Với hơn 5 triệu đồng để sắm một chiếc Flagship Android màn hình to thì sẽ có được 2 sự chắt lọc rất hoàn hảo đó chính là Galaxy cảnh báo 5 Mỹ và Galaxy S6 Edge Plus Mỹ. Cả hai thành phầm được đánh giá rất cao của Samsung và đều có màn hình rộng lớn 5,7” tương tự như rất những điểm tương đồng với nhau. Vậy thì nên chọn lựa sản phẩm nào ? Và dưới đây là nội dung bài viết mà banvethicong.com.vn đang so sánh chi tiết giữa hai thành phầm này.

Bạn đang xem: Nên mua note 5 hay s6 edge

Những điểm giống nhau giữa Galaxy note 5 và Galaxy S6 Edge Plus

Hầu hết các thông số kĩ thuật cả hai thành phầm này đa số giống nhau. Như đều phải sở hữu màn hình rộng lớn 5,5”, sử dụng chip exynos 7420, ram rất nhiều 4GB, bộ nhớ lưu trữ trong là 32GB. Camera cũng hoàn toàn tương đồng nhau với độ sắc nét là 16 và 5.MP sau cùng trước, và cùng gồm khẩu độ F/1.9. Ngay cả pin cũng giống nhau luôn với dung lượng 3000 mAh.

Vì vậy, về vận tốc xử lý, screen hiển thị, kỹ năng chụp hình ảnh hay về thời lượng thực hiện pin thì cả hai trọn vẹn tương từ như nhau. Vẫn cho mình những trải nhiệm rất hoàn hảo nhất và mạnh mẽ mẽ.

*

Những điểm khác nhau

Hầu không còn các thông số kĩ thuật của tất cả hai đầy đủ giống nhau. Vị vậy, quyết định lựa chọn sản phẩm nào thì hiện nay chúng ta chỉ phụ thuộc vào thiết kế và một vài các kỹ năng được tích hợp ở trên từng sản phẩm.

Về size thì cả hai phần lớn như nhau, lẽ ra thì S6 Edge Plus thì sẽ dài ra hơn nữa và mỏng hơn một ít nhưng không xứng đáng kể.Điều xứng đáng phải nói tới đó chính là những mặt đường cong có phong cách thiết kế trên những thành phầm này.

*

Galaxy S6 Edge thì mặt trước sẽ sở hữu màn hình được làm cong tràn sang trọng 2 bên, rất rất dị điều này tạo nên mặt trước của sản phẩm trở đề xuất rất Sexy với cũng là điểm vượt trội nhất ở thành phầm này. Tuy nhiên có 2 điểm mà cá nhân mình không được hài lòng.

- trước tiên đó là phía 2 bên thì được thiết kế cong trong lúc cạnh trên với dưới của screen thì đều được gia công phẳng trông khá cứng nhắc và trái lập với phần cong quyến rũ ở phía hai bên này, đề nghị chi nhưng mà nó làm cho cong như S7 edge thì sẽ tương đối tuyệt vời.

Xem thêm: Top 7+ Trò Chơi Tiếng Anh Lớp 4: Vận Dụng Nhanh, Tư Duy Nhạy!

*

- sản phẩm công nghệ hai mà lại mình chưa chuộng đó là phần mặt sống lưng lại được thiết kế phẳng, công với hai bên viền thì bị mỏng tanh lại vì mặt trước được làm cong vì vậy cầm cầm cố khá cấn tay với không được thoải mái cho lắm.

*

Ngược lại với Galaxy S6 Edge Plus, note 5 lại có mặt trước được làm phẳng để nhường nơi cho các đường cong được thiết kế ở mặt lưng phía sau. Câu hỏi này đã có tác dụng cho cảnh báo 5 chú ý vào không thể được rất dị và sexy như làm việc S6 Edge Plus dẫu vậy đổi lại nó sẽ mang lại cho bọn họ cảm giác cố gắng nắm cực tốt, siêu ôm tay cùng cảm giác bằng vận hơn.

*

Các phím bấm và các cổng liên kết cả hai phần nhiều hoàn toàn hệt nhau nhau, cả hai đông đảo không hỗ trợ khe căm thẻ nhớ ngoài cũng tương tự khả năng phòng nước như vậy hệ Galaxy S7.

*

Về bản lĩnh thì môi máy sẽ sở hữu được một điểm khác biệt. Đối với galaxy S6 Edge thì Samsung đang tận dụng phần màn hình cong này để mang tới cho bọn họ một số tinh năng như coi ngày giờ, thông tin mà không cần phải bật sáng màn hình, tốt là tạo lối tắt để truy cập nhanh cùng một áp dụng hay showroom liên hệ của một ai đấy trong danh bạ, v.v....

*

Thay vì chưng những bản lĩnh này thì Galaxy chú ý 5 lại có chiếc bút Spenvới những kỹ năng rất hữu ích. Cùng với chiếc cây bút này các bạn sẽ có thể chú thích nhanh bất kỳ một cái gì đấy chỉ câu hỏi rút cây bút ra và viết luôn luôn trên màn hình mà không cần thiết phải mở khoá màn hình. Giỏi là chụp hình ảnh toàn màn hình hiển thị hay là một phần nào kia của màn hình hiển thị rồi chú giải lên đó một bí quyết rất hối hả và 1-1 giản. Đối cùng với mình thì những gì mà cây bút Spen trên note 5 màn lại hữu ích và thiết thực hơn so với Galaxy S6 Edge.

*

Kết luận: hãy lựa chọn Note 5 hay Galaxy S6 Edge ?

Như vậy là mình vừa so sánh dứt Galaxy S6 Edge với Galaxy note 5. Theo mình, nếu bạn là một fan thích sự quý phái trọng, độc đáo thì chọn galaxy S6 Edge Plus. Còn nếu như bạn cần một mẫu máy đem lại sự vắt nắm xuất sắc và thỏa mãn nhu cầu các công việc phải tương quan tới ghi chú các thì cảnh báo 5 là sự việc lựa chọn tốt hơn. Và cá nhân mình thì mình sẽ sàng lọc Galaxy chú ý 5.