Anh Wesley Warren Jr đã lắc đầu khoản tiền 1 triệu đô la mỹ cho việcphẫu thuật "điều chỉnh của quý".

Bạn đang xem: Người đàn ông có của quý nặng 45kg


Anh Wesley Warren Jr đã phủ nhận khoản tiền 1 triệu đồng usd cho việcphẫu thuật "điều chỉnh của quý".

Wesley Warren Jr - Người đàn ông sống tạithành phố Las Vegas nổi tiếng khắp trái đất vì tải "của quý" nặng trĩu tới 100pound (xấp xỉ 45 kg). New đây, một bệnh viện tư nhên trên Mỹ đã đề xuất phẫuthuật thẩm mỹ miễn giá tiền (gói phẫu thuật mổ xoang trị giá 1 triệu đô la Mỹ) cho WesleyWarren Jr nhằm điều chỉnh form size "cậu nhỏ" quay lại bình thường.

Xem thêm: So Sánh Ielts, Toefl Và Ielts Cái Nào Khó Hơn ? So Sánh Chi Tiết Hai Loại Chứng Chỉ

Tuy nhiên, người bọn ông này đã khăng khăng từchối với lý do anh vừa ký hợp đồng với nhiều chương trình truyền hình. Trongđó bao hàm dự án làm phim tài liệu về cuộc sống của người bầy ông bao gồm "củaquý" lớn nhất thế giới, các talkshow phỏng vấn, chương trình tạp kỹ...

Nguồn lợi từ bỏ những quá trình mới mẻ và hấpdẫn này đã khiến cho Wesley quên đi lo ngại bệnh kỳ lạ và tiếp tục tận tận hưởng cảmgiác làm người lừng danh của mình.

Theo 24htrình làng Vsmart Bee Lite giá bán 600 ngàn, phổ cập smartphone thông minh tại nước ta
Ngày 16/11 công ty Cổ phần nghiên cứu và phân tích và cấp dưỡng VinSmart (Tập đoàn Vingroup) thiết yếu thức ra mắt Vsmart Bee Lite - mẫu điện thoại cảm ứng thông minh được trang bị tác dụng 4G, mức giá thấp chưa từng có.
sức khỏe

Mỹ: xác minh biến chủng xuyên miễn dịch tốt hơn BA.5 từ 3-8 lần
nghiên cứu từ Trung trọng tâm Y khoa Beth Israel Deaconess với Phòng thí nghiệm non sông Los Alamos - Mỹ đang chỉ ra phát triển thành chủng COVID-19 có khả năng lấn sảnh cả BA.5 Omicron với trở thành vì sao chính của làn sóng COVID-19 mới.
*
Tin mới
*
*

*
*

*
*

Gửi bài xích tâm sự

close
thương hiệu của bạn:
Số năng lượng điện thoại:
Tiêu đề bài xích viết:
Nội dung bài xích viết:
*
File gắn kèm
*
Hình ảnh
*
Words
*
Gửi bài xích
độc giả gửi câu chuyện thật của phiên bản thân hoặc fan mình biết nếu như được cho phép, không sáng tác hoặc rước từ nguồn khác và trọn vẹn chịu trọng trách trước pháp luật về phiên bản quyền của mình. Nội dung về các vấn đề gia đình: vk chồng, nhỏ cái, người mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin thông tin, chỉnh sửa nội dung ví như cần. Các bạn được: độc giả hoặc chuyên viên lắng nghe, bốn vấn, tháo gỡ. Mục này không tồn tại nhuận bút.
Trang thông tin điện tử tổng hợp của doanh nghiệp cổ phần truyền thông Vietnamnet
vietnamnet.vn
Liên hệ quảng cáo
Công ty cổ phần media Vietnamnet
Hà Nội
vietnamnet.vn
TP.HCM
vietnamnet.vn