Trong phiên tái thẩm, tòa án nhân dân Tối cao Đài Loan ra phán quyết xác định Lý Tông Thụy cần lĩnh án 39 năm cùng 2 tháng tù đọng giam.Bạn vẫn xem: thiếu hụt gia đài loan lý tông thụy clip

Tờ Sina cung cấp thông tin hôm 7/3, phiên tòa xét xử tái thẩm xét xử vụ án Lý Tông Thụy chuốc dung dịch mê, cưỡng hiếp với quay đoạn phim hàng loạt phụ nữ, trong các đó có không ít diễn viên, người mẫu đã diễn ra tại Đài Loan.

Tòa án về tối cao Đài Loan tuyên Lý Tông Thụy lĩnh án 39 năm và 2 tháng tù nhân giam do hành vi đồi bại của mình. Thiếu hụt gia chúng ta Lý không có mặt tại tòa nghe tuyên án.Đại diện tòa án cho biết thêm vụ án được xét xử lại sau khi phía công tố vạc hiện có thêm tình tiết mới. “Cơ quan khảo sát đã tìm thấy các nạn nhân bị quăng quật sót. Đây là tình tiết tăng nặng trĩu mức vạc nên nên xử tái thẩm”.

Bạn đang xem: 60 người đẹp bị thiếu gia hiếp 'dính' thuốc kích dục đặc biệt


*

Lý Tông Thụy vắng phương diện trong phiên xử sáng sủa 7/3. Ảnh: Sina.

Theo hồ sơ tòa án, từ năm 2009 mang lại năm 2011, Lý Tông Thụy bằng thủ đoạn rất gần gũi là chuốc rượu say và quăng quật thuốc mê đã cưỡng bách hơn 30 phụ nữ, bao hàm cả bạn nổi tiếng.

Ban đầu, phía cơ quan điều tra Đài Bắc bác bỏ bỏ đối kháng kiện vì vì sao thiếu bằng chứng. Sau đó, một nàn nhân khác công bố đoạn đoạn phim dung tục của Lý Tông Thụy làm bằng chứng. Lúc đó, cảnh sát phát lệnh tầm nã nã Lý Tông Thụy khắp nơi.

Tháng 8/2012, Lý Tông Thụy bị tuyên án 79 năm và 7 tháng tội nhân giam. Mái ấm gia đình nhà bọn họ Lý kháng nghị với nguyên nhân hắn không cưỡng hiếp những nạn nhân như cáo trạng.

Tháng 10/2015, bạn dạng án cũ bị hủy bỏ và toàn án nhân dân tối cao Tối cao xét xử phúc thẩm cho dù thiếu nhị nhân chứng. Tòa tóm lại Lý Tông Thụy cưỡng dâm năm thiếu phụ và nên lĩnh án hai mươi năm tù.

Trong đó, riêng với hành động quay trộm đoạn clip Lý bị tuyên 3 năm và 2 mon tù. Hồi đầu xuân năm mới 2016, công an phát hiện nay thêm tình tiết tăng nặng nề nên kiến nghị xử tái thẩm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Cnc Gỗ Cho Hiệu Suất Tốt Nhất, 4 Bước Sử Dụng Máy Cnc Gỗ Cho Hiệu Suất Tốt Nhất

Sinh năm 1985, Lý Tông Thụy là quý tử của tỷ phú Đài Loan Lý Nhạc Tông. Ông này cũng là 1 trong tay chơi nổi tiếng khi có đến tứ bà vợ, sinh vào năm người con và có mối quan lại hệ thân thiện với những người đẹp trong làng giải trí xứ Đài.

Nhờ vai vế gia đình, thiếu gia bọn họ Lý quan lại hệ xung quanh luồng với nhiều nữ nghệ sĩ và ép họ làm theo ý mình. Bê bối cưỡng dâm của Lý Tông Thụy bị đánh giá là scandal tình dục chấn đụng nhất Đài Loan.

Thiếu gia cưỡng dâm sao Đài Loan chịu án tù 80 năm

Đây là nút án tù nhân kỷ lục giành cho gã thanh niên ăn uống chơi trác táng từng gây xôn xao dư luận Đài Loan vào thời điểm năm 2012.

Những vụ bê bối dục tình chấn rượu cồn làng vui chơi giải trí châu Á

Những vụ bê bối về dục tình hay mua bán dâm của các nghệ sĩ lúc nào thì cũng thu hút sự quan liêu tâm đặc trưng của dư luận

Lý Tông Thụy án tội phạm 39 năm 2 tháng Đài Loan Lý Tông Thụy Lý Tông Thụy cưỡng bách

Đài Loan


*

cuộc sống thường ngày chật đồ dùng nuôi chồng tù tội của giai nhân "Hồng lâu mộng"

1 1 0 6

An Văn từng là giai nhân một thời của màn hình ảnh Hoa ngữ. Cơ mà ở tuổi xế chiều, cô chật vật kiếm sống nuôi ck tù tội.


*

Thời trang rất nổi bật của kiều nữ giới nổi loạn Sulli

1 -1

Không chỉ gây rầm rĩ trên mạng xã hội vì hình hình ảnh nổi loạn, cựu thành viên nhóm f(x) còn là tâm điểm của media mỗi khi mở ra tại các sự kiện vui chơi giải trí nhờ gu thời trang.


*

Hai người lĩnh án tội phạm sau vụ video clip nóng của sao con gái "Vườn sao băng"

2 2 1413

Lee đắm say Young buộc phải mất gần 2 năm theo xua vụ kiện sau khi cô phát triển thành nhân vật chính trong đoạn video phòng the bị phạt tán trên mạng xã hội Hàn Quốc năm 2015.