Khi làm việc với tệp tin word, song khi chúng ta có yêu cầu đối chiếu thông tin từ nhị file tài liệu khác nhau. Bài toán di chuyển qua lại giữa hai tệp tin để đối chiếu gây phiền phức cho người dùng. Vậy tất cả cách mở 2 tệp tin word cùng lúc trên màn hình tuyệt không?Hôm nay mình đã hướng dẫn chúng ta một cách solo giản. Mới chỉ 1 phút tiến hành ta rất có thể tăng hiệu quả quá trình lên những lần

Cách để mở 2 tệp tin word cùng lúc trên màn hình đối với phiên bạn dạng Microsoft Office 2007, 2010 , 2013 và 2016 

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng xem hai tài liệu Word bằng nhân tài View side by side. Cuộn đồng nhất làm mang đến nó rất là thuận tiện.Bạn đã xem: giải pháp mở 2 tệp tin word cùng lúc trên màn hình

Bước 1: Mở nhì tài liệu bạn muốn so sánh.Bạn vẫn xem: biện pháp mở 2 file word đồng thời trên màn hình

Bước 2: trên tab View, trong nhóm Window, bấm View mặt cạnh:


*

Bước 3: Để xem 2 file dữ liệu cùng một lúc, nhấp vào Synchronous Scrolling trong nhóm Window nghỉ ngơi Tab View.

Bạn đang xem: Mở 2 cửa sổ word cùng lúc


*

Bước 4: Để đóng cơ chế xem Side by Side, nhấp View View by Side trong đội Window bên trên tab View.

Cách nhằm mở 2 tệp tin word đồng thời trên màn hình so với phiên bản 2003 

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng xem nhì tài liệu Word bằng hào kiệt View side by side.. Synchronous scrolling làm khiến việc thao tác trở nên thuận tiện hơn.

Bước 1: Mở nhị tài liệu bạn có nhu cầu so sánh, rồi chọn Window .Bước 2: chọn Compare Side by Side with. Các bạn sẽ thấy một danh sách các tài liệu mà bạn đã mở. Lựa chọn một cái bạn có nhu cầu so sánh và bấm OK.

Xem thêm: Mua Bán Xe Kia Morning Cũ Tại Hải Phòng, Bảng Giá Xe Kia Morning 04/2022 Hải Phòng


*

*

Thông tin các nút vào Microsoft Office 2003

Synchronous Scrolling: Nhấp vào nút này để bật tắt chế độ cuộn đồng bộReset Window Position: Nhấp vào nút này để tại vị hai tài liệu cạnh nhau trên màn hình của bạn, nếu chúng chưa ở phần như bạn hy vọng muốn.Break Side by Side: Nhấp vào nút này lúc bạn xong xuôi để tắt chế độ Compare Side by Side.

Hai tài liệu rất có thể sẽ được bỏ trên màn hình của doanh nghiệp cạnh nhau – nhưng có thể không. Nếu không, nhấp vào nút Đặt lại vị trí cửa sổ. Chúng ta có thể chuyển đổi giữa các chế độ khác nhau từng nào lần tùy thích.

Nhấp vào nút Maximize (trên thanh tiêu đề của cửa sổ) để mở nó lên; tiếp đến nhấp vào Reset Window Position để mang nó quay trở lại vị trí cạnh nhau.

Khi bật chế độ Synchronous Scrolling, chúng ta có thể cuộn vào một tài liệu cùng tài liệu không giống cũng cuộn xuống. Bởi vì vậy, nếu bạn có hai phiên phiên bản của và một tài liệu – phiên phiên bản gốc với phiên bạn dạng sửa thay đổi – chúng ta có thể cuộn qua nhị tài liệu cùng một lúc với xem các thay đổi.

PREVIOUS

Chủ đề nước và hiện tượng tự nhiên 5 tuoi

NEXT

Soạn bài cuộc phân tách tay của rất nhiều con búp bê ngữ văn 7

Leave a Reply Cancel reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *