Jonah Falcon, một người đàn ông đang sinh sống tại New York, Mỹ đã lập kỷ lục Guinness nhờ câu hỏi sở hữu cậu nhỏ dài nhất nạm giới. Người này còn có dương vật thường sẽ có chiều lâu năm 24.13cm với khi cương bao gồm chiều lâu năm 34.29cm.

Bạn đang xem: Người đàn ông chim dài nhất thế giới

Khi còn nhỏ,Jonah Falcon làm ra sốc cho anh em bởi dương vật quá lớn. Trong tiết học bơi, các học viên còn tranh nhau vào nhằm kiểm chứng xem "cậu nhỏ" của Jonah gồm thật tốt không.

Dù vậy, câu hỏi dương đồ vật quá nhiều năm cũng khiến cho anh gặp mặt nhiều phiền toái.Năm 2012, anh bị cục bình yên Vận tải trường bay San Francisco chặn cấm đoán qua cửa sau khi máy dò sắt kẽm kim loại và trang bị quét khung hình phát hiện chỗ phình phệ ở quần anh với bị nghi mang theo trang bị lạ có hình dài.

2. Âm đạo mập nhất nhân loại - 48.26cmNam giới tất cả dương vật vô cùng to lớn tưởng thì ngược lại, phái nữ cũng đều có âm đạo lớn số 1 thế giới. Lúc còn nhỏ, cô gái người Scotland Anna Swan vẫn giống hệt như bao nhiêu người thiếu nữ khác, mặc dù đến khi dậy thì thì cô bé này thay đổi chóng mặt.

Ở tuổi 19, Anna đã đạt tới chiều cao 239 centimet và âm đạo cũng ở mức vô cùng khủng cha - 48,26cm. Hồ hết tưởng với khung hình và độ cao khổng lồ, Anna Swan sẽ khó tìm ý tầm thường nhân, mặc dù thế cô này cũng mang được chồng. Về sau,Anna Swan hạ sinh em nhỏ nhắn khổng lồ nặng sát 12 kg, dài 86cm. Mặc dù đứa nhỏ nhắn đã rủi ro mắn mệnh chung ngay sau đó.

Xem thêm:

3. Tín đồ mẹ có tương đối nhiều con nhất thế giới - 69 đứa conValentina Vassilyeva là mẹ vĩ đại bậc nhất trong định kỳ sử, có thể gọi bà là người mẹ Âu cơ của nước Nga cũng không quá. Bà đã có mặt 16 cặp sinh đôi, 7 cặp sinh bố và 4 cặp sinh tư trong suốt 40 năm cuộc đời, trong toàn bô 27 ca sinh, tổng cộng là đã thành hạ sinh 69 đứa trẻ, bà bầu tròn bé vuông.

4. Người bọn ông xuất tinh xa nhất nhân loại - 5,7 m

Horst Schultz đang nắm giữ kỉ lục Guinness kỳ quặc số 1 thế giới. Mỗi lần lên đỉnh, anh này xuất ra tinh dịch ở khoảng cách 5,7m cùng với tốc độ lên tới mức 70 km/h. Bình thường, anh này cương cứng cứng sinh dục nam lên cũng đạt độ dài lên đến mức 23 cm.

5. Người lũ ông tự sướng lâu nhất nhân loại - 9h 58 phútVào năm 2009, trong hội thi "quay tay" trên California, Mỹ, Masanobu Sato sẽ vượt qua toàn bộ khi đạt tới thời gian kỷ lục9 giờ đồng hồ 58 phút và biến hóa nhà vô địch hội thi thủ dâm gắng giới. Mặc dù vậy, sau đây anh cũng gặp mặt rắc rối với việc rối loạn xuất tinh và cưng cửng dương, cần nhờ mang đến điều trị mới hoàn toàn có thể sinh con vào khoảng thời gian 2015.


*

*

*

Ban biên tập banvethicong.com.vn:

banvethicong.com.vnChịu trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.