Năm 2021 chào đón nhiều tin tức về tín đồ ngoài hành tinh, như báo cáo “bom tấn” về UFO (vật thể cất cánh không xác định), “rác của tín đồ ngoài hành tinh” trong hệ khía cạnh trời và hầu hết manh côn trùng khác về sự sống xung quanh trái đất.

Bạn đang xem: Stephen Webb: Những Người Ngoài Hành Tinh Ở Đâu


*

Mô bỏng cảnh tượng một người bị người vũ trụ bắt cóc theo biểu thị của đương sự


UFO bao gồm thật

Tháng 6, Lầu Năm Góc công bố report được chờ đón từ lâu, liên quan đến chi tiết của 144 sự kiện va trán UFO từ năm 2004 mang lại 2021. Mục đích của Lầu Năm Góc là nhằm mục đích phân tích “mối đe dọa đến từ các hiện tượng trên không chưa xác định (UAP)”. Và thông qua report này, chính phủ nước nhà Mỹ thiết yếu thức xác thực một số sự khiếu nại UFO mà trước ni chỉ được share trên những trang mạng làng hội.


Nữ phi công hải quân Mỹ từng nhận thấy UFO nói gì về report chính bao phủ Mỹ?

mặc dù nhiên, phía tình báo Mỹ ko liên kết ngẫu nhiên sự khiếu nại nào đề cập trên với hoạt động của người bên cạnh hành tinh.

Người ngoài hành tinh khai thác tích điện từ hố đen?

Tháng 7, một report đăng trên chăm san Monthly Notices of the Royal Astronomical Society nhận định rằng không bắt buộc bỏ sót những hố đen trong những lúc tìm kiếm manh mối về người ngoài hành tinh. Điều này vì chưng hố đen rất có thể phóng thích năng lượng cao vội vàng 100.000 lần so với ngôi sao 5 cánh như phương diện trời của chúng ta.

*

Người ngoại trừ hành tinh rất có thể khai thác tích điện của hố đen?


Theo mang thuyết của lực lượng nghiên cứu, người ngoài hành tinh có thể vận dụng những cấu trúc công nghệ cao để giành lấy năng lượng tỏa ra từ đĩa vật hóa học ở chân trời sự khiếu nại của hố đen. Nghe qua có vẻ như siêu viễn tưởng, nhưng các chuyên gia tiếp tục cải cách và phát triển thuật toán nhằm tìm kiếm những biểu đạt liên quan.

Các hành tinh bao gồm sự sống sẽ không còn giống trái đất

Thông thường, số đông cuộc truy tìm sự sống quanh đó hành tinh ban đầu với việc đào bới tìm kiếm kiếm đa số hành tinh như trái đất. Mặc dù nhiên, report đăng trên chuyên san Astrophysical Journal hồi tháng 8 mang lại rằng chắc rằng vẫn tồn tại không tính kia sự sống hoàn toàn khác địa cầu.

Chẳng hạn, bao gồm dạng địa cầu được xếp vào team “Hycean”, form size lớn cấp 2,5 lần trái đất, chứa gần như đại dương kếch xù đầy chất lỏng bên dưới khí quyển nhiều hydrogen. Các nhà nghiên cứu và phân tích cho rằng đây hoàn toàn có thể là những kim chỉ nam lý tưởng cho cố gắng tiếp theo nhằm mục đích tìm tìm sự sống.

*

Mô phỏng cảnh tượng một hành tinh quanh đó trái đất


Mặt trăng sao Thổ vẫn rất có thể có sự sống

Các chuyên gia trái khu đất vẫn không từ bỏ mong muốn tìm kiếm cuộc sống trên Enceladus, phương diện trăng lớn thứ sáu của sao Thổ. Năm 2005, tàu Cassini của cơ quan hàng ko vũ trụ Mỹ (NASA) phát hiện phần đa mạch khí phun trào các hạt phân tử nước vào không gian trên Enceladus.


Trong báo cáo được chào làng tháng 6 năm nay, những nhà phân tích đã cho chạy một loạt các mô hình nhằm khẳng định liệu những hợp hóa học phun ra từ phần lớn mạch khí trên hợp lý là bởi chứng về sự hiện diện của vi khuẩn.

Xem thêm: Việt Nam Nên Đổi Từ 'Dập Dịch' Sang Cứu Kinh Tế Và Sống Chung

chúng ta phát hiện nhiều kỹ năng vi khuẩn hiện tại diện bên trong những mạch khí này. Điều đó tức là mặt trăng băng giá bán của sao Thổ vẫn có tác dụng từng hoặc vẫn dung dưỡng sự sống.

*

Mặt trăng băng giá Enceladus


“Rác” của tín đồ ngoài hành tinh

Theo nhà trang bị lý học thiên thể Avi Loeb của Đại học Harvard (Mỹ), thiên thể kỳ lạ, có làm nên điếu xì con gà và được lấy tên “Oumuamua”, có lẽ là một dạng technology xuất phạt từ nền văn minh không tính hệ mặt trời, hoặc cũng hoàn toàn có thể là “rác” của tín đồ ngoài hành tinh.

Oumuamua sẽ lao xuyên hệ khía cạnh trời trong thời hạn 2017. Nó được xác định xuất vạc từ vị trí hướng của chòm sao Thiên Cầm, bí quyết trái đất khoảng tầm 25 năm ánh sáng. Nấc độ bội nghịch xạ ánh sáng của Oumuamua cao gấp tối thiểu 10 lần so với ngẫu nhiên tiểu toàn cầu hoặc sao thanh hao nào của hệ khía cạnh trời.

*

Mô bỏng Oumuamua


Ngoài ra, gs Loeb còn lưu ý một điểm quan trọng: thiên thể trên thốt nhiên nhiên cải tiến vượt bậc tốc độ khi đi ngang khía cạnh trời, bỏ mặc lực hút mãnh liệt từ ngôi sao sáng trung trọng điểm của bọn chúng ta. Chính vì như vậy ông nhận định rằng Oumuamua phải là “một miếng rác vũ trụ” của nền đương đại chưa xác định, đã trở nên trôi dạt từ rất mất thời gian trong vũ trụ.

Trái đất đang trong khoảng ngắm của tín đồ ngoài hành tinh

Trong khi con tín đồ từ chũm kỷ đôi mươi đã bước đầu nỗ lực search kiếm những nền văn minh ngoại trừ trái đất, hơn 1.700 nền văn minh ngoại trừ kia chắc hẳn rằng vẫn đã quan sát chúng ta từ trước đó hàng ngàn năm.


Mỹ chưa có bằng chứng chứng minh vật thể cất cánh không khẳng định là phi thuyền không tính hành tinh

Theo report đăng trên chuyên san Nature mon 6, 1.715 hệ sao ngay sát Thái Dương hệ nằm ở chỗ đắc địa để có thể quan giáp địa ước trong trong cả 5.000 năm qua. Hiện giờ vẫn còn hơn 1.400 hệ sao nhìn rõ chúng ta.

tất cả các ngôi sao này phía trong phạm vi 300 năm ánh sáng tính từ trái đất, và 75 hành tinh cách chưa đến 100 năm ánh sáng.


#người vũ trụ #năm 2021 #Hố đen #Astrophysical Journal #Sao Thiên cố gắng #Sao thổ #Chân trời sự kiện #Năm ánh sáng

Thí sinh yêu cầu đăng ký nhiều hơn thế nữa một cách làm xét tuyển

EVNHCMC tăng tốc kiểm tra, rà soát các công trình điện trong mùa mưa bão

Ưu đãi tưng bừng - chào mừng sinh nhật Aqua Clinic

BMW X4 mới: mẫu mã SAC đậm chất cá tính nhất công ty BMW sắp về nước ta

sv Trường ngoại ngữ - thôn hội nhân bản (LHS), DTU chuẩn Ngoại ngữ, thông suốt Pháp luật

Ngày mưa, nóng lòng cùng với món cơm trắng tấm sài thành

Sở hữu căn hộ cạnh Phú Mỹ Hưng chỉ với cùng 1 tỉ đồng