Đối với anh em tập Gym thì việc ngắm nhìn những hình ảnh lực sĩ thể hình đẹp trên thế giới cũng là nguồn động lực để có thể hình thành mục tiêu to lớn của mỗi người. Một số khác thì đơn giản chỉ là để “bổ con mắt” thôi. Nhưng dù lý do gì thì những hình ảnh lực sĩ thể hình đẹp nhất thế giới vẫn khiến chúng ta không thể dời mắt. Cùng theo dõi ngay sau đây nhé.Bạn đang xem: Người có cơ bắp lớn nhất thế giới

Ảnh lực sĩ thể hình đẹp nhất thế giới

Lazar Angelov

*

*

Lazar Angelov là 1 trong những lực sĩ có thể hình đẹp nhát thế giới. Nổi tiếng là người có cơ bụng đẹp nhất nhì trên thế giới, nhờ vào khoảng thời gian rèn luyện thân thể trong khi tham gia nghĩa vụ quân sự. Sau đó anh đã định hướng cuộc đời mình theo con đường thể hình chuyên nghiệp.

Đang xem: Người có cơ bắp to nhất thế giới

Jeff Seid

*

*

Jeff Seid trở nên nổi tiếng, sự nghiệp bước sang 1 trang mới nhờ vào cuộc thi Mr.Olympia. Anh thường xuyên xuất hiện tại các buổi triển lãm nổi tiếng và là nguồn cảm hứng để truyền động lực cho các vận động viên thể hình khác trên toàn thế giới.

Shawn Ray

*

Shawn Ray sở hữu thân hình lực sĩ khá cường tráng và cân đối. Anh luôn là đối thủ nặng ký của các vận động viên trên toàn thế giới tại các cuộc thi lớn về thể hình.

Kevin Levrone

Thân hình chỉ với 8% mỡ vô cùng cân đối và hoàn hảo, Kevin Levrone luôn được các vận động viên, những người đang theo đuổi con đường thể hình đặt ra làm mục tiêu, tấm gương sáng để theo đuổi.

Xem thêm:

Flex Wheeler

Flex Wheeler không chỉ là lực sĩ thể hình nổi tiếng thế giới với thân hình đẹp chuẩn mà nhắc đến anh người ta còn nghĩ ngay đến câu chuyện truyền cảm hứng thực cảm động. Anh đã từng gặp phải 1 tai nạn xe hơi kinh hoàng, phải nằm liệt giường tưởng như cả đời. Tuy nhiên với ý chí kiên định, nỗ lực phi thường, anh đã tập luyện và có thể đứng lên 1 lần nữa với thể hình.

Victor Martinez

Là 1 lực sĩ thể hình gốc Phi nổi tiếng từ những năm 2007, đến nay những hình ảnh về thân hình đẹp không góc chết của Victor Martinez vẫn được lưu truyền như 1 huyền thoại cho các vận động viên thế hệ sau noi theo.

Lou Ferrigno

Không chỉ có thân hình đẹp chuẩn từng cm, Lou Ferrigno còn nổi bật với thân hình cao 1m9 và là 1 trong những vận động viên cao nhất trong lịch sử. Mặc dù đã giải nghệ vào năm 1994 nhưng những thành tích mà anh đạt được cũng đủ để tên tuổi của anh lưu truyền về sau trong giới thể hình.

Xem thêm: Môn Thi Thứ Tư Vào 10 Năm 2020, Môn Thi Thứ 4 Vào Lớp 10 Năm 2022 Cả Nước

Kai Greene

Để sở hữu được những thân hình chuẩn lực sĩ, theo đúng tiêu chuẩn quốc tế như trên hẳn không dễ dàng. Đây là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ của những anh em đam mê thể hình, cũng như là cả 1 quá trình gian khổ tập luyện. Hy vọng chùm ảnh lực sĩ thể hình đẹp nhất thế giới trên sẽ tiếp thêm động lực cho việc tập luyện của bạn được hiệu quả hơn. Trong quá trình tập nếu không thể đảm bảo được nguồn protein cho cơ bắp thì đừng quên đầu tư ngay 1 hũ whey protein bạn nhé.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *