- Giá chưa thuế VAT.- phù hợp với tất cả các form size màn hình từ nhỏ dại đến lớn (32 inch mang đến 200 inch) với rất nhiều tỷ lệ khung người khác nhau. Đặc biệt với technology hiện đại này các thao tác không thể có độ trễ (delay), bởi vì vậy dùng làm chơi trò chơi lại càng giỏi vời.

Bạn đang xem: Màn hình tivi 32 inch


Gắn size Cảm Ứng lên màn hình tivi và dây sạc cáp HDMI Từ máy tính xách tay tới tivi, dây Usb của khung cảm ứng v vào máy vi tính là chúng ta có một screen tương tác.
- Khung chạm màn hình là một phụ kiện dùng để gắn lên màn hình tivi nhằm mục đích tích đúng theo tính năng, cảm ứng, cửa hàng cho màn hình.
- Khung cảm ứng có kích thước nhiều mẫu mã như tivi từ 32 in, 40, 42, 43, 46, 48, 49, 50, 55, 58, 60, 65, 70, 75, 85, 98 - cho 300 inch
- cần sử dụng Bút, cần sử dụng Tay, đồ dùng thể bất kỳ để tương tác, điều kiển các ứng dụng, phần mềm trên screen tivi như cần sử dụng trên điện thoại thông minh, máy tính xách tay bảng một bí quyết dễ dàng.
- cân xứng với các ứng dụng dạy học, phần mềm dạy ngoại ngữ, dạy năng lực sống, học tập múa, học vễ, địa lý, toán hoạc, thí nghiệm mô phỏng, trang bị lý, .....
- Tương thích phần mềm soạn thảo giáo án Mozabook, Violet, Adobe Presenter, Articulate Studio, LectureMaker, PowerPoint, Microsoft Office 2019, iSpring Suite, Novoasoft ScienceWord ….
- dường như Khung chạm màn hình gắn vào truyền ảnh sẻ dễ dãi kết nối cùng với thiết vị ngoại vi không giống như laptop PC nhằm bàn, máy vi tính mini, laptop, máy vi tính bảng, truyền họa box…. Nhằm tương tác.

Khung màn hình cảm ứng cho TV 32inch hỗ trợ chạm nhiều điểm

- Đây là trang bị rất hữu dụng giúpTV thông thường sẽ có thêm chức năng chạm màn hình thông minh,giúp chúng ta có thể tương tác ngay lập tức trên screen lớn của TV, giống như đang sử dụng điện thoại smartphone gồm màn hình cảm ứng vậy.

Xem thêm: 14 Cách Trị Bọng Mắt Bằng Phương Pháp Tự Nhiên, Cách Chữa Bọng Mắt Dưới Tại Nhà Hiệu Quả 100%

*
*

- Cách sử dụng khung màn hình hiển thị cho TV 32 inch giúp cảm ứng đa điểm kết nối qua USB rất đối chọi giản, chỉ cần kết nối bộ khung màn cùng với TV trải qua cổng USB (đa số những loại TV, máy chiếu, hay game android tv box bây chừ đều gồm cổng USB).

- Chỉ đơn giản và dễ dàng vậy thôi, họ đã tiến hành được thao tác cảm ứng trên screen lớn, mà tiết kiệm được cực kỳ nhiều chi tiêu (màn hình TV có tích đúng theo sẵn chức năng cảm ứng rất mắc tiền)

*

- tương xứng với tất cả các kích thước màn hình từ nhỏ dại đến bự (32 inch cho 150 inch) với rất nhiều tỷ lệ khung hình khác nhau..

Đặc biệt với công nghệ hiện đại này những thao tác không thể có độ trễ (delay), vì chưng vậy dùng để chơi game lại càng tuyệt vời.

- phương pháp lắp đặt cực kì đơn giản, chỉ việc đặt cơ thể đúng chiều, sau đó kết nối cáp USB, vậy là xong.

*

Thông số kỹ thuật:

Chạm vào công nghệ

Màn hình cảm ứng đa điểm thực

Ánh sáng truyền

Truyền 100% mang đến 100% (không gồm thủy tinh)

Độ phân giải

32767 x 32767

Kích thước điểm dìm dạng về tối thiểu

8mm x 8mm

Phát hiện liên lạc tối thiểu

2mm – 5mm

Sừ dụng vào môi trường vận động xấu

Có thể làm hình ảnh hưởng, thiệt hại cảm biến

Điện năng tiêu thụ

1W

Dòng điện buổi tối đa

Hiện tại

Tốc độ đáp ứng

≦ 20ms

Giao diện

Chế độ HID USB2.0

Tốc độ quét

70 cơ thể / giây

Can thiệp bằng

Không gồm nhiễu điện, trôi nổi hiện tượng

Tuổi thọ.

Một cảm ứng duy nhất liên tục làm việc: 50.000 giờ đồng hồ Thời gian share công việc, hoạt động liên tục: 50.000 giờ của 200 Trong chính sách tiết kiệm năng lượng, cũng có thể nâng cao nhiều lần của tuổi thọ thao tác (thời gian dài không tồn tại trường hòa hợp cảm ứng, chạy tốc độ thấp)

Chạm vào số

Không có kết cấu cơ học, màn hình điện dung tương đương 200 triệu lần

Chế độ chạm

Ngón tay, cây bút (không điện dung, cây viết điện)

Hỗ trợ Hệ điều hành

Windows7 8 10 Mac OS linux android

Giao diện phần mềm

Giao thức TUIO (chế độ UDP), TUIO chế độ Adobe Flash (mô hình TCP) Windows7 multitouch HID

Phạm vi kích thước tương tác

32 inch

Độ ẩm

Công việc, nhiệt độ cất giữ: 90% RHd 40 ℃

Phạm vi nhiệt độ

Nhiệt độ có tác dụng việc: 0 ℃ mang đến 50 ℃

Nhiệt độ bảo quản

-40 ℃ -85 ℃

Khung screen cảm ứng,tương tác vận dụng trong các nghành nghề sau.

Ngành vui chơi Game.Các Kiot tra cứu vớt thông tin.Các máy bán sản phẩm tự động.Quảng cáo, tiếp thị, quán Ăn, vô cùng Thị.Bảng tin tức hướng dẫntrong ngân hàng.Ứng dụng đào tạo, các phòng học tập thông minh.Ứng dụng mang đến thiết bị tin học, văn phòng, điều khiển.

Video phía dẫn lắp ráp khung cảm ứng.