Máy bay dịch vụ thương mại không thải khí lớn số 1 thế giới

MỹCông ty Alaska Air Group và ZeroAvia đang cải tiến và phát triển và thử nghiệm vật dụng bay cải tiến De Havilland Q400 76 chỗ ngồi với tầm vận động 805 km.

Bạn đang xem: Máy bay lần đầu bay cao đến mức máu người sôi “sùng sục”Máy cất cánh 6 cánh có thể cách mạng hóa ngành mặt hàng không

Hãng sản phẩm không SE trình làng concept máy cất cánh thương mại vĩ đại với 6 cánh độc đáo, rất có thể cắt bớt 70% nhiên liệu và 80% khí thải.Thụy Sĩ thi công máy cất cánh chở khách nhiều thân

Các nhà nghiên cứu Thụy Sĩ lên ý tưởng thi công một nhiều loại máy bay với nhiều khoang nối sát chuyên chở khách với chở hàng.Xe cất cánh phản lực đựng hạ cánh thẳng đứng vận tốc 550 km/h

Thiết kế xe bay cất hạ cánh trực tiếp đứng của khách hàng Italy rất có thể đạt vận tốc tối nhiều 550 km/h dựa vào 4 động cơ tuabin phản lực.Nội thất bên trên máy cất cánh Boeing 787-9 Dreamliner trước tiên của Australia

Boeing 787-9 Dreamliner là 1 trong những trong tám chiếc máy bay thương mại dịch vụ hạng sang mà lại hãng mặt hàng không Qantas của australia đặt hàng.Máy cất cánh 500 tấn thắng lợi trọng lực như vậy nào?

Bí quyết để máy bay thương mại dịch vụ nặng ngay sát 500 tấn không bị trọng lực Trái Đất hút xuống là áp dụng cùng nguyên tắc bay như loại chim.


Lớp phủ giúp máy bay siêu thanh chịu mức nhiệt 3000 độ C

Các nhà nghiên cứu Anh và Trung Quốc cải cách và phát triển vật liệu gốm new phủ không tính máy cất cánh siêu thanh, giúp phương tiện chịu nhiệt độ lên tới mức 3.000 độ C.


Máy bay lớn số 1 thế giới lên tới độ cao sát 1.200 m

Chiếc trang bị bay 20t có màn thể hiện tuyệt hảo khi đạt tới mức độ cao sát 1.200 m trong chuyến bay thử ngay sát nhất.


Máy bay "Made in China" - hoài bão chia lại bầu trời của Trung Quốc

Máy bay dịch vụ thương mại C919 là một phần trong kế hoạch nhằm mục đích đưa china lên đông đảo nấc thang cao hơn nữa của chuỗi quý giá toàn cầu.

Xem thêm: Địa Chỉ Mua Nem Chua Rán Ở Hà Nội, Nem Chua Rán Hà Nội (Hộp 20 Cái)


Vua Hà Lan làm cho phi công máy bay chở khách hàng trong 21 năm

Vua Hà Lan có tác dụng phi công phụ trên máy cất cánh chở khách nhì lần một tháng nhằm giữ bản thảo bay và thỏa mãn nhu cầu sở thích.


Quá trình đánh vỏ máy bay Boeing 737

Quá trình đánh phủ tổng thể vỏ máy cất cánh thương mại diễn ra hết sức tỉ mỉ với thời gian kéo dãn dài tới 10 ngày và chi phí lên cho 200.000 USD.


Ông Tập Cận Bình không đến Mỹ bằng chuyên cơ

Khác với tổng thống Mỹ, quản trị Trung Quốc không có máy bay chuyên biệt mà áp dụng phi cơ chở khách của hãng hàng không đơn vị nước.


Máy bay dịch vụ thương mại của Nhật lần đầu bay thử sau 50 năm

Máy bay dịch vụ thương mại 100 chỗ ngồi bởi hãng mitsubishi sản xuất cất cánh bay thử trong một tiếng từ sân bay Nagoya hôm qua.


Máy bay gồm 1.000 phần tử in 3D

Hãng máy cất cánh Airbus xây đắp phi cơ tất cả hơn 1.000 bộ phận được tạo nên từ technology in 3D.


Vì sao trang bị bay dân dụng phải giữ chiều cao 10 km khi bay?

Tại sao thiết bị bay gia dụng phải duy trì độ cao mức độ vừa phải 10 km lúc bay? trong những lúc ở độ dài này khí hậu rất khắc nghiệt, nhiệt độ âm 50 độ C, các thành phần của máy bay dễ bị hỏng hỏng.


Hàng không Vũ trụ Quốc phòng châu Âu lãi kỷ lục

Tập đoàn hàng không vũ trụ Quốc chống châu Âu (EADS) vừa chào làng kết quả kinh doanh năm 2012 với lợi nhuận đạt 56,5 tỷ euro, tăng 15% so với năm trước, đưa lãi ròng lên mức kỷ lục 1,23 tỷ euro.


Boeing chuyển nhượng bàn giao 601 chiếc máy bay trong 2012

Hãng sản xuất máy bay Boeing (Mỹ) vừa mang đến hay hãng sản xuất đã bàn giao 601 sản phẩm công nghệ bay thương mại dịch vụ trong năm 2012, tăng 26% so với năm 2011 với là mức tối đa kể từ năm 1999.