HHT - “Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế” chính là phim ăn khách thứ nhì lịch sử hào hùng phòng vé Trung Quốc, với phần 2 đã chuẩn bị sẵn sàng đại náo rạp chiếu vào đầu năm mới Nguyên Đán 2020.

Không yêu cầu Avengers: Endgame mà lại phim hoạt hình Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế mới là bộ phim khuynh hòn đảo phòng vé trung hoa trong mùa hè vừa rồi. Kịch phiên bản cực kỳ hấp dẫn vừa vui nhộn vừa cảm động, kỹ xảo đỉnh cao, Na Tra thừa lầy còn ngao Bính quá đẹp trai… đã khiến cho Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế nhận được vô số lời khen ngợi.

Bạn đang xem: Na tra ma đồng giáng thế phần 2

*

Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế sẽ kể lại mẩu truyện về Na Tra theo một cách trọn vẹn mới lạ. Từ đó hai quân thù Na Tra cùng Ngao Bính hóa ra lại là nhị nửa của lếu Nguyên Châu, chính vì vậy mà ko thể tách bóc rời. Na Tra chẳng may lại là hiện nay thân của phần xấu, sinh ra vừa xấu bạn vừa xấu nết, may sao luôn luôn được cha mẹ hết mực yêu thương. Ngao Bính thì đẹp cùng tài không còn phần thiên hạ, gánh trong mình trọng trách tiêu diệtNa Tra để giúp đỡ gia tộc rồng. Nhưng sau cuối cả nhị đã chấp nhận gánh chịu thiên kiếp, bị trời giáng sấm sét trừng phạt, may sao vẫn gìn giữ được linh hồn.

Xem thêm: Kiến Thức Đại Học Quân Sự Thi Khối Nào, Khối Quân Đội Tuyển Sinh Thêm Khối D1

*

*

Nếu xem đoạn after credit cuối phim, người theo dõi đều bất ngờ với sự xuất hiện thêm của Khương Tử Nha. tướng quân này sẽ là người dẫn dắt na Tra với quân quân nhân đi chống giặc, đảm bảo đất nước Đại yêu mến đang ngập trong hỗn loạn. Rất có thể sang phần 2, Na Tra vẫn nhập vong linh vào củ hoa sen nhằm gia nhập đội quân của Khương Tử Nha, sẵn sàng chuẩn bị ra trận để sửa chữa thay thế những tội tình trong thừa khứ.


SƠN VŨ
Theo TỔNG HỢP

vui chơi

song Joong Ki và Kim Ji Won không trở lại, người theo dõi đòi nghỉ ngơi xem “Arthdal Chronicles 2”

vui chơi giải trí

Giọng ca bí mật của phim "The Greatest Showman" thừa nhận Nút xoàn tại Britian's Got Talent

vui chơi

"Người nghịch hệ bo góc" trên TP.HCM: bao gồm cả ì-ven, "tậu sạch" card NCT chỉ trong vài giờ

giải trí

"Thả Thí Thiên Hạ" được khen nhờ vào điểm khác biệt, Triệu Lộ bốn xinh đẹp vẫn lose một bạn

vui chơi giải trí

Sau 2NE1, aespa là loại tên tiếp theo của K-Pop "càn quét" sảnh khấu Coachella 2022