THESEUS VR sẽ với đến cho những người chơi trong số những truyền thuyết hấp dẫn nhất của thần thoại cổ xưa Hy Lạp, kết hợp với mắt nhìn thực tế ảo tân tiến.

Bạn đang xem: Mê cung nhốt quái vật đầu bò minotaur

Bạn đã xem: Mê cung nhốt quái thú đầu trườn minotaur

Hãng cải tiến và phát triển trò nghịch điện tử, Forge Reply từ bỏ hào thông báo một sản phẩm đầy tiềm năng, kết hợp giữa thần thoại Hy Lạp và nhân loại của những trò nghịch điện tử đã sớm được xuất hiện trên nền tảng thực tế ảo tiên tiến.

Sản phẩm đó có tên gọi là Theseus VR, đem tích truyện người nhân vật Athen hạ gục thú vật huyền thoại Minotaur trong một mê cung khổng lồ.

Dành cho rất nhiều ai chưa chắc chắn đến thần thoại gốc thì xin nắm lược như sau:

Minotaur giỏi nhân ngưu là một quái vật nửa bạn nửa bò trong truyền thuyết thần thoại Hy Lạp. Các chuyện bước đầu khi Minos mong làm vua xứ Crete nên ông mong xin thần đại dương Poseidon cho doanh nghiệp sức mạnh.

Thần Poseidon bèn ban đến ông một bé bò white tuyệt rất đẹp (The Cretan Bull) với bắt ông cần hiến tế nhỏ bò đó để chứng minh lòng thành của mình. Nhưng mê mệt trước vẻ đẹp nhất của nó, Minos đang đem một bé bò giả nhằm tế thay, tưởng rằng vị thần biển cả sẽ không thể hay biết.

Nổi trận lôi đình, thần Poseidon đã trừng phân phát Minos bằng cách hóa phép cho phi tần của ông là Pasiphaë, lấy lòng yêu con bò Cretan Bull. Bị dính buộc phải phép thuật, phi tần đã ra lệnh phong cách xây dựng sư Daedalus làm cho một quy mô bò cái được làm bằng gỗ cho bà chui vào để giao hợp với Cretan Bull và tác dụng là sự thành lập và hoạt động của cơn ác mộng Minotaur.


*

Sau khi được sinh ra, Ngưu ma nhân Minotaur vẫn gieo rắc khiếp hoàng mang lại toàn đảo Crete phải vua Minos ra lệnh cho Daedalus làm một mê cung để nhốt hắn lại. Mỗi năm, ông đem 7 người con trai và 7 thiếu nữ từ Athena vào đến Minotaur nạp năng lượng thịt.

Vị anh hùng Theseus sau thời điểm nghe được những tội ác của vua Minos thuộc Minotaur đang lên đường hủy diệt Ngưu Ma Nhân. Khi anh bước vào Crete và gặp công chúa Ariadne thì cô này vẫn đem lòng yêu thương mến chàng trai dũng sĩ hào hoa và ra tay giúp anh trừ khử Minotaur.

Xem thêm:

Cũng mượn tích truyện Theseus giết bị tiêu diệt Minotaur và thực hiện dây chỉ để ra khỏi mê cung, dẫu vậy phiên bản của Forge Reply sẽ chú trọng hơn đến các trải nghiệm ma trong một toàn cảnh tăm tối, huyền hoặc với ghê rợn hơn nhiều.


*

Người chơi thức dậy một mình trong nhẵn tối, bị mắc kẹt trong một nơi lạnh buốt và xứng đáng sợ. Bất ngờ, một giọng nói bí ẩn tự xưng là Adriane vẫn hướng dẫn các bạn tìm đường xuyên thẳng qua màn đêm tăm tối. Trong quá trình đó, bạn chơi vẫn đi lang thang qua những căn hầm ngục, mật thất cùng ngõ hẻm, mạo hiểm dấn thân sâu vào vào trung trung khu của mê cung huyền bí.

Cuối cùng, người chơi phát hiện một cột ánh sáng và nó vẫy gọi bạn tiến đến gần hơn. Bạn chơi hoàn toàn có thể đã mày mò ra thực sự bị ẩn che trong mê cung, tuy thế họ cũng sớm phân biệt rằng bên cạnh mình ra, còn hầu hết thứ đáng sợ khác đang hiện diện ở quanh đây.

Teaser Trailer của game

.

Flippo Rizzante, giám đốc công nghệ của Forge Reply cho biết trong một thông cáo báo chí:

“Forge Reply đã đẩy mạnh đầu tư chi tiêu các nguồn lực đặc trưng cho phân mảng thực tiễn ảo (Virtual Reality) cùng Thực tại ảo (Augmented Reality) trong thị trường kinh doanh.

Theseus VR là dự án thay mặt cho chiến lược tiếp sau và là mảnh ghép trước tiên trong kế hoạch được đề ra cho phân mảng VR nhưng mà studio đang cách tân và phát triển cho game thủ và những tình nhân thích.

Thực tế ảo là nền tảng hoàn hảo nhất cho Theseus và nhóm đã nỗ lực thao tác làm việc để hỗ trợ một trải nghiệm hấp dẫn và gay cấn nhất từ trước mang lại nay”

Forge Reply là studio trò chơi của tập đoàn Reply Group và chuyên cải cách và phát triển trò chơi cho những thiết bị di động, vật dụng tính cá nhân và cả console. ở kề bên Theseus VR, Forge Reply đã cải cách và phát triển các trò chơi khác như tựa game vào vai Lone Wolf RPG của cố gắng nhà văn kiêm nhà kiến thiết Joe Dever với tựa game bắn súng không gian nhiều bạn chơi In Space We Brawl.

Hiện trên vẫn chưa xuất hiện ngày vạc hành bằng lòng cho Theseus VR, nhưng mà trò nghịch này rất có thể được kỳ vọng phát triển thành một Amnesia tiếp sau về cả một không khí lẫn sự thành công.