Jonah Falcon, một người đàn ông đang sống tại New York, Mỹ đã lập kỷ lục Guinness nhờ việc sở hữu dương vật dài nhất thế giới. Người này có dương vật thường có chiều dài 24.13cm và khi cương có chiều dài 34.29cm.

Đang xem: Người đàn ông chim dài nhất thế giới

Khi còn nhỏ,Jonah Falcon đã gây sốc cho bạn bè bởi dương vật quá lớn. Trong tiết học bơi, các học sinh còn tranh nhau vào để kiểm chứng xem “cậu nhỏ” của Jonah có thật hay không.

Dù vậy, việc dương vật quá dài cũng khiến anh gặp nhiều phiền toái.Năm 2012, anh bị cục An ninh Vận tải sân bay San Francisco chặn không cho qua cửa sau khi máy dò kim loại và máy quét cơ thể phát hiện chỗ phình lớn ở quần anh và bị nghi mang theo vật lạ có hình dài.

2. Âm đạo lớn nhất thế giới – 48.26cm

Nam giới có dương vật siêu to khổng lồ thì ngược lại, phái nữ cũng có âm đạo lớn nhất thế giới. Khi còn nhỏ, cô gái người Scotland Anna Swan vẫn giống như bao nhiêu người phụ nữ khác, tuy nhiên đến khi dậy thì thì cô gái này thay đổi chóng mặt.

Ở tuổi 19, Anna đã đạt tới chiều cao 239 cm và âm đạo cũng ở mức vô cùng khủng bố – 48,26cm. Những tưởng với cơ thể và chiều cao khổng lồ, Anna Swan sẽ khó tìm ý chung nhân, thế nhưng cô này cũng lấy được chồng. Về sau,Anna Swan hạ sinh em bé khổng lồ nặng gần 12 kg, dài 86cm. Tuy nhiên đứa bé đã không may mắn qua đời ngay sau đó.

Xem thêm:

3. Người mẹ có nhiều con nhất thế giới – 69 đứa con

Valentina Vassilyeva là bà mẹ vĩ đại bậc nhất trong lịch sử, có thể gọi bà là mẹ Âu cơ của nước Nga cũng không quá. Bà đã sinh ra 16 cặp sinh đôi, 7 cặp sinh ba và 4 cặp sinh bốn trong suốt 40 năm cuộc đời, trong tổng số 27 ca sinh, tổng cộng là đã thành hạ sinh 69 đứa trẻ, mẹ tròn con vuông.

4. Người đàn ông xuất tinh xa nhất thế giới – 5,7 m

Horst Schultz đang giữ kỉ lục Guinness kỳ quặc bậc nhất thế giới. Mỗi lần lên đỉnh, anh này xuất ra tinh trùng ở khoảng cách 5,7m với tốc độ lên tới 70 km/h. Bình thường, anh này cương cứng dương vật lên cũng đạt độ dài lên tới 23 cm.

5. Người đàn ông thủ dâm lâu nhất thế giới – 9 giờ 58 phút

Vào năm 2009, trong cuộc thi “quay tay” tại California, Mỹ, Masanobu Sato đã vượt qua tất cả khi đạt tới thời gian kỷ lục9 giờ 58 phút và trở thành nhà vô địch cuộc thi thủ dâm thế giới. Dù vậy, về sau anh cũng gặp rắc rối với việc rối loạn xuất tinh và cương dương, phải nhờ đến điều trị mới có thể sinh con vào năm 2015.

Xem thêm:

*

*

*

Ban biên tập banvethicong.com.vn:

banvethicong.com.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *