Tuy mới chỉ được ra đời vừa mới đây nhưng thứ đọc sách đã nhanh lẹ trở thành loại thiết bị năng lượng điện tử sáng dạ được mến mộ trên thị trường. Với tuy yêu cầu đứng trước không hề ít đối thủ đối đầu đáng gờm nhưng loại máy đọc sách Kobo vẫn được ưu tiên sử dụng và kiếm tìm kiếm nhiều nhất hiện tại nay. Vậy loại máy này liệu có thực sự tốt? Hãy thuộc Phong Revew tò mò tất tần tật ngay lập tức trong nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Máy đọc sách kobo aura


Tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ của máy đọc sách Kobo

Máy xem sách Kobo là thành phầm được chế tạo bởi doanh nghiệp Kobo trên Toronto. Tên của công ty là một hòn đảo của chữ “cuốn sách”.

Xem thêm: Bài Toán Nâng Cao Lớp 3 Có Lời Giải Hay Nhất, Toán Nâng Cao Lớp 3 Chọn Lọc Có Đáp Án

Phiên bản gốc được trình làng vào mon 5 năm 2010 cùng được bán trên thị trường như một sự thay thế sửa chữa tố giản cho những thiết bị đọc sách điện tử sang trọng hơn tại thời điểm đó.

*
*
*
*
*
*
*
*

Ngoài những điểm nhấn trên, Kobo Forma còn được reviews cao nhờ bao gồm khả năng chống thấm nước ở độ sâu lên đến 2 mét. Ngoài ra thiết bị còn tồn tại tới 2 mức dung lượng để chúng ta cũng có thể lựa chọn đó là 8 cùng 32G. Nếu bạn vẫn chưa tìm được cho mình 1 một số loại thiết bị vừa lòng thì Kobo Forma đã là nhắc nhở rất tuyệt giành riêng cho bạn.

Giá tham khảo: 7.000.000 đồng

Chắc hẳn, đọc mang đến đây bạn đã và đang nắm được top 5 loại máy đọc sách Kobo được ái mộ nhất hiện nay nay. Hy vọng, qua đây các bạn sẽ tìm được cho doanh nghiệp 1 thiết bị cân xứng nhất. Hãy nhớ tiếp tục theo dõi các nội dung bài viết của Phong đánh giá để tích lũy đến mình những kiến thức hữu dụng nhất nhé!