Lưu Diệc Phi, lưu lại Thi Thi, Đồng Lệ Á cùng loạt người đẹp Cbiz dưới đây đã thực sự khiến người xem sửng sốt bởi quá đẹp mắt trong tạo hình cổ trang. Không cần nhiều khu đất diễn, họ vẫn gây tuyệt vời mạnh cho người theo dõi nhờ nhan sắc của mình.


Bạn đang xem: Lưu diệc phi và lưu thi thi

*
Bạn quan lại tâm

Xem thêm: Tài Sản Của 10 Người Đàn Ông Giàu Nhất Thế Giới Đã Tăng Gấp Đôi Trong Đại Dịch

Triệu Trác Na

Nhân đồ gia dụng Thủy Bích vị Triệu Trác mãng cầu thủ vai vào Tiên tìm Kỳ Hiệp 3 thiết lập vẻ đẹp say đắm người nhìn. Tức thì từ khi xuất hiện, khuôn mặt thanh thoát, hài hòa và khí chất hơn tín đồ của Triệu Trác na khiến khán giả lập tức đứng hình. Thậm chí, bao gồm phân cảnh Triệu Trác mãng cầu còn lấn lướt nhan sắc nàng chính Dương Mịch.

Bạch Băng

trong Thần Thoại, Bạch Băng nhập vai công chúa Ngọc Thấu cùng với vẻ đẹp mắt sắc nước hương trời. Mặc dù tạo hình ko được chi tiêu kỳ công dẫu vậy dung mạo như hoa như ngọc của Bạch Băng vẫn trở bắt buộc nổi bật.

Trương Quân Ninh

vào Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký, Trương Quân Ninh chỉ là bạn nữ phụ nhưng ngay trong khi xuất hiện, nhân thiết bị Ngân Dung của cô ý đã mê hồn người xem. Diện phục trang trắng kèm vương miện bất ngủ, Trương Quân Ninh đích thị là đệ nhất hotgirl của cục bộ phim. Đáng tiếc nuối là cô bao gồm ít khu đất diễn, các cảnh quay cũng không nặng nên chỉ gây được tuyệt vời nhờ sắc bất phàm của mình.

Lưu Diệc Phi

trường đoản cú Bạch Tú Châu mang đến Vương Ngữ Yên, tự Triệu Linh Nhi đến Tiểu Long Nữ, mỗi vai diễn của lưu Diệc Phi đều khiến cho người ta tất cả cái nhìn bắt đầu về "sắc đẹp". Cô ấy đích thị là tượng đài sắc đẹp của Cbiz.

Lưu Thi Thi

Nhân vật Doãn song Song vị Lưu Thi Thi thủ vai trong Bạch Xà Hậu Truyện thực sự đẹp mang lại động lòng người. Sự quyến rũ truyền thống của lưu giữ Thi Thi khi diễn xuất trong phim cổ trang biểu lộ gần như ngay lập tức.

Trương Mẫn

Vai diễn Triệu Mẫn của Trương Mẫn vào Ỷ Thiên Đồ Long 1993 là một hotgirl tàn nhẫn, dám yêu dám hận. Chốc lát Trương Mẫn giả trai, trường đoản cú trên sống lưng ngựa ngoái đầu lại nhìn đã trở thành kinh điển. Ánh đôi mắt cô ấy lúc đó khiến cho nhiều người theo dõi mê mẩn.

Trần Hồng

thiếu nữ diễn viên trần Hồng từng gồm vai diễn kinh khủng là Điêu Thuyền vào Tam Quốc Diễn Nghĩa. Vai diễn này được mệnh danh là Điêu Thuyền đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ. Không tính đời, è Hồng là người xinh đẹp, thông minh, có đến xúc cảm có học thức cho người đối diện. Những người dân từng xúc tiếp với cô đều nhận ra cô là người có khí chất bất phàm với dung mạo hay đỉnh.

Đồng Lệ Á

Đồng Lệ Á từng khiến người theo dõi sửng sốt khi đóng vai Triệu Phi Yến vào phim mẫu Nghi Thiên Hạ. Thân hình miếng mai, gương mặt đẹp cho ngộp thở của "mỹ nhân Tân Cương" thực sự là lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho vai diễn Triệu Phi Yến. Cô download vẻ rất đẹp sang trọng, uy nghiêm cùng tỏa sáng.