Đỏ Thông số kỹ thuật Thông tin sản phẩm

ra mắt về hãng

*


- thành lập và hoạt động năm 1919

- Beurer - yêu thương hiệu đến từ Đức, nhà sản xuất số 1 ở Châu Âu về các thiết bị năng lượng điện tử cho sức mạnh và hạnh phúc.

Bạn đang xem: Máy massage cầm tay dien may xanh

- 1972, hãng bước đầu sản xuất: đệm sưởi, chăn điện, ấm pha cà phê, sản phẩm sưởi đĩa và xống áo sưởi ấm.

- 1987, cung cấp ra máy: trang bị massage, đèn hồng ngoại cùng máy đo ngày tiết áp.

- 2005, mở rộng phạm vi "Làm đẹp" với các thiết bị làm móng, xông tương đối mặt,...


Đặc điểm nổi bật

thi công dạng mini di động tiện dụng.Giảm đau, thư giãn và giải trí ở lưng, tay, cổ, chân,... Dựa vào massage bằng phương thức rung, tần số rung vơi 100 vòng/phút.Massage êm ái với làm từ chất liệu đầu massage là silicone.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Giới Từ Đi Kèm Trong Tiếng Anh Quan Trọng (Cần Nhớ)

Dễ dàng vệ sinh thiết bị với gia công bằng chất liệu máy là nhựa cao cấp.An toàn áp dụng với pin sạc AAA.

 

 

 


Thiết kế dạng mini di động tiện dụng

Máy massage mini di động Beurer MG16 Đỏ có phong cách thiết kế dạng mini di động vô cùng tiện nghi và màu đỏ đẹp mắt. Fan dùng có thể thoải mái mang theo và sử dụng ở đa số nơi mà không hề vướng bận gì.

Giảm đau, thư giãn ở lưng, tay, cổ, chân,... Nhờ massage bằng phương pháp rung, tần số rung nhẹ 100 vòng/phút và công suất 12 W

Máy massage mini di động cầm tay Beurer gồm cơ chế mas sa là phương pháp rung với tần số rung dịu 100 vòng/phút và hiệu suất 12 W, với cơ chế chuyển động này thì tín đồ dùng chỉ việc bật và di chuyển máy bởi một lực siêu nhỏ, lờ lững dần phần nhiều trên những vị trí cần phải mát xa, kết quả mang lại giúp người tiêu dùng thư giãn, bớt đau, mỏi cơ, căng cứng,... đến đầu, lưng, cổ, cánh tay, vai, đùi cùng bắp chân,…

Massage rung nhẹ nhàng với ba đầu massage sẽ có đèn led sáng lên ngay trong lúc máy massage được bật, điều này giúp người dùng dễ dãi nhìn thấy rất nhiều vùng yêu cầu massage khi ở môi trường thiên nhiên thiếu ánh sáng.

Massage êm ả với làm từ chất liệu đầu mát xa là silicone 

Dễ dàng vệ sinh máy với làm từ chất liệu máy là nhựa cao cấp

Với cấu tạo từ chất máy là vật liệu nhựa cao cấp, người dùng dễ dãi vệ sinh máy bởi việc thực hiện khăn giấy vệ sinh chùi. Cấu tạo từ chất nhựa cao cấp còn giúp thiết bị trở nên chắc chắn và nặng tay hơn sao với chiếu liệu vật liệu nhựa thông thường.

An toàn sử dụng với sạc pin AAA

Việc dùng pin AAA cho máy mas sa này giúp người tiêu dùng sử dụng thuận tiện và bình an hơn, rất có thể mang lượn mọi chỗ mà không cần dùng năng lượng điện trực tiếp.

Bên cạnh đó, thời gian hoạt động tối nhiều 15 phút góp tăng tuổi thọ mang đến máy với năng suất chuyển động luôn ổn định định.