Ca sĩ Hoàng Mỹ An, á quân cuộc thi nhảy nổi tiếng tại nước ta So you think you can dance. Cài danh hiệu cá nhân lừng lẫy lúc Hoàng Mỹ An giành chức vô địch giải nước ngoài vừa trở về nước ta thăm bố mẹ.

Bạn đang xem: Mỹ an so you think you can dance

Cô lộ diện lộng lẫy cùng cha mẹ mình trong cái váy đính pha lê khôn xiết kỳ công cùng tỉ mỉ trong phòng thiết kế Hoàng Hải có tác dụng riêng mang lại cô. Bây giờ nữ ca sĩ con trẻ Hoàng Mỹ An cho biết, cô đã theo học tập tại một trường âm nhạc tại LA, Mỹ. Để rèn dũa chuyên môn tốt hơn trước khi reviews MV cá thể để gởi đến khán giả hâm mộ.

Với lợi thế khiêu vũ, bề ngoài xinh đẹp, phụ nữ đại kiện tướng dance sport không những chinh phục bạn dạng thân mà còn là 1 làn gió tươi mới khi quyết định từng bước lấn sân vào con con đường ca hát chuyên nghiệp.

Chuyến hành trình của cô gái sinh năm 1996 cho trung trung khu ca nhạc hàng đầu hải ngoại chứa nhiều điều thú vị. Hoàng Mỹ An được đa phần khán giả nước ta nhớ mang đến trong nghành nghề dancesport. Ở tuổi 20, cô gái trẻ đang trở thành nữ khiếu nại tướng dancesport cũng giống như giành giải á quân So you think you can dance (Thử thách cùng bước nhảy), những danh hiệu nhưng mà Mỹ An giành được khi tham gia cỗ môn này cũng không hề khiêm tốn.

Xem thêm: Bị Nấc Cụt Kéo Dài Phải Làm Sao ? Bị Nấc Cụt Liên Tục, Làm Sao Cho Hết

Tuy nhiên, 1 năm trở lại đây, Mỹ An còn gây bất thần khi xuất hiện trên sân khấu của trung tâm văn nghệ hải nước ngoài Thúy Nga – Paris By Night với phương châm ca sĩ. Chào sân với hai tiết mục trước tiên là No More (đơn ca) và hầu hết ngày xuân tỏa nắng rực rỡ (hát thuộc Tuấn Anh), cô nhận được rất nhiều sự chú ý.

Khai thác điểm mạnh nhảy múa thành thạo cùng giọng hát đang hoàn thiện, Hoàng Mỹ An được xem như “gà cưng” của trung trung tâm này tương tự như được ví như bạn kế thừa lũ chị Tóc Tiên. Theo share của Hoàng Mỹ An, thời cơ mang cô cho sân khấu hải ngoại xảy ra khá tình cờ. Đầu năm 2015, sau khi tốt nghiệp tại trường RMIT, cô cùng phụ huynh có chuyến thanh lịch Mỹ phượt dài ngày.

Thời gian này, cô nàng trẻ tranh thủ tới những phòng tập khiêu vũ tại Hollywood để học hỏi thêm. Tại đây, Mỹ An bất thần nhận lời mời từ Thúy Nga sang hòa hợp tác. Nói tới cơ duyên này, cô trung ương sự đến lúc này vẫn chưa chắc chắn thực sự lý do mình được “để mắt” đến.

Tuy nhiên, trước đây lúc còn ở Việt Nam, cô bé trẻ từng có không ít dịp đứng chung sân khấu với những giọng ca hải nước ngoài như Nguyễn Hưng tại lịch trình Sol Vàng, Ý Lan, Thái Châu, Chí Tài… “Có thể tự đây nhưng em được phần đông người để ý và giới thiệu”, cô nói.Nếu như lúc trước đây, tuyệt vời về trung trung tâm này của cô là sự hùng hổ và lôi cuốn trong từng máu mục thì khi kéo đại gia đình Thúy Nga, cô bé trẻ còn được mở mang không ít thứ. Trước tiên, đó là ý thức về việc đúng giờ đồng hồ và điều tỉ mỷ đến từng chi tiết nhỏ.​