng ưa chuộng và xem đều giấy gói kim cương màu vàng, red color tượng trưng cho sự may mắn. Trong lúc đó, màu đen và white color là những gam màu của việc tang thương, bởi vì đó, cấm kỵ gói rubi màu đen và màu sắc trắng.

*
màu black và white color là đông đảo gam màu của việc tang thương, vì đó, cấm kỵ gói vàng màu black và color trắng.

Nên tặng quà tặng ngay đối tác trung hoa vào thời điểm nào?

Ngày tết âm lịch là thời gian lễ đặc biệt quan trọng nhất của tín đồ Trung Quốc. Thời điểm này người Hoa cũng tạm dừng công việc, nghỉ ngơi, trở lại thăm quê nhà. Vậy nên khuyến mãi quà ngày đầu năm mới cho công ty đối tác Trung Quốc là vấn đề nên làm. Giống như như tặng kèm quà cho đối tác Việt phái nam hay nước hàn vào lúc Tết âm lịch.

Tết trung thu được bạn Trung Quốc xem là ngày lễ quan trọng thứ nhị trong năm. Rằm chiến thắng 8 âm định kỳ cũng là thời điểm trăng tròn đẹp mắt sáng độc nhất vô nhị trong năm. Tượng trưng cho sự sum vầy và no đủ. Do đó Tết trung thu ở trung hoa được gọi là đầu năm mới đoàn viên.

Mọi người cố gắng về sum họp gia đình và khuyến mãi quà đến nhau. Ngày nay, nếu như bạn hợp tác cùng với một người kinh doanh Trung Quốc, hãy dành khuyến mãi họ một món quà. Không chỉ là thể hiện lòng yêu mến, coi trọng quan hệ đúng theo tác. Nhiều hơn thể hiện thị rõ tâm ý, văn hóa, sự tinh tế của bạn tặng.

Ngoài ra, vào đều dịp sinh nhật, ngày cưới, đáng nhớ ngày cưới, thời điểm khai trương,… Đều là những thời cơ tuyệt vời để dành riêng cho đối tác Trung Quốc món quà ý nghĩa.

*
Tương từ như tặng ngay quà cho đối tác doanh nghiệp Việt phái mạnh hay nước hàn vào thời điểm Tết âm lịch.

Những món quà “kỵ” trong văn hóa Trung Quốc

Để kị phạm yêu cầu những điều không nên trong văn hóa tặng quà – nhận tiến thưởng của người Trung Hoa. Chúng ta nên tránh chọn mọi nhóm xoàn tặng bên dưới đây:

Đồng hồ

Người Trung Quốc cực kì ghét thừa nhận món đá quý là đồng hồ. Nếu như là người yêu hay vợ chồng mua đồng hồ đeo tay cho nhau là chuyện bình thường. Mặc dù nhiên, với công ty đối tác làm nạp năng lượng thì điều này là ko nên.

Bởi vì, trong giờ đồng hồ Quảng Đông, “đồng hồ” đọc gần giống với “món vàng kết thúc”. Người Hoa quan niệm, đồng hồ thay mặt đại diện cho sự ngưng đọng. Chúng ta không say đắm điều đó. Vậy nên cực tốt không tặng ngay đối tác tín đồ Hoa của người tiêu dùng một dòng đồng hồ.

*

Những món quà tất cả 4 cái

Đối với người Trung Quốc, số 4 gọi là “tứ” nghe khôn xiết giống với “tử”. Số 4 được xem như là số chết chóc, số kém may mắn đối với người Hoa. Vậy nên những khi chọn quà các bạn đừng lựa chọn 4 cái, nên chọn lựa 5 hoặc 6 dòng hoặc 1 đôi cũng tốt. 

Quà tặng ngay đối tác china là nón nón

Những thứ gắn sát với nón trong văn hóa truyền thống Trung Quốc được biết kém may mắn. Vị khi trong mái ấm gia đình có tín đồ ra đi, tín đồ để tang vẫn mặc đồ trắng cùng đội mũ chóp nhọn màu sắc trắng.Còn đối với mũ xanh lại là vấn đề càng cấm kỵ. Các từ “đội nón xanh” ở china ám chỉ cho vấn đề bị “cắm sừng”.

*

Giày 

Giày tiếng Trung phát âm là “xie” đồng âm với trường đoản cú “tai họa”. Vậy yêu cầu chẳng ai lại mong mỏi nhận tai họa vào tín đồ cả. Tặng kèm quà cho người Trung Quốc bạn chớ tặng một đôi giầy nhé.

*

Quả lê

Nếu bạn có nhu cầu tặng giỏ rubi trái cây cho đối tác Trung Quốc, tốt nhất không lựa chọn quả lê. Trong giờ Trung, quả lê đọc là “lie” có nghĩa là “rời đi”. Nó đem hàm ý chỉ sự chia ly, chia cắt, là chuyện chẳng tốt đẹp gì. Vị vậy, tốt nhất không nên khuyến mãi món kim cương gây giận dữ như quả lê.

*

Quà khuyến mãi đối tác trung quốc là Khăn tay

Tương từ như tín đồ Hàn Quốc, khăn tay là món rubi cấm kỵ trong văn hóa Trung Quốc. Chính vì trong tử vi phong thủy Trung Quốc, sau đám tang tín đồ ta trao đi hầu hết miếng vải vóc vuông nhỏ. Tương tự như với hình dáng khăn tay, để tượng trưng mang lại “lời chia ly cuối cùng” hoặc “lời vĩnh biệt”. đã chẳng ai ưng ý nhận một món vàng có ý nghĩa sâu sắc thê lương như vậy đúng không nào?

Người china thích vàng gì của Việt Nam?

Để tặng kèm quà tặng ngay đối tác trung hoa được lòng đối phương là rất khó dàng. Chúng ta cần tìm hiểu kỹ lưỡng văn hóa truyền thống quà tặng kèm của fan Trung Quốc. Đồng thời nếu bạn tinh tế lựa chọn quà tặng ngay mà nhiều phần người Hoa thích khi nghỉ ngơi Việt Nam. Món đá quý của bạn sẽ càng được trân trọng, càng gắn thêm chặt thêm dục tình hợp tác tốt đẹp đôi bên.

Dưới đấy là 4 team quà tặng mà công ty đối tác Trung Quốc ưa thích nhất khi được người việt dành tặng.

1. Quà tặng ngay phong thủy

Doanh nhân Trung Quốc, độc nhất là rất nhiều người tới từ Hồng Kông. Họ cực kì yêu yêu thích phong thủy, bọn họ tin và thao tác theo phong thủy. Cho nên những món quà tặng ngay phong thủy cũng được họ rất là yêu thích.

Nắm bắt được tư tưởng này, các bạn nên chọn lựa những món quà tử vi đẹp, sinh sản độc đáo. Món đá quý này không những nhận được sự khen thưởng của công ty đối tác Trung Hoa cơ mà còn đem đến nhiều cực hiếm hơn các bạn tưởng tượng.

Bạn gồm thể tặng một thiêng vật trong 12 con giáp ứng với tuổi của đối tác doanh nghiệp mà các bạn biết. Hoặc tặng những bức tranh tử vi phong thủy hàm ý may mắn trong làm ăn kinh doanh. Tỳ hưu mạ vàng và cá rồng tử vi phong thủy mạ vàng. Đó là đều vật phẩm phong thủy được nhiều doanh nhân trung quốc ưa thích.

Xem thêm: Lời Bài Hát Cạn Cả Nước Mắt Lyrics, Hợp Âm Cạn Cả Nước Mắt

*
Doanh nhân Trung Quốc, độc nhất vô nhị là đông đảo người đến từ Hồng Kông. Họ cực kỳ yêu thích phong thủy, họ tin và thao tác làm việc theo phong thủy

2. Quà tặng kèm mang ý nghĩa lịch sử

Người china rất mến mộ lịch sử, cổ vật, các chiếc gì có mức giá trị cổ xưa. Bọn họ sưu tầm phần đông thứ có mức giá trị niên đại như một điều tốt đẹp tao nhã. Bởi vậy, không kinh ngạc khi các doanh nghiệp mập ở nước ta chọn quà tặng ngay mang đậm ý nghĩa sâu sắc lịch sử để tặng kèm cho đối tác doanh nghiệp Trung Quốc.

Những vật phẩm tất cả khắc họa những hình tượng văn hóa vn rất được lòng công ty đối tác Trung Quốc. Lấy ví dụ như: – Trống Đồng – hình tượng của nền văn hóa Đông sơn rực rỡ. – Khuê Văn các – hình tượng của trí tuệ nước ta theo nền giáo dục và đào tạo Nho giáo– chùa Một Cột, Rùa Hà Nội,…

3. Quà khuyến mãi ngay đối tác trung hoa là đá quý lưu niệm Hà Nội

Hà Nội là hà nội thủ đô của Việt Nam, là đầu tàu chính trị – kinh tế – văn hóa của cả nước. Thủ đô mang vào mình lịch sử hào hùng hơn nghìn năm văn hiến. Là 1 địa danh quy tụ tinh hoa trên quốc gia Việt Nam.

Vì vậy, ở thành phố hà nội của nước Việt có tương đối nhiều món đá quý lưu niệm đẹp bao gồm thể bộ quà tặng kèm theo cho đối tác doanh nghiệp nước ngoài. Tín đồ Trung Quốc cũng tương đối yêu thích số đông món đá quý lưu niệm tiềm ẩn những hình hình ảnh đặc trưng của Hà Nội.

*
Người Trung Quốc cũng khá yêu thích số đông món tiến thưởng lưu niệm chứa đựng những hình ảnh đặc trưng của Hà Nội

4. Quà khuyến mãi lưu niệm sử dụng Gòn

Thành phố hcm nổi danh với chợ Bến Thành, với đơn vị thời Đức Bà,… Và không ít những sự mới mẻ ở thành phố sôi động bậc nhất cả nước. Các món kim cương lưu niệm ở tp phương Nam khôn xiết được lòng anh em quốc tế.

Với những đối tác của các doanh nghiệp, món đá quý ngoại giao được yêu mếm là: Tranh mạ xoàn Dinh Độc Lập, chợ Bến Thành, tòa nhà ủy ban nhân dân TPHCM,… 

*
Quà tặng ngay lưu niệm tp sài gòn – Chợ Bến Thành

Top 5+ quà khuyến mãi đối tác china ý nghĩa

1. Tranh mạ vàng 

Tranh mạ vàng là 1 món quà khuyến mãi ngay đối tác trung hoa ý nghĩa độc nhất vô nhị được lựa chọn. Món quà biểu lộ sự trân quý, tôn trọng dành cho đối tác. Ý nghĩa bên trong từng bức ảnh lại càng chiếm hữu được sự yêu dấu của đối phương.

Với đội tranh mạ vàng, doanh nghiệp hoàn toàn có thể chọn trang tử vi phong thủy mang chân thành và ý nghĩa cát tường, thịnh vượng. Đó là tranh thuyền buồm, mã đáo thành công, cửu ngư quần hội… Đều mang ý nghĩa kinh doanh win lợi, thuận buồm xuôi gió, “đánh đâu chiến hạ đó” trên thương trường.

Ngoài ra, còn có tranh mạ kim cương về phần nhiều địa danh khét tiếng ở Việt Nam. Tranh chợ Bến Thành, Tòa nhà ubnd TPHCM, Dinh Độc Lập, miếu Một Cột, Khuê Văn Các,… là những bức tranh mạ vàng vô cùng được yêu thương thích.

*
Tranh vàng

2. Quà tặng đối tác trung hoa là quà khuyến mãi phong thủy

Như đã phân tích bên trên, quà tặng ngay phong thủy được công ty đối tác Trung Hoa cực kì coi trọng. Vày vậy, bạn nên phân tích một chút về đối tác để dành tặng những món quà tử vi phong thủy phù hợp.

Hoặc nếu không rõ thông tin riêng tư về đối tác. Bạn có thể tặng 1 trong những 8 bảo vật phong thủy được giới người kinh doanh yêu thích:– thuyền khơi – Thuận buồm xuôi gió, biểu tượng của thành công xuất sắc trong gớm doanh.– ngựa chiến – Mã đáo thành công, biểu tượng cho các bước làm nạp năng lượng suôn sẻ, thuận lợi.– Rùa đầu long – Tấn tài tấn lộc, mang ý nghĩa hoạnh tài, tiền bạc thăng tiến, thịnh vượng, nhiều năm lâu.– Tỳ hưu – ngày càng tăng tài lộc, hóa giải giáp khí.– thiềm thừ – nạp tài kim thiền, đổi thay hung thành cát– Đĩa ngọc thất tinh, ngày càng tăng quan hệ thuận hòa– Tài khí đáo gia, nóng bỏng tài lộc, thịnh vượng– Ấn thanh long, cải cách và phát triển đường quan lộc, khiếp doanh.

*
Quà Phong Thủy

3. Quà khuyến mãi mang chân thành và ý nghĩa lịch sử

Nếu làm việc Hà Nội chúng ta cũng có thể lựa chọn các món quà lưu niệm có biểu tượng Chùa Một Cột, Khuê Văn Các, Tháp Rùa, hồ Gươm.

Nếu các bạn ở TP.HCM hoàn toàn có thể chọn xoàn lưu niệm có hình tượng Bến bên Rồng, Dinh Độc Lập, chợ Bến Thành,…

Nếu bạn ở miền Trung, có thể chọn quà khuyến mãi ngay đối tác trung hoa có biểu tượng chùa Hương, chùa cầu Hội An, ước Rồng Đà Nẵng…

Tất cả phần nhiều món xoàn lưu niệm sở hữu đậm biểu tượng địa phương, có ý nghĩa sâu sắc lịch sử bên trên… Đều nhận ra sự thích thú của công ty đối tác nước ngoài, trong những số ấy có công ty đối tác Trung Quốc.

4. Quà đặc sản nổi tiếng địa phương

Những món quà đặc sản nổi tiếng địa phương gồm thể đoạt được trái tim fan Trung Quốc. Vn lại sở hữu rất nhiều những món quà đặc sản nổi tiếng tuyệt vời có thể làm quà tặng ngay cho đối tác doanh nghiệp nước ngoài.

Một số món xoàn đặc sản cao cấp được dùng làm quà khuyến mãi đối tác như: Cà phê, rượu, trà, trái cây, những loại bánh đặc sản (cốm Hà Nội, mè xửng Huế, bánh pía miền Tây, đường thốt nốt An Giang, mật ong rừng U Minh Hạ,…).

*

5. Quà bộ quà tặng kèm theo sức khỏe

Hơn ngẫu nhiên ai, người trung quốc sinh ra và béo lên trong chiếc nôi của các sản vật trân quý. Do vậy, họ cực kì chú trọng âu yếm và giữ lại gìn mức độ khỏe, nhan sắc đẹp. Đó là lý do họ thường ưng ý uống trà, họ nạp năng lượng món ăn uống ngon, 100% từ nhiên, chúng ta nghỉ ngơi ở hầu hết nơi cao cấp,…

Nắm bắt được tâm lý này, bạn hoàn toàn có thể dành tặng kèm đối tác trung quốc những món quà sức mạnh tuyệt vời. Nhóm tiến thưởng sức khỏe thuận lợi được đối phương mừng đón và trân trọng.

Ví như nhân sâm, mộc nhĩ linh chi, đông trùng hạ thảo, nhụy hoa nghệ tây, yến sào,… là một trong những trong số phần đa món quà giá trị sẽ chinh phục được công ty đối tác Trung Hoa.

*
Quà tặng ngay sức khỏe yến sào cao cấp

Yến sào – Quà tặng đối tác trung hoa thượng hạng

Yến sào từ xa xưa đang là quà tặng ngay thượng hạng dành riêng cho bậc vua chúa quý tộc. Ngày nay yến sào đủ đẳng cấp và sang trọng để trở thành món xoàn ngoại giao, quà tặng ngay đối tác nước ngoài. Lựa chọn yến xào làm quà tặng kèm đối tác china là trong những lựa chọn tinh tế.

Bởi yến sào là sản phẩm hàng đầu trong list quà tặng sức khỏe. Món kim cương mang ý nghĩa sâu sắc tinh thần, trao gởi lòng tri ân, sự biết ơn dành cho đối tác. Đồng thời món xoàn yên sào cũng tượng trưng cho việc tin tưởng, yêu quý dành cho đối tác doanh nghiệp kinh doanh.

*
Lựa chọn yến xào làm quà khuyến mãi ngay đối tác china là trong những lựa chọn tinh tế.

Khi lựa chọn bộ combo quà khuyến mãi ngay yến sào dành riêng cho công ty đối tác Trung Quốc – hầu như con fan rất sành sỏi vào việc khuyến mãi ngay quà. Chúng ta nên chú trọng sinh hoạt khâu lựa chọn.

Hãy tra cứu những địa chỉ uy tín và đáp ứng quà bộ quà tặng kèm theo thuộc phân khúc cao cấp. Ở add đó sẽ mang đến cho bạn hộp quà tặng kèm yến sào chất lượng, được kiểm định. Sản phẩm được đóng gói độc đáo, thanh lịch trọng, sâu sắc đến từng bỏ ra tiết. Món đá quý yến sào chính vì như thế tôn lên sang trọng của cả người tặng ngay và fan nhận quà.

Bạn đang do dự không biết showroom nào hỗ trợ quà bộ quà tặng kèm theo yến sào thượng đỉnh. Hãy đến với cô gái Yến để tìm được những giá bán trị hoàn hảo trong set rubi yến sào. Mọi hộp quà thời thượng chinh phục cả công ty đối tác trong và không tính nước.

Kể cả những đối tác khó tính như trung quốc cũng bị đoạt được bởi tấm lòng của bạn.

Nàng Yến hy vọng bài viết : lựa chọn quà tặng kèm đối tác trung quốc cần để ý những gì? đem về thông tin hữu ích cho các bạn.