Lý do tình ái của Ngô con kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh tan vỡ sau 8 năm khiến nhiều người bất ngờ nhưng cũng đồng cảm.

Bạn đang xem: Ngô kiên huy và khổng tú quỳnh


*
Bạn quan liêu tâm

Đã rộng 2 năm tính từ lúc ngày Ngô kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh phân tách tay. New đây, bạn thân của giọng ca "Lạnh" cũng đã ngầm chứng thực nữ ca sĩ bao gồm tình yêu thương mới. Đây là tín hiệu đáng vui bởi ko phải ai cũng dễ dàng mở lòng mình sau khi kết thúc mối tình tưởng rằng sẽ đi cùng với nhau đến cuối đời.

Dòng trạng thái của Ngô kiến Huy

Đúng thời điểm đó bạn trai cũ của cô ý - ca sĩ Ngô kiến Huy lại bất thần có động thái tiếc nuối vượt khứ, chiêm nghiệm về tình yêu. Đọc từng câu từ bỏ anh phân chia sẻ, nhiều người cho rằng chàng Bắp đang nói về vì sao chia tay cô bạn nữ Khổng Tú Quỳnh.

Chia sẻ của nam giới ca sĩ khiến cho nhiều người đồn đoán anh đang nói tới tình yêu thương với Khổng Tú Quỳnh (ảnh internet)

Cụ thể, giọng ca "Truyền thái y" chổ chính giữa sự: "Nếu yêu vị đẹp thì khi chạm mặt người rất đẹp hơn đang hết yêu. Ví như yêu vì chưng giàu, tìm chạm chán người giàu hơn đang hết yêu. Nếu yêu vị tình dục, tìm được một bạn cho tình dục xuất sắc hơn vẫn hết yêu. Tín đồ ta yêu nhau vị thứ gì thì đôi lúc sẽ vì bao gồm thứ này mà mất nhau. Phải nếu yêu nhưng chẳng biết do sao mình yêu, đó bắt đầu là tình yêu thiệt sự".

Xem thêm: Cách Mua Vé Xem Bóng Đá Sân Mỹ Đình Online Tải Xuống, Mua Vé Xem Bóng Đá Sân Mỹ Đình Online Tải Xuống


Với những fan hâm mộ từng mếm mộ và theo dõi hai bạn có thể thấy Ngô loài kiến Huy cùng Khổng Tú Quỳnh chưa phải chỉ yêu bông đùa mà là tình thương xác định. Bản thân Khổng Tú Quỳnh đã hy sinh và đồng ý từ bỏ nhiều thứ để ở bên cạnh người bản thân yêu. Giữa lúc các bạn trai bị mọi fan quay lưng cũng chính cô là bạn đồng hành… Nhưng chiếc kết lại chẳng ai ngờ.

Câu nói: "Người ta yêu nhau bởi thứ gì thì thỉnh thoảng sẽ vì chủ yếu thứ này mà mất nhau" của Ngô kiến Huy lại bất ngờ được đồng cảm. ít nhiều người yêu nhau chỉ vài ba tháng đã buộc phải duyên vợ chồng nhưng cũng có thể có không ít hai bạn trẻ dành cho nhau cả thập kỷ vẫn bẽ bàng khi bạn đó ko thuộc về mình. Và nguyên nhân khiến hai bạn chia tay có lẽ cùng vì yêu.

Ngô Kiển Huy và Sam cũng từng vướng rầm rĩ vì chuyện tình yêu (ảnh internet)

Dù không nói trực tiếp đó là vì sao chia tay Khổng Tú Quỳnh nhưng những người vẫn chấp nhận cho rằng phái nam ca sĩ đang ẩn ý nói đến mối tình 8 năm của mình. Ở thời điểm bạn gái cũ đang có tín đồ mới, Ngô con kiến Huy cũng vướng rất nhiều ồn ào với nhiều hotgirl như Sam, Sibi Sachi... Người ngưỡng mộ vẫn mong muốn anh sớm tìm kiếm được nửa kia của mình.